CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

Công ty thang máy BTD Vina xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Thang máy BTD Vina đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy,... Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ cao, có kiến thức chuyên môn về thang máy, giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt thành & có tâm với nghề.

Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc, ... Các Thiết bị thang máy mà BTD Vina sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ COCQ, đảm bảo minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ cho người sử dụng, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như công nghệ của thiết bị mà BTD Vina Elevator cung cấp.

Hàng năm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều được tập huấn đào tạo, nâng cao kiến thức nghiệp vụ định kì, cập nhật, tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới. Công ty luôn chú trọng nâng cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ song song với phát triển đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường. Công ty đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

Qua quá trình hình thành và liên tục mở rộng phát triển, BTD Vina cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm thang máy chất lượng cao, không ngừng đổi mới về công nghệ, mẫu mã ngày càng đa dạng, tinh tế. Xây dựng hình ảnh thương hiệu gắn liền với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, BTD Vina đã chinh phục khách hàng thông qua ý tưởng thiết kế thang máy sang trọng, độc đáo, sử dụng những vật liệu cao cấp, tỉ mỉ và tinh tế đến từng chi tiết.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đặc trưng kiến trúc của từng công trình. Bên cạnh tư vấn về các mẫu mã sản phẩm, các thiết bị cấu thành thang máy, quý khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn về các tiêu chuẩn thang máy hiện hành được áp dụng trong quá trình lắp đặt, nghiệm thu và kiểm định thang máy, kích thước xây dựng hố thang máy, tư vấn về mặt kỹ thuật cũng như giám sát, theo dõi và hỗ trợ suốt quá trình lắp đặt thang.

Bên cạnh cung cấp và lắp đặt thang máy, Trung tâm bảo trì 24/7 của BTD Vina luôn đảm bảo dịch vụ bảo hành bảo trì thang máy sau thời gian lắp đặt, hỗ trợ 24/7 kể cả lễ tết để quý khách hàng yên tâm sử dụng. Những vấn đề kỹ thuật sẽ được các chuyên viên xử lý chuyên nghiệp, tận tâm và nhanh chóng, cam kết sẽ có mặt trong vòng 60 phút sau khi tiếp nhận cuộc gọi. Quy trình bảo trì, bảo dưỡng được thang máy BTD Vina thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo tất cả các bước kiểm tra để thang máy luôn được hoạt động hoàn hảo. Nếu thang máy của quý khách hàng đang trong thời gian bảo hành, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với thiết bị thang máy của quý khách nếu có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra, thay thế thiết bị và sửa chữa thang máy MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN (kể cả những thiết bị có giá trị cao), trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng thao tác hoặc do thiên tai, hoả hoạn…

Hãy liên hệ về Hotline 0964 292 688 nếu quý khách có nhu cầu tham khảo báo giá thang máy. BTD Vina cam kết cung cấp cho quý khách hàng một sản phẩm an toàn, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người. Thang máy BTD Vina tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công bền vững của doanh nghiệp chúng tôi.

BTD VINA- CHẤT LƯỢNG VÀNG, GIẢI PHÁP TỐI ƯU!