CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

[Mẹo nhỏ] Cách chọn sàn gỗ thang máy hợp phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Chọn sàn gỗ thang máy làm sao để hợp phong thủy luôn là điều cần lưu tâm trong quá trình thiết kế nội thất. Điều này không chỉ quan trọng đối với nội thất cabin thang máy mà nó còn quan trọng đối với cả thiết kế công trình tổng thể. Việc chọn sàn gỗ hợp phong thủy thường thiên về màu sắc sàn với mệnh gia chủ. Nếu màu sắc sàn hợp với mệnh gia chủ thì sẽ mang lại may mắn, tài lộc và bình yên trong cuộc sống.

Thật là vi diệu!

Nào, chúng ta cùng thang máy BTD Vina đi tìm hiểu về cách chọn sàn gỗ thang máy hợp phong thủy nhé!

Xem thêm:  Sàn Gỗ Thang Máy là gì? Nên chọn loại Gỗ nào?

Sàn gỗ thang máy hợp phong thủy mệnh gia chủ mang lai sự may mắn, tài lộc

Sàn gỗ thang máy hợp phong thủy mệnh gia chủ mang lai sự may mắn, tài lộc

Sàn thang máy là gì?

Để hình thành nên kết cấu cabin thang máy thì sàn thang máy là một bộ phận không thể thiếu của kết cấu này. Nó chính là phần chịu tải trực tiếp của cabin thang máy. Về cấu tạo sàn thang máy gồm 2 bộ phận: sàn cố định và sàn di động. Sàn di động nằm liền kề với sàn cố định, còn sàn cố định gắn liền với khung thang máy. Cả hai được kết nối với nhau bằng hệ thống đệm cao su. Chất liệu để làm sàn di động có thể là đá, gỗ, nhựa, gạch, inox…

Sàn gỗ thang máy là gì?

Là việc sử dụng vật liệu gỗ làm sàn di động thang máy. Gỗ ở đây có thể là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Nếu sàn thang máy sử dụng gỗ tự nhiên thì gọi là sàn gỗ tự nhiên, nếu sử dụng gỗ công nghiệp thì gọi là sàn gỗ công nghiệp.

Phong thủy là gì?

Đây là những học thuyết nghiên cứu sâu sự ảnh hưởng trực tiếp của gió, khí, nước đến đời sống phúc họa của con người. Nó là tổng hợp các yếu tố tự nhiên xung quanh có liên quan mạnh mẽ đến sự cát, hung, họa phúc trong đời sống của con người. Ngoài ra, người ta còn dựa theo phong thủy để xác định, tìm kiếm và xây dựng các địa thế đẹp làm nơi trú ngụ, buôn bán mang lại nhiều may mắn.

Ý nghĩa của phong thủy đối với đời sống con người

Rất nhiều lĩnh vực nói đến việc hợp phong thủy rất tốt nhưng không phải ai cũng biết hết ý nghĩa của nó trong đời sống. Dưới đây là một số vai trò của hợp phong thủy:

 • “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” được xem là kết quả của việc hợp phong thủy. Từ đó đem đến những thành công, may mắn trong cuộc sống.
 • Có vai trò cải thiện không gian sống, không gian sinh hoạt dựa trên ngũ hành, phong thủy bát quái. Chính sự thay đổi, kết hợp hài hòa của các yếu tố màu sắc, tuổi, mệnh sẽ giúp hòa hợp, cân bằng sinh khí giúp bạn phát triển không ngừng. Đồng thời chúng có thể đem đến những nguồn năng lượng tích cực cho bạn và gia đình.
 • Nhờ sự bố trí, sử dụng chất liệu hợp phong thủy sẽ giúp không gian công trình được lưu thông khí, gia tăng nguồn năng lượng mặt trời. Theo đó, mang đến sự tích cực, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Làm sàn gỗ thang máy cần xem xét phong thủy ở những lĩnh vực nào?

Phong thủy vật liệu gỗ

Gỗ làm sàn thang máy mang hành Mộc. Bởi vì hành Mộc theo phong thủy là những vật liệu có tính vươn thẳng, có nguồn gốc từ thiên nhiên: gỗ, tre, mây, nứa… Chúng thường mang một vẻ đẹp tự nhiên, bình dị tạo được nét mộc mạc, dân dã. Sử dụng gỗ làm vật liệu mang đến cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu.

Trong xây dựng, dùng gỗ lát sàn thang máy là điều lý tưởng vì gỗ dễ lau chùi, không tích bụi. Vật liệu gỗ mang tính âm sẽ mang đến cho bạn cảm giác tĩnh tâm, yên bình. Đặc biệt, rất tốt cho sức khỏe.

Những gia chủ, chủ công trình mang hành Mộc rất thích hợp với loại vật liệu này.

Phong thủy theo mệnh

Mệnh để xem chọn màu sắc trong xây dựng chính là mệnh Cung. Mệnh cung không chỉ quy định bởi năm sinh mà cả giới tính. Khi chọn màu sắc, chất liệu cũng lấy mệnh cung để xem xét cho hợp phong thủy.

Phong thủy màu sắc

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương, ngũ hành. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu, chọn màu sắc sao cho hợp bản mệnh sẽ mang đến nhiều lợi ích. Đó là cảm giác thư thái, sự tự tin, sự may mắn và hiệu quả cao trong công việc.

Mặt khác, âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh (hấp thụ màu), dương chỉ sắc sáng (sự chuyển động phản ánh màu). Chính vì thế, người ta vận dụng màu sắc trong việc tăng cường yếu tố thuận lợi. Đồng thời để hạn chế những yếu tố bất lợi.

Tìm hiểu màu sắc hợp mệnh gia chủ

Gia chủ mệnh Kim

Mệnh Kim hợp các màu nâu, vàng đậm, trắng, xám, bạc, kỵ màu đỏ, hồng, tím. Màu sắc hợp mệnh giúp mang lại vận may, tài lộc, công danh, tiền bạc, sức khỏe cho chủ nhân.

Màu vàng

Tượng trưng cho sự thành công là màu vàng. Màu vàng thường mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, tâm hồn thư thái, thoải mái. Đối với người phương Tây, đây còn làm màu của sự may mắn, hạnh phúc. Theo các nhà phong thủy, đây là màu hợp nhất đối với người mệnh Kim.

Xám bạc

Cũng theo phong thủy, màu xám bạc có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nó tốt cho cung quý nhân phù trợ và cung quan lộc, tiền tài. Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo là ưu điểm của những người mệnh Kim và màu xám bác giúp cho họ phát huy tối đa những nét tính cách ấy.

Người mệnh Mộc hợp màu gì nhất?

Dưới đây là màu hợp với gia chủ mệnh Mộc:

Màu đen

Đen hoặc thiên về đen mang ý nghĩa quyền lực, huyền bí. Người Mệnh Mộc cực kỳ thích hợp với màu đen.

Màu xanh dương nhạt

Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi nhìn vào. Màu xanh như là sự cảm thông, chia sẻ, chân thành giữa con người với nhau. Gia chủ mệnh Mộc sử dụng màu này sẽ giúp công việc của bạn phát triển, vững vàng hơn.

Nếu chọn được màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc thì người đó sẽ có sức khỏe tốt, tài lộc thịnh vượng, công danh thăng tiến. Quan trọng hơn, nó có thể giúp tránh được vận rủi ro xảy ra với chủ nhân.

Màu sắc hợp người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy vì vậy màu sắc của mệnh Thủy hợp nhất đó là màu trắng. Đây là màu của sự chân thành, tinh tế, khôn ngoai. Sử dụng màu sắc hợp mệnh mang tới cho người mệnh Thủy sự nhẹ nhàng, bình yên, may mắn, gặp nhiều được bạn tốt giúp đỡ.

Màu xanh dương

Xanh dương mang đến năng lượng tích cực, rất tốt cho tâm trạng, tinh thần của gia chủ mệnh Thủy. Đồng thời mang đến sự nhiệt huyết, sôi động cho người mệnh Thủy. Từ đó giúp họ phát huy được tối đa năng lực trong công việc.

Màu đen

Đen hợp với mệnh Mộc nhưng cũng hợp với mệnh Thủy. Sắc đen thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt giống như tính cách người mệnh Thủy. Đặc biệt, theo luật âm dương, ngũ hành thì đây là màu hợp nhất của người mệnh Thủy.

Màu sắc của người mệnh Hỏa

Màu đỏ

Đỏ là màu sắc thuộc hành Hỏa. Vì vậy, nó được cho là sắc màu tương hợp với người mệnh Hỏa. Đối với văn hóa á đông, màu đỏ tượng cho máu và lửa, biểu tượng của sức mạnh, quyền lực. Đối với những nhà chính trị, sắc đỏ tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, ý chí phấn đấu.

Tím, cam

Màu cam, giúp người mệnh Hỏa tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Màu cam mang đến sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng. Bên cạnh đó, màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy, hòa cảm.

Người mệnh Thổ hợp màu sắc nào nhất?

Đỏ, hồng, cam, tím

Điều đã được khoa học chứng minh là màu sắc rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Bởi vậy, khi chọn màu sắc nên theo phong thủy, hợp với bản mệnh thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Do đó, đối với người mệnh Thổ,  màu sắc tương ứng đó là đỏ, hồng, cam, tím. Những màu sắc mang tới sự phát lộc, phát tài cho người mệnh Thổ.

Vàng nhạt

Chính màu sắc vàng này tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và sự quyết tâm kiên trì. Màu vàng đem lại sự thoải mái, nhẹ nhàng. Ở phương Tây thì đây còn là màu của lòng thành kính, sự tôn trọng, biết ơn.

Màu nâu

Nâu là đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến cho người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo. Đó cũng là tính cách của người mệnh Thổ.

Tìm hiểu các loại sàn gỗ thang máy được ưa chuộng hiện nay

Sàn gỗ tự nhiên thang mays

Có nguồn gốc vật liệu sàn từ những thân cây gỗ tự nhiên trên toàn thế giới: Gỗ Hương, căm xe, gõ đỏ, chiu liu, sồi trắng, teak… Vì vậy, các sản phẩm không chỉ có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn có giá trị cao về mặt kinh tế. Đồng thời nó cũng thể hiện đẳng cấp công trình.

Cấu tạo của sàn gỗ tự nhiên

 • Nguyên liệu 100% có nguồn gốc từ gỗ tự nhiên nguyên thanh, sàn gỗ tự nhiên có cấu tạo khác biệt so với các loại sàn khác.
 • Bề mặt thanh gỗ phủ UV 6 lớp hoặc PV theo công nghệ của Đức, có nguồn gốc thực vật an toàn. Điều này tạo độ bóng đẹp và chống trầy xước cho sàn gỗ.
 • Có thêm các lớp phụ có tác dụng chống trầy xước và mài mòn.
 • Thiết kế hèm khóa đơn giản để liên kết sàn gỗ với với nhau.

Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên thang máy

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là tính thẩm mỹ vượt trội, sản phẩm luôn khẳng định được vị trí của mình. Đó là:

 • Khả năng chịu nước tốt. Điều này khắc phục được tình trạng cong vênh, co ngót hay giãn nở sau quá trình sử dụng.
 • Độ chịu lực cao, chống trầy xước tốt.
 • Chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả hơn sàn gỗ công nghiệp.
 • Tính bền cực tốt. Tuổi thọ của ván sàn gỗ tự nhiên thang máy có thể lên đến hàng chục năm và vẫn bề màu, vân vẫn tươi mới.
 • Cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Điều này giúp ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.
 • Một số gỗ tỏa hương thơm tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái.
 • Lắp đặt, tháo dỡ linh hoạt dễ dàng khi cần thiết nhờ thiết kế hèm khóa.
 • Vệ sinh, tẩy rửa đơn giản với nước và các chất tẩy thông thường mà không làm biến đổi đặc tính vật lý của ván sàn.
 • Thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Tìm hiểu các loại sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ căm xe thang máy

Ván sàn căm xe có cấu tạo tương tự như sàn gỗ tự nhiên. Sàn căm xe là dòng sản phẩm được sản xuất từ gỗ nguyên thanh không ghép.

Cách nhận biết sàn gỗ căm xe

Gỗ căm xe có màu đỏ rất đẹp. Khi gỗ mới được khai thác thì có màu đỏ vàng. Qua thời gian sử dụng, lượng nhựa trong gỗ tích dần và thẩm thấu làm cho gỗ căm xe nhìn vào có màu đỏ thẫm. Vì gỗ căm xe cứng nên dễ bị nứt và xé thân. Đặc biệt, với những cây gỗ ít tuổi có đường kính thân nhỏ hơn 40cm thì tỷ lệ gỗ thấp, chất lượng gỗ không cao.

Quy trình khai thác và chế biến gỗ căm xe thành ván sàn
Bước 1

Phôi gỗ căm xe được chuyển từ rừng về các nhà máy sản xuất sàn gỗ sẽ được đưa vào các lò sấy. Việc sấy có kết quả để đưa về độ ẩm dưới 8%.

Bước 2

Sau quá trình hồi ẩm lên tới 11- 12% sẽ đưa vào công đoạn sản xuất bao gồm chỉnh phôi. Đó chính là sử dụng máy bào 4 mặt để đưa phôi về đúng kích thước chuẩn.

Bước 3

Quá trình tiếp theo là quá trình chỉnh phôi sẽ tới công đoạn chạy cạnh (hèm khóa âm, dương).

Bước 4

Chà nhám bề mặt, phân loại thành phẩm.

Bước 5

Chuyển tới công đoạn sơn UV công nghiệp để hoàn thiện sản phẩm sàn.

Ưu điểm sàn gỗ căm xe
 • Độ bền cao, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng tốt, chịu va đập tốt. Gỗ căm xe dùng càng lâu thì thớ gỗ sẽ dần chuyển sang màu cánh gián, hay màu đỏ đậm.
 • Màu sắc đa dạng, mang đến cảm giác tuyệt vời khi sử dụng nhờ khả năng cân bằng nhiệt. Đó là sàn mang đến cảm giác ấm vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.
 • Cách âm, cách nhiệt, gần gũi với thiên nhiên. Không sợ bị nứt, cong vênh trong quá trình sử dụng.
Nhược điểm
 • Giá thành cao hơn các loại gỗ công nghiệp.
 • Thi công cần tuân thủ những điều kiện kỹ thuật  để tránh bị phồng, rộp.
 • Cần đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Sàn gỗ sồi thang máy

Khác với màu gỗ tự nhiên thông thường, sàn gỗ sồi sở hữu sắc trắng vàng tươi sáng, vân gỗ mịn màng. Nó hoàn toàn phù hợp với phong cách nội thất Châu Âu.

Ưu điểm của sàn gỗ sồi trắng thang máy
Màu gỗ tự nhiên, vân gỗ thanh lịch

Không phải tối màu như sàn gỗ Chiu liu hay Óc chó, sàn gỗ sồi có dải màu sáng từ be vàng đến be nâu, độ đồng màu cao. Màu sắc đã ấn tượng vân gỗ cũng rất cuốn hút. Vân gỗ dạng thẳng, trải dài theo thớ, đơn giản nhưng khỏe khoắn, đầy sức sống.

Độ bền cao
 • Kết cấu của gỗ Sồi khá chắc chắn, lại có trọng lượng nhẹ nên tuổi thọ của gỗ sồi rất cao.
 • Sàn chịu được lực, chịu va đập tốt.
 • Giấu vết xước khá tốt nên giữ được vẻ đẹp với thời gian.
 • Không có chứa tanin nên sàn gỗ sồi không lo mối mọt xâm hại.
Chống nước tốt

Gỗ Sồi có kết cấu dạng chi, các tế bào gắn kết với nhau chặt chẽ nên ngăn cản việc thẩm thấu nước tốt. Vì vậy, kể cả môi trường có độ ẩm cao thì việc sử dụng sàn gỗ sồi không hề bị ảnh hưởng.

Điều hòa không khí, an toàn cho sức khỏe

Được khai thác từ những khu rừng trồng tại Bắc Mỹ, sàn gỗ sồi được xem là vật liệu thân thiện môi trường. Hơn nữa, nó cũng rất an toàn cho sức khỏe con người. Với khả năng điều hòa không khí, sàn gỗ sồi mang đến sự ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Đặc biệt, bạn không lo bị nồm, ưới nước khi vào mùa ẩm ướt.

Sàn gỗ sồi thang máy phù hợp với phong cách nội thất nào?

Phong cách hiện đại rất hợp với sàn gỗ sồi. Với màu sắc, vân gỗ trang nhã sàn gỗ sồi giúp tôn lên sự sang trọng, lịch lãm cho không gian sử dụng. Đặc biệt nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian cabin hẹp, nơi ít ánh sáng hay những gia đình trẻ.

Sàn gỗ Chiu Liu thang máy

Là những tấm ván có độ dày từ 13- 18mm được ghép lại để tạo nên sàn thang máy. Chúng được xẻ trực tiếp từ cây Chiu Liu hay còn gọi là muồng đen, muồng xiêm. Gỗ Chiu có màu đen ngả dần sang nâu đậm. Đây là loại gỗ chất lượng cao, thuộc nhóm 1 của Việt Nam. Ngoài ra, loại sàn gỗ này rất thân thiện với sức khỏe con người. Bởi vì trong trong quá trình gia công không ngâm tẩm hóa chất, không chứa khí Formaldehyde.

Ưu điểm của sàn gỗ Chiu Liu thang máy
Độ giãn nở, co ngót thấp

Cốt gỗ chắc, nặng, đằm. Do vậy sử dụng sàn gỗ Chiu Liu bạn không phải lo lắng về vấn đề cong vênh, co ngót sàn khi thay đổi thời tiết.

Chịu nước tốt

Cũng chính nhờ đặc điểm cốt gỗ nặng, chắn nên khả năng ngậm nước của gỗ Chiu Liu cực thấp. Với ưu điểm này bạn có thể vệ sinh sàn bằng nước sạch mà không phải lo việc thấm nước. Sàn gỗ chịu nước tốt sẽ không bị cong vênh, ẩm mốc. Điều mà có thể gây mất thẩm mỹ và không an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Khó bị mối mọt

Lõi gỗ của cây Chiu Liu có cấu trúc rất khó mục. Nó không dễ bị mối mọt ăn nên sẽ đem lại tuổi thọ lâu bền cho sàn thang máy của bạn.

Sở hữu màu đen nâu quyền quý, sang trọng

Điểm cộng này rất đặc biệt. Nó được đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ, có thể xem là đẳng cấp bậc nhất

Bền chắc cùng năm tháng

Độ cứng của sàn rất cao, hơn nữa chất lượng cốt gỗ tốt nên sàn chịu được tác động từ sự di chuyển của người và đồ vật. Chính vì vậy, sử dụng sàn gỗ chiu liu thang máy sẽ đảm bảo độ bền cho sàn cabin thang máy của bạn. Theo nghiên cứu, sàn có tuổi thọ trung bình 20 năm.

Sàn gỗ Chiu Liu hợp với phong cách thiết kế nào?

Sở hữu màu đen quyền quý của tự nhiên, kết hợp với đường vân uốn lượn đẹp mắt, sàn gỗ Chiu Liu là lựa chọn hoàn hảo cho phong cách cổ điển. Khi phối màu của cabin thang máy bạn có thể chọn màu đậm tông nâu, đỏ đô, xanh lục để mang lại sự sang trọng cho cabin thang máy. Nếu kết hợp thêm chùm ánh sáng vàng sẽ càng khiến không gian của bạn thêm phần đẳng cấp.

Ngoài ra, phong cách tân cổ điển cũng có thể sử dụng sàn gỗ này. Đây là phong cách có sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Nó có sự xuất hiện của những đường nét mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nguyên màu sắc chuộng gam đậm.

Sàn gỗ giáng hương thang máy

Đây là loại sàn gỗ có chất lượng cao, được sản xuất từ nguồn gỗ quý, chọn lọc. Sản phẩm mang đến những phẩm chất lý tưởng có thể làm hài lòng nhiều khách hàng. Bởi vậy, khi giá của nó cực cao nhưng nó vẫn được yêu thích và lựa chọn lắp đặt.

Tính chất của gỗ Giáng hương
Màu gỗ đẹp, bắt mắt

Hiện nay, màu gỗ sàn giáng hương đang có màu vàng sẫm, vàng nhạt, đỏ đậm, đỏ tươi, nâu đen và màu cánh gián.

Mùi hương dễ chịu

Đây là mùi thơm tự nhiên của gỗ giáng hương lưu lại sau quá trình xử lý, chế biến. Mùi thơm này không độc mà dễ chịu, tốt cho sức khỏe. Được cả hương lẫn sắc chính là ưu điểm của sàn gỗ này.

Sản phẩm có chất lượng cao, độ bền lâu năm

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nhập khẩu tiên tiến nhất nên sản phẩm sàn gỗ Giáng hương đạt được những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe. Nó bao gồm cả về tính năng, mẫu mã, cho đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng. Tuổi thọ của sàn có thể lên đến 35- 40 năm.

Ưu điểm của sàn gỗ giáng hương
 • Mẫu mã đẹp mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống của bạn.
 • Ổn định, ít giãn nở, màu sắc bền bỉ hầu như không biến đổi trong thời gian sử dụng.
 • Tính bền cao, đây là sàn gỗ tự nhiên có tuổi thọ dài nhất hiện nay.
 • Chịu nước tốt, ít bị co ngót, cong vênh khi sử dụng.
 • Mang đến không gian sống đẹp, an toàn, thư giãn nhờ khả năng điều hòa không khí và mùi thơm dễ chịu.
 • Độ chịu lực cực tốt, chống trầy xước cao nên sàn sử dụng lâu ngày vẫn sáng bóng như mới.
 • Thân thiện môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.
Nhược điểm
 • Hạn chế về mẫu mã hơn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Theo đó, nó cũng giới hạn sự lựa chọn của bạn. Không phải lúc nào cũng là giải pháp thi công phù hợp nhất cho không gian nội thất.
 • Đắt, giá cực đắt. Nếu bạn chọn sản phẩm sàn gỗ này, bạn cần xác định túi tiền của bạn sẽ bị hư hao đáng kể. Bởi vì, nó là loại gỗ chất lượng cao ở dạng quý, hiếm.

Sàn gỗ Gõ đỏ

Gỗ gõ đỏ nguyên thanh là nguyên liệu chính của sàn gỗ này. Đây là loại gỗ cũng được xếp ở gỗ nhóm 1 bởi đặc tính quý, hiếm của chúng. Đồng thời cũng là loại sàn gỗ được các chuyên gia và người đam mê gỗ đánh giá khá cao.

Ưu điểm của sàn gỗ gõ đỏ
Giá trị thẩm mỹ cao

Mang trong mình màu đỏ vàng, lại chuyển màu nâu đỏ theo thời gian sử dụng nên nó có hình thức rất thu hút. Hơn nữa, sàn gỗ gõ đỏ có độ đồng màu cao, càng sử dụng càng bóng, càng đẹp. Nổi lên bề mặt là những vân gỗ lớn, đẹp mắt với những vện hình da hổ sắc nét. Đó cũng chính là sự độc đáo, không lẫn lộn với bất kỳ loại sàn gỗ nào khác.

Chịu lực và va đập tốt

Có thể cảm nhận được khi cầm trên tay thanh ván sàn gỗ gõ đỏ. Nó rất cứng, chắc, nặng nên chịu được va đập của ngoại lực, không bị biến dạng dưới trọng lượng của người và đồ vật.

Chống mối mọt rất tốt

Nhựa cây gỗ gõ đỏ đặc trưng cho khả năng chống mối mọt. Ngoài ra, sở hữu chất gỗ cứng, chắc nên khó có thể làm “đồ ăn” cho mối, mọt, côn trùng gây hại.

Ít bị cong vênh

Sàn gỗ gõ đỏ có tính ổn định cao, không bị biến dạng hoặc cong vênh dưới tác động của thời tiết. Vì thế khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên này, bạn không phải lo lắng về vấn đề phồng, rộp.

An toàn với sức khỏe

Sản xuất bằng phôi gỗ tự nhiên nên nó rất an toàn với sức khỏe của con người và thân thiện môi trường. Khi bước chân vào sàn gỗ thang máy làm bằng gỗ gõ đỏ bạn sẽ thấy sự thư thái và dễ chịu. Sàn giúp điều hòa không khí, mang đến cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Độ bền rất cao

Đặc điểm gỗ gõ đỏ là chất gỗ cứng, chắc và độ ổn định cao. Chúng hầu như ít khi có tình trạng cong, vênh, mối mọt, tuổi thọ có thể lên đến trên 50 năm. Thậm chí có thể hàng trăm năm.

Sàn gỗ óc chó

Gỗ óc chó có điểm đặc biệt là loại gỗ có dát gỗ màu kem, càng vào sâu tâm gỗ thì màu sắc của nó càng trở nên đậm hơn. Chúng có phổ màu từ nâu đến socola. Ngoài ra, vân gỗ của chúng cũng rất đặc biệt, bắt mắt.

Đặc tính của sàn gỗ óc chó

Tính xạ nhiệt

Bởi sở hữu ưu điểm này nên sàn gỗ óc chó luôn cho cảm giác mát mẻ, thích hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Vân gỗ đẹp

Hình dáng của vân gỗ óc chó được tạo nên từ những sóng và cuộn xoáy từ tâm, đốm đẹp. Vì vậy, có thể làm thành nhiều kiểu lát sàn gỗ đẹp. Đây là điểm hiếm gặp ở các loại gỗ khác.

Ưu điểm của sàn gỗ óc chó
 • Tránh được tác nhân của môi trường: bụi, gió do sở hữu khả năng chống cong, vênh cao.
 • Các đường vân tự nhiên tạo nên sự đa dạng, độc đáo, thể hiện đẳng cấp và tinh tế cho không gian.
 • Khả năng chịu lực lớn, chống va đập mạnh.
 • Màu sắc gỗ thể hiện sự sang trọng, ấm áp.
 • Sơn phủ bề mặt giúp sàn giữ màu, kháng ẩm, mốc, bụi bẩn tốt.
 • Có mùi thơm tinh dầu gỗ giúp chống mọt và tạo hương dễ chịu cho không gian.
 • Đa dạng sự lựa chọn.
 • Vệ sinh dễ dàng.

Hơn thế, xét về mặt phong thủy, gỗ óc chó được đánh giá là chất liệu mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Màu nâu tự nhiên đem lại cảm giác mộc mạc, nhẹ nhàng, gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn toát lên đẳng cấp thượng lưu.

Nhược điểm
 • Mặt sàn dễ trầy xước hơn so với các sàn gỗ tự nhiên khác.
 • Giá thành tương đối cao so với mặt bằng sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Teak thang máy

Gỗ Teak có màu vàng sẫm, vân đẹp, kết cấu tốt, thớ to nhưng mịnh. Gỗ teack có thể đáp ứng sự thay đổi về thời tiết, kể cả môi trường khắc nghiệt nhất mà ít có loại gỗ nào có thể so sánh được.

Ưu điểm của sàn gỗ Teak
Bền chắc với thời gian

Xếp cùng nhóm với sồi, óc chó nhưng gỗ teak có tinh dầu riêng để bảo vệ mình tốt hơn. Đồng thời chất riêng này tự tạp cho sàn gỗ teak bóng đẹp sau thời gian sử dụng.

Ngăn chặn mối mọt, côn trùng tốt

Đây chính là ưu điểm để xếp sàn gỗ Teak nằm trong danh mục “sàn gỗ chuyên nghiệp”. Những khu vực dễ xảy ra mối mọt thì gỗ teak nên là lựa chọn hàng đầu.

Không thấm nước

Vì gỗ teak mang trong nó loại dầu tự nhiên có khả năng chống thấm rất tố. Vì vậy có thể nói sàn gỗ teak là sàn gỗ chịu nước.

Sàn gỗ thang máy hợp phong thủy mang đến khí tốt, đẩy lùi vận khí xấu

Sàn gỗ thang máy hợp phong thủy mang đến khí tốt, đẩy lùi vận khí xấu

Sàn Gỗ công nghiệp thang máy

Có thể khẳng định, đây là một loại vật liệu nhân tạo được sử dụng trong trang trí nội thất nói chung, sàn cabin thang máy nói riêng. Với thành phần chính làm từ gỗ tự nhiên, gỗ mẩu thu gom từ các xưởng mộc… Tất cả nguyên liệu được luộc, trộn, sấy, nghiền mịn, trộn phụ gia để ép thành một tấm ván HDF nguyên liệu. Đồng thời được sử dụng công nghệ tạo 4 lớp để ép thành ván sàn gỗ công nghiệp hoàn chỉnh.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Thiết kế của sàn gỗ công nghiệp có cấu trúc 4 lớp. Đó là:

Lớp thứ nhất

Nằm ở trên cùng, mỏng, trong suốt không màu, mắt thường không phát hiện ra. Lớp phủ này được gia cường thành phần kim loại oxit nhôm để tăng độ cứng, chống trầy.

Ngoài tác dụng chính trên, lớp bề mặt còn có tác dụng ngăn thấm, ngăn ẩm trên bề mặt. Thêm vào đó là tính năng chống trơn trượt, chống bám bẩn và nấm mốc. Đó còn gọi là lớp áo bảo vệ.

Lớp thứ hai

Chính là vân màu gỗ mà ta nhìn thấy, tạo nên vẻ đẹp, sự tự nhiên như gỗ thật, tinh tế. Điều này đến từ thiết kế và công nghệ sản xuất hiện đại.

Lớp thứ ba

Là phần kết cấu chính của tấm gỗ lát sàn công nghiệp. Chất liệu cốt gỗ loại HDF. Chúng được sản xuất từ gỗ tự nhiên các loại sau khi được nghiền nhỏ, trộn keo và phụ gia. Sau đó được mang đi ép dưới lực lớn. Chất lượng gỗ phụ thuộc vào tỷ trọng gỗ HDF cao hay thấp.

Lớp thứ tư

Đế cân bằng chính là lớp thứ tư, được làm từ vật liệu polyme tổng hợp. Nó được ép phía cuối cùng để tạo cân bằng, chống cong vênh cho tấm gỗ. Tác dụng của lớp này để chống thấm ngược từ bên dưới. Chất lượng của các loại sàn gỗ cao cấp hay trung bình, giá rẻ do lớp đế này quyết định.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Tính thẩm mỹ cao

Theo xu hướng, các loại vật liệu sàn như gạch men, thảm sàn ít còn được ưa chuộng, Ngay cả ở khách sạn, họ cũng hay chuyển dùng sàn gỗ.

Màu sắc đa dạng

Sàn gỗ công nghiệp có tính đa dạng về màu sắc, kiểu vân gỗ. Chính điều này giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, thỏa mãn nhiều phong cách thiết kế hơn. Không gian công trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp cũng đẹp mắt, sang trọng và ấm cúng hơn.

Giảm chấn tốt

Nếu chẳng may bị va chạm, ngã thì sàn gỗ sẽ làm giảm sự đau đớn hơn so với sàn gạch. Điều này có lợi cho công trình có trẻ em và người già thường xuyên qua lại.

Tạo lập không gian sống tốt hơn

Gỗ công nghiệp làm sàn giúp không gian sống trở nên thoải mái hơn. Đồng thời, nó giúp điều hòa không khí, ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Bề mặt bền bỉ

Có thiết kế bề mặt chống trầy xước cao hơn sàn gỗ tự nhiên. Thêm nữa, dễ vệ sinh, lau chùi, chống ẩm mốc tốt. Tất cả điều này cho thấy bề mặt của gỗ công nghiệp rất nhiều lợi ích.

Thi công dễ dàng

Bạn chỉ cần lắp ghép, thay vì sử dụng đinh, keo. Hoặc có thể linh hoạt tháo lắp để tái sử dụng cho nơi khác. Thậm chí, bán thanh lý cũng OK.

Bảo vệ môi trường

Về tác động đến môi trường nó giúp giảm bớt việc sử dụng gỗ tự nhiên, hạn chế sự cạn kiệt của tài nguyên. Đồng thời, nó cũng gián tiếp bảo vệ cuộc sống xanh trên trái đất. Là loại vật liệu xanh thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm: Sàn Gỗ Công Nghiệp thang máy có bền không?

Chọn sàn gỗ thang máy  có cần hợp tất cả các yếu tốphong thủy không?

Như đã đề cập ở trên, phong thủy xây dựng được xem xét nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, ở lắp đặt sàn gỗ thang máy chủ yếu đề cập chất liệu và màu sắc gỗ. Vậy trong trường hợp sàn gỗ không có màu phù hợp thì sao. Bạn không cần phải lo, nếu sàn không có màu hợp mệnh phong thủy của bạn thì bạn nên chọn màu cho các thiết bị nội thất cabin khác. Ví dụ như vách cabin, trần cabin, cũng lắm là màu đèn chiếu sáng.

Trong trường hợp tất cả đều không có yếu tố phong thủy như bạn mong muốn, mà bạn lại vẫn thích sàn gỗ thì bạn cứ thỏa mãn đam mê của mình nhé. Bởi vì, phong thủy chỉ là một phần chứ không phải là tất cả. Khi tất cả mọi việc bạn làm đều xuất phát từ tâm, đối xử với nhau từ tâm thì mọi việc tốt đẹp sẽ được an bài. Đó chính là câu các cụ thường nhắc đến “đức năng thắng số”.

Hướng dẫn lát sàn gỗ thang máy đẹp

Cách thi công lắp đặt sàn gỗ thang máy là một trong những yếu tố tăng độ bền, hiệu quả sử dụng của sàn. Vì vậy, khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên cần lưu ý các nội dung sau:

Đối với lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Trước khi thực hiện

 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết trước khi tiến hành thi công.
 • Sàn gỗ công nghiệp cần được thích nghi với môi trường trước khi lắp đặt. Vì vậy bạn nên chuyển vật liệu sàn đến địa điểm lắp đặt trước ít nhất 24 giờ.
 • Đảm bảo nhiệt độ môi trường lắp đặt tối thiểu là 19 độ C, độ ẩm từ 50- 75% là tối ưu nhất.
 • Có máy khoan, ổ cắm điện.

Cách lát sàn gỗ công nghiệp

Quy trình lát sàn gỗ công nghiệp gồm các giai đoạn sau:

Lắp đặt ván sàn gỗ công nghiệp
Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Kiểm tra, xử lý mặt sàn cố định thang máy. Trước khi lắp sàn bề mặt nền phải được làm phẳng, xử lý những chỗ còn gồ ghề. Sau khi làm phẳng thì phải làm sạch bề mặt.

Bước 2:  Trải lớp lót sàn
 • Lớp lót sàn có tác dụng chống ẩm và hạn chế tiếng ồn cho sàn gỗ.
 • Trải bề mặt có tráng nilon của tấm lót xuống mặt dưới và cách chân vách khoảng 40mm.
 • Dùng băng keo để dính giữa 2 lớp lót với nhau hoặc đặt chúng chồng mí lên nhau,
Bước 3: Tiến hành lắp đặt
 • Luôn lát theo chiều của nguồn sáng để nổi vân gỗ. Các mép nối đầu mỗi thanh gỗ được ghép so le nhau.
 • Duy trì khoảng cách giữa mép chân vách với sàn gỗ và khoảng cách giữa các tấm ván sàn gỗ khoảng 10mm để ghép mộng cho tấm cuối cùng. Đây cũng là khoảng cách an toàn để sàn gỗ có thể giãn nở.

Kết thúc sàn

 • Bước cuối cùng trong quá trình lát sàn gỗ công nghiệp là dùng nẹp để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng.
 • Che kín khoảng cách giữa tấm ván cuối cùng và chân vách bởi phào hoặc nẹp kết thúc.

Một số vấn đề có thể gặp sau khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ có tiếng kêu khi di chuyển
Nguyên nhân

Có thể do lưỡi cưa xẻ hèm khóa bị cùn hoặc bị trơ, khiến đường xẻ không được trơn. Tuy nhiên, lỗi này không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sàn gỗ công nghiệp. Khi sử dụng một thời gian tiếng kêu sẽ ít dần đi.

Gỗ bị hở hèm khóa
Nguyên nhân
 • Khi thi công hèm khóa giữa hai tấm ván sàn chưa được đóng vào hết.
 • Sàn gỗ bị giãn nở do tiếp xúc với nhiệt độ lên xuống đột ngột.
 • Hoặc có thể bị lỗi khi sản xuất.
Xử lý

Khi gặp tình trạng này bạn phải tháo sàn ra rồi ghép lại. Nếu ghép lại mà vẫn bị hở thì bắt buộc phải thay tấm ván sàn mới.

Sàn gỗ bị phồng
Nguyên nhân
 • Do quá trình lắp đặt người thợ  không để đủ khoảng cách cho ván sàn giãn nở. Khi độ ẩm tăng, sàn gỗ bị ẩm và giãn nở, dẫn đến phồng nếu không đủ diện tích.
Khắc phục
 • Tháo và cắt bớt một phần sàn gỗ ở gần vách cabin để lấy diện tích cho sàn giãn nở.

Đối với sàn gỗ tự nhiên

Cách lát sàn gỗ tự nhiên trên nền bê tông

Bước 1: Xử lý bề mặt thi công
 • Đo kích thước sàn cabin thang máy để tính khối lượng nguyên vật liệu phù hợp.
 • Xử lý kỹ lưỡng bề mặt nền bê tông, đánh nhẵn và vệ sinh hết bụi bẩn. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng nền sạch sẽ, bằng phẳng, không gồ ghề.
Bước 2: Trải foam
 • Cán 1 lớp keo sẽ mỏng trên bề mặt nền bê tông đã được xử lý.
 • Trải đều 1 lớp foam lên phía trên để giảm ma sát và áp lực va đập giữa sàn gỗ tự nhiên và nền bê tông. Khâu này cần thực hiện tỉ mỉ, chính xác và đồng đều bởi nó quyết định độ êm, chắc, hiệu quả về sau này.
Bước 3: Lắp sàn gỗ tự nhiên
 • Phết một lượng keo dán chuyên dụng vừa đủ vào phần mộng âm của tấm ván sàn, nối đến mộng dương.
 • Dán trực tiếp ván sàn xuống bề mặt nền theo thứ tự từ trong ra ngoài đến lúc hết.

Cách lát sàn gỗ tự nhiên trên khung xương gỗ

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn
 • Tương tự như cách thi công sàn gỗ tự nhiên trên bề mặt bê tông, bạn cũng cần phải xử lý sạch sẽ, bằng phẳng mặt nền. Có như vậy mới đảm bảo hiệu quả thi công tốt nhất.
Bước 2: Đóng khung xương gỗ
 • Tùy theo yêu cầu khách hàng để đóng khung xương từ gỗ tự nhiên phù hợp.
 • Khoan bê tông tại những vị trí khung xương đã chọn.
 • Dùng vít nở đóng vào vị trí khoan, sau đó dùng vít liên kết để kết nối chắc chắn sàn gỗ với nền.
Bước 3: Lát sàn gỗ trên khung xương đã đóng
 • Bắn đinh trực tiếp vào phần trần dưới của mộng âm thanh gỗ để liên kết chắc chắn với khung.
 • Có thể dùng thêm foam hoặc giấy dầu giúp tăng hiệu quả chống ẩm và làm êm sàn.

Cách sử dụng sàn gỗ thang máy bền đẹp

Lau sàn gỗ khi mới lắp đặt

 • Quét sạch tất cả vụn gỗ, bụi bẩn bằng chổi mềm hoặc máy hút bụi với đầu chổi quét sàn loại mềm.
 • Lau sạch sàn bằng giẻ lau bằng vải bông mềm và ẩm, không được lau bằng khăn quá ướt sẽ đọng nước ở bề mặt sàn. Điều này có thể dẫn đến phồng rộp bề mặt.
 • Làm sạch những vết bẩn khó lau chùi bằng dung dịch lau gỗ sàn nếu cần thiết.
 • Dùng khăn bông khô để lau làm khô bề mặt.
 • Luôn đảm bảo sàn gỗ được sử dụng trong một môi trường thoáng đãng, sạch sẽ.
 • Nếu trong quá trình sử dụng phát hiện lỗi, hãy liên hệ ngay với đơn vị thi công để được sửa chữa kịp thời.
 • Cẩn thận khi di chuyển đồ vật bằng kim loại trên mặt sàn. Đối với những vật liệu này nền có đệm chân cao su.
 • Khi di chuyển đồ đạc trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp nên nhấc hẳn đồ đạc lên khỏi mặt sàn để tránh hỏng bề mặt sàn.
 • Tránh để những vật có nhiệt độ cao tiếp xúc bề mặt sàn để tránh sàn không thích ứng nhiệt độ cao có thể dẫn đến cong, vênh.
Sàn thang máy hợp gia chủ là điều nên được quan tâm trong xây dựng

Sàn thang máy hợp gia chủ là điều nên được quan tâm trong xây dựng

Hướng dẫn cách lau sàn gỗ

 • Tuyệt đối không đổ nước trực tiếp lên để lau sàn. Hãy sử dụng giẻ lau khô hoặc đã vắt kiệt nước để lau. Điều này để tránh sàn gỗ thấm nước dẫn đến biến dạng hoặc phồng rộp.
 • Có thể sử dụng các chất tẩy rửa pha loãng với nước để vệ sinh sàn.
 • Tỉ mỉ, cẩn thận khi sử dụng khăn lau sàn nhà. Có thể lau theo chiều dài tấm gỗ hoặc lau zíc zắc.
 • Cần loại bỏ ngay những vết bẩn bám lâu hình thành nấm mốc và làm hỏng sàn nhà của bạn. Nếu sàn bị đổ cà phê, trà, hay các loại tẩy rửa ra sàn thì bạn cần làm sạch ngay những vết bẩn đó.

Sàn gỗ thang máy có đắt không?

Điều này tùy thuộc vào chất lượng gỗ, loại gỗ, gỗ tự nhiên hay gỗ công  nghiệp. Thường thì giá cả sàn gỗ thang máy rất đa dạng. Nó có thể cực đắt nếu là gỗ tự nhiên quý hiếm như gỗ giáng hương. Hoặc nó có thể cực rẻ nếu làm bằng gỗ công nghiệp có tỷ trọng cốt gỗ HDF thấp.

Để biết giá chi tiết xin liên hệ với số hotline 0964. 292. 688 để được hướng dẫn, báo giá chi tiết.

Địa chỉ mua sàn gỗ thang máy chất lượng tốt ở Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sàn gỗ thang máy các loại thang máy tải khách, thang máy bệnh viện, thang máy trường học, gia đình… hãy liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA

Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tel: 024 62 59 19 12 – Hotline: 0964. 292. 688

Email: thangmaybtdvina@gmail.com   Website: https://thangmaybtdvina.com/

Đây là đơn vị có uy tín, thương hiệu trên thị trường cung cấp, dịch vụ thang máy các loại tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ thỏa mãn về chất lượng và giá cả hàng hóa.

Kết luận

Tóm lại, phong thủy trong xây dựng luôn là điều quan trọng để mang lại may mắn, thành công trong cuộc sống và công việc. Bạn nên chọn màu sắc sàn gỗ thang máy hợp với tuổi, mệnh của mình để mang đến sự an yên, bình yên, để mọi việc được hanh thông trong cuộc sống của mình.

Tham khảo thêm: Ưu, nhược điểm vật liệu Gỗ làm Sàn Thang Máy

 1. Mã lỗi E 32 thang máy là một trong lỗi của bảng mã lỗi thang máy do nhà sản xuất...
  865
 2. Thang máy Schindler nói riêng và thang máy nói chung được cấu tạo bởi gần 300 linh kiện, thiết bị...
  792
 3. Thang máy hiện chữ F nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp phải sự cố ở bộ phận nào...
  763
 4. Lỗi phần điện tử thang máy Fuji thường xảy ra ở hệ điều khiển lập trình PLC và biến tần...
  722
 5. Thang máy hiện chữ H và kèm số,  có thể thiết bị của bạn đang gặp lỗi về biến tần...
  701
 6. Thang máy Mitsubishi cũng như các dòng thang máy khác nói chung đều có mã lỗi để thông báo, cảnh...
  673
 7. Thang máy bị treo là sự cố thiết bị phần điều khiển của thang. Hậu quả của lỗi này làm...
  670
 8. Khi sử dụng thang máy bạn bỗng thấy thang ngừng hoạt động. Cùng lúc, bạn thấy  trên màn hình hiển...
  666
 9. Thang máy KONE là thương hiệu thang máy cao cấp đến từ Thụy Điển. Mặc dù là sản phẩm của...
  629
 10. Thang máy gia đình của Đức gần đây được đông đảo khách hàng vô cùng quan tâm. Là một trong...
  560

TIN liên quan

Admin Tháng Ba 31, 2022

Thang máy trục vít Aritco: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động bạn nên biết

Khi nhắc đến thang máy trục vít không thể không nhắc đến thang máy trục vít Aritco. Một trong những thương hiệu thang máy đến...

Xem thêm
Admin Tháng Mười Hai 4, 2021

Thang máy gia đình giá bao nhiêu? Nó có thực sự đắt không?

Thang máy gia đình là dòng sản phẩm nội thất cao cấp thu hút được sự quan tâm chú ý của thị trường Việt trong...

Xem thêm
Admin Tháng Một 25, 2022

[Giải Đáp] Chất Lượng Thang Máy Gia Đình tốt do đâu?

Chất lượng thang máy gia đình tốt do đâu? Là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về thang máy dành...

Xem thêm
Admin Tháng Hai 23, 2022

Nguyên nhân, cách Fix Lỗi Thang Máy thường gặp bạn nên biết

Thang máy sao một thời gian sử dụng có thể gặp một số lỗi kỹ thuật, sự cố hỏng hóc liên quan đến thiết bị...

Xem thêm
Admin Tháng Mười Hai 12, 2021

Thang máy hiện chữ E Mã Lỗi E 32 là gì? Cách khắc phục

Mã lỗi E 32 thang máy là một trong lỗi của bảng mã lỗi thang máy do nhà sản xuất liệt kê, thông tin đến...

Xem thêm
Admin Tháng Năm 4, 2022

Báo Giá Thang Máy Kính trọn gói mới nhất 2022

Thang máy không chỉ phục vụ cho nhu câu di chuyển mà còn là thiết bị trang trí trong gia đình. Tạo điểm nhấn tạo...

Xem thêm