CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

Top 5 địa chỉ cung cấp sàn đá thang máy giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn đá thang máy giá rẻ được hiểu là giá mua bán thấp hơn giá trị sản phẩm. Hay nói cách khác, khi bạn bỏ chi phí ra thì lợi ích bạn thu lại nhiều hơn bạn mong muốn. Vì vậy, các khách hàng, gia chủ luôn quan tâm đến vấn đề này khi mua hàng. Đặc biệt, đối với những nhà cung cấp sàn đá uy tín thì giá rẻ luôn có trong tiêu chí kinh doanh của họ. Họ sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng mà khi bạn mua bạn không phải lăn tăn về chi phí và phụ phí.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số nhà cung cấp sàn đá giá rẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh!

Tham khảo thêm: Sàn Đá Thang Máy là gì? Đặc điểm, tính chất

Sàn đá hoa văn thang máy luôn mang đến sự sang trọng

Sàn đá hoa văn thang máy luôn mang đến sự sang trọng

Hiểu thế nào về sàn đá thang máy giá rẻ

Trước tiên cần hiểu thế nào là giá rẻ? Giá rẻ đề cập đến một sản phẩm, đối tượng, dịch vụ có giá thấp hơn hoặc rẻ hơn bình thường. Tuy nhiên đối tượng để so sánh đó chính là giá trị sản phẩm đó. Hay nói cách khác giá rẻ tức là giá mua bán thấp hơn giá trị sản phẩm.

Theo lý giải này thì sàn đá thang máy giá rẻ chính là giá mua sàn đá phải chăng mà chất lượng sản phẩm tốt, bền, đẹp. Đồng thời nó đáp ứng nhiều hơn các yêu cầu đặt ra của gia chủ.

Có những loại sàn đá thang máy giá rẻ nào?

Sàn đá Marble thang máy giá rẻ

Thực tế đây chính là việc sử dụng đá marble làm sàn thang máy nên được gọi là sàn đá marble thang máy. Đây là loại đá được hình thành từ quá trình biến chất của đá vôi. Thành phần chủ yếu của đá là các khoáng chất canxit, đất sét, mica, dolomit, pyrit, graphit…. Từ các hạt tinh thể CaCO3 ban đầu, kết hợp với các khoáng chất khác. Đồng thời với sức nóng và áp suất mạnh khi bị vùi sâu trong lòng đất thời gian dài đã tạo thành đá, khối tinh thể canxit lồng vào nhau.

Vẻ đẹp của sàn đá marble thang máy chính là các xoáy đường vân đặc trưng với màu sắc khác nhau. Với vẻ đẹp này, sàn đá marble mang đến sự độc đáo, sang trọng, đẳng cấp cho cabin thang máy.

Sàn đá Granite thang máy giá rẻ

Giống với cách hiểu trên sàn đá Granite thang máy là sàn sử dụng đá hoa cương (Granite) làm vật liệu sàn. Là loại đá hình thành từ magma được làm nguội, tạo ra những hạt thô. Từ đó cấu thành một vật liệu có độ cứng, bền tương đương với kim cương gọi là đá Granite.Thành phần khoáng chất của đá hoa cương gồm fenspat (hơn 50%), thạch anh (20- 40%). Ngoài ra có thêm mica (3-10%), amphibole…

Loại sàn đá Granite thang máy đủ cứng để chống lại sự mài mòn. Đồng thời đủ mạnh để chịu được trọng lượng đáng kể. Thêm nữa, nó sở vẻ đẹp hoàn hảo nhờ bề mặt sáng bóng rực rỡ. Chính vì vậy, sàn đá hoa cương luôn là vật liệu được nhiều người lựa chọn.

Sàn đá hoa văn thang máy giá rẻ

Đá hoa văn để làm sàn thang máy thì được gọi là sàn đá hoa văn thang máy. Sản phẩm này thực chất là việc sử dụng các loại đá với đường vân, màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, có sự kết hợp của công nghệ cắt CNC cho đường ghép nối. Điều này để việc ghép nối được sắc nét, hài hòa, độc đáo.

Vật liệu để chế tạo ra đá hoa văn thường là từ đá tự nhiên marble hoặc granite. Hoặc cũng có thể kết hợp cả hai loại trên. Đá hoa văn đẹp, được gia công phức tạp, cần sự phối màu từ các kiến trúc sư. Cabin thang máy sử dụng sàn đá hoa văn sẽ tạo điểm nhấn, sự sang trọng cho không gian.

Sàn đá nhân tạo thang máy giá rẻ

Nếu như các sàn đá kể trên sử dụng đá tự nhiên làm vật liệu sàn thì sàn đá nhân tạo lại sử dụng đá nhân tạo làm vật liệu. Thực chất, đá nhân tạo là vật liệu được tạo ra bởi tư duy của con người và máy móc. Nó ra đời để thay thế cho các bề mặt đá tự nhiên. Nguyên liệu chính để sản xuất đá nhân tạo là bột đá nghiền liên kết với các chất kết dính.

Dòng đá nhân tạo mang đầy đủ tính chất vật lý của đá tự nhiên: cứng, bền, chống thấm… Thậm chí có một số ưu điểm vượt trội: độ cứng cao hơn, hoa văn, màu sắc đa dạng hơn… Ngoài ra còn nhẹ hơn và dễ thi công, lắp đặt hơn. Đặc biệt, giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều.

Các kiểu vân đá của sàn đá thang máy giá rẻ

Kiểu vân mây sàn đá thang máy giá rẻ

Đường vân trắng xám xen kẽ, uốn lượn, mềm mại như những đám mây là đặc trưng của đá vân mây. Các đường vân này nhỏ, dày, ẩn dưới bề mặt đá, chúng nằm liền kề nhau gần như hòa tan vào đá. Màu chủ đạo của đá vân mây thường là màu xám, xen kẽ là các đường vân màu trắng, đen.

Kiểu vân thạch sàn đá thang máy giá rẻ

Với việc xen kẽ nhiều màu, uốn lượn theo hình sáng của phiến đá, đó là biểu hiện của kiểu đá vân thạch. Đường vân của đá vân thạch thường lớn, nổi rõ lên như những đường gân. Đồng thời có thể nhìn thấy rõ ràng màu chủ đạo của đá. Đường vân rõ ràng đến mức nhìn như những chi tiết được khắc thêm để tạo sự bắt mắt của sản phẩm.

Màu chủ đạo của đá vân thạch là màu xám hoặc màu xanh đen. Xen kẽ là các đường vân nổi rõ rệt với nhiều màu sắc khác nhau: trắng, vàng, xám, đen…

Kiểu vân sa mạc sàn đá thang máy giá rẻ

Vân sa mạc của đá cũng có nhiều loại. Đó là loại vân sa mạc xéo và vân sa mạc nằm ngang. Vân xéo gồm các hạt màu nâu như hạt cát sa mạc và các đường vân màu xanh nhạt trải đều và ngang mặt đá.

Nếu vân xéo chỉ có hạt nhỏ sa mạc trải đều thì đá sa mạc vân ngang thì các đường vân được sắp xếp ngang với khổ ngang của đá.

Kiểu vân kim sa sàn đá thang máy giá rẻ

Mô phỏng của vân đá kim sa chính là các hạt ánh kim được phân bổ đều trên bề mặt đá. Kiểu phân bố này tạo nên một nét đẹp riêng cho loại đá này. Ngay cả kiểu đá kim sa cũng có nhiều loại.

Kim sa cam là kiểu đá có các hạt ánh đồng dày với kích thước nhỏ li ti khoảng 1mm. Còn kim sa trung là kích thước các hạt ánh đồng phân bố vừa phải, kích thước 2mm. Trong khi đó hạt kim sa đại thì các hạt ánh đồng lớn, khoảng 4- 5mm, phân bổ thưa hơn.

Kiểu vân rừng sàn đá thang máy giá rẻ

Đặc biệt của kiểu vân này là nhìn phiến đá có hình thân cây cổ thụ trong rừng đại ngàn. Khi ứng dụng vào sàn thang máy nó tạo nên vẻ đẹp quý phái, huyền bí. Từ đó tăng sự sang trọng, đẳng cấp cho công trình.

Chiêm ngưỡng đá kiểu vân rứng ta như đang lạc vào khu rừng cổ thụ. Đá có nhiều màu chủ đạo: xanh, đen… Hòa trộn vào nó là những vân sáng phân bổ tự nhiên như những cánh rừng trời Âu.

Kiểu vân gỗ sàn đá thang máy giá rẻ

Ở loại đá này thì các đường vân uốn lượn đặc trưng, giống các vân gỗ của cây rừng tự nhiên. Màu sắc của đá cũng hết sức độc đáo, có thể màu vàng nhạt, vàng đậm. Hoặc cũng có thể vàng pha đỏ như những khối gỗ thật trong tự nhiên.

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ cung cấp sàn đá thang máy giá rẻ uy tín

Có nhiều tiêu chí để đánh giá sự uy tín của nhà cung cấp hàng hóa. Nó là những yếu tố quyết định về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ. Dưới đây là một số tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa:

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Bởi vì những sản phẩm có sức cạnh tranh lớn sẽ được tiêu thụ nhiều, tăng lợi tức cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu để xem nhà cung cấp có uy tín, chất lượng hay không.

Một số yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm: hiệu suất, tính năng, độ bền, sự phù hợp… Ngoài ra còn có khả năng đáp ứng yêu cầu, tính thẩm mỹ, chất lượng cảm nhận… Những tiêu chuẩn này cần được thỏa thuận và cam kết trước khi bạn bắt đầu nhập hàng.

Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng

Thật ra, trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến chân công trình không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng, dập vỡ. Tuy nhiên, bạn cũng cần theo dõi số lượng hàng hóa bị hư hỏng khi giao đến, hoặc giá bán là bao nhiêu để từ đó có thể đánh giá nhà cung cấp đó có tốt hay không? Các tỷ lệ bạn cần lưu ý đó là:

 • Con số tỷ lệ hàng hóa hư hỏng trên mỗi đơn hàng.
 • Số lượng đơn có hư hỏng trên tổng đơn hàng.
 • Giá trị hàng hóa hư hỏng và tổng giá trị hàng hóa.

Từ các số liệu trên bạn có thể đánh giá đơn vị nào cung cấp hàng hóa chất lượng, ổn định nhất. Để từ đó có quyết định hợp tác lâu dài hay không?

Thời hạn giao hàng đúng hẹn hay không?

Uy tín hay không cũng thể hiện ở việc giao hàng có đúng hạn hay không. Bởi khi nhà cung cấp giao hàng không đúng hạn, bạn sẽ không có sản phẩm bán cho khách. Điều này khiến giảm doanh thu và sự uy tín của doanh nghiệp.

Giám sát thời gian giao hàng của nhà cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá chính xác năng lực. Ngoài ra còn có cả mức độ tin cậy của họ.

Chính sách bảo hành

Bạn cần phải xem xét kỹ các chính sách bảo hành sản phẩm mà nhà cung cấp đặt ra. Sở dĩ như vậy vì trong quá trình sử dụng có thể phát sinh những sự cố. Hoặc cũng có thể xảy ra tình trạng hàng hóa hư hỏng, chất lượng thấp… Điều này có thể gây tổn thất cho chủ đầu tư, doanh nghiệp. Những nhà cung cấp có uy tín thường có chính sách bảo hành chu đáo, rõ ràng.

Chăm sóc khách hàng

Quá trình sử dụng sản phẩm sẽ có những vấn đề bạn cần cung cấp, giải đáp, hướng dẫn. Một nhà cung cấp chất lượng, uy tín sẽ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời sẽ xử lý nhanh các vấn đề phát sinh. Vì vậy, đây cũng là một tiêu chí để bạn có thể đánh giá uy tín nhà cung cấp.

Chi phí sản phẩm

Yếu tố cơ bản nhất để đánh giá nhà cung cấp là giá sản phẩm và các chi phí phát sinh khi mua hàng. Bởi cùng một loại hàng hóa, chất lượng như nhau nhưng có thể có mức giá niêm yết khác nhau. Bạn nên cân nhắc, tìm hiểu những nhà cung cấp nào đưa ra mức giá phù hợp nhất để mua hàng.

Điều khoản thanh toán

Tưởng chừng điều này đơn giản nhưng điều khoản thanh toán gián tiếp tác động tới các yếu tố chi phí. Với 1 điều khoản thanh toán 1 lần hay thanh toán nhiều đợt sẽ là khác nhau rất nhiều. Tổng giá trị hàng hóa vẫn thế nhưng lợi ích khi chia thành toán nhiều lần sẽ rất khác nhau. Cụ thể doanh nghiệp sẽ không gặp khó khăn về vốn tại thời điểm thanh toán, nhất là khi đơn hàng có giá trị lớn.

Sự uy tín của nhà cung cấp

Khi đánh giá nhà cung cấp, uy tín là một yếu tố không thể bỏ quan. Sau đây là một số gợi ý đánh giá nhà cung cấp có uy tín hay không:

Thông tin rõ ràng

Cụ thể ở khía cạnh này là địa chỉ trụ sở hoạt động ở đâu? Giấy phép kinh doanh có hay không? Phương thức liên lạc như thế nào? Tất cả các yếu tố này khẳng định nhà cung cấp có thật hay không.

Sự minh bạch trong hợp tác

Nhà cung cấp có đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu hay không? Có duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với đối tác hay không?

Các vấn đề về pháp lý

Bạn có thể xem các thủ tục pháp lý liên quan đến các hợp đồng quá khứ, hiện tại của nhà cung cấp. Việc tuân thủ pháp luật có đảm bảo hay không? Quá khứ đã có vụ vi phạm nào chưa?

Trên đây là tất cả các yếu tố có liên quan đến uy tín, thương hiệu của một địa chỉ, doanh nghiệp cung cấp hàng hóa. Tiếp theo là phần giới thiệu các địa chỉ mua sàn đá thang máy giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình

Con người luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một công ty, cả về người quản lý và đội ngũ nhân viên. Một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sẵn sàng phục vụ mọi nơi, mọi lúc, đưa ra những tư vấn chuẩn xác. Đó là điều khách hàng luôn cần.

Khi mua sàn đá thang máy cần chọn những nhà cung cấp uy tín

Khi mua sàn đá thang máy cần chọn những nhà cung cấp uy tín

Top 5 nhà cung cấp sàn đá thang máy giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty thang máy Thăng Long Ocean

Doanh nghiệp này có lợi thế là địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước. Luôn đáp ứng mọi nhu cầu về các loại thang máy cũng như sàn đá thang máy. Đồng thời, tiêu chí kinh doanh của Công ty là luôn đem lại những dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

Ngoài ra, Công ty còn có đội ngũ kỹ sư nòng cốt được đào tạo chính quy tại Nhật Bản. Lực lượng kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Công ty Kim Thịnh Phát

Đó là một công ty chuyên cung cấp, thi công mọi hạng mục công trình bằng đá hoa cương. Trong đó có cả sàn đá thang máy. Với những kiến trúc sư giỏi, tâm huyết luôn đáp ứng xu hướng phong cách thiết kế.

Đến với Kim Thịnh Phát, bạn sẽ tìm thấy đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình để làm cho sàn đá thang máy giá rẻ của bạn đẹp nhất.  Mặt khác, các sản phẩm của Công ty rất đa dạng. Chúng có từ đá granite, đá marble đến đá nhân tạo chất lượng, giá rẻ cho khách hàng.

Phạm vi cung cấp sản phẩm của công ty ở các tỉnh và thành phố Hồ Chí Minh. Kim Thịnh Phát.

Công ty AsiaStore

Được thành lập từ năm 2007 với tiền thân là công ty xây dựng, AsiaStore đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu sàn đá. Với hàng loạt công trình của Công ty đều nhận được sự phản hồi tích cực, hài lòng của khách hàng.

Đá hoa cương, cẩm thạch, đá hoa văn đều được Công ty lựa chọn kỹ càng. Đồng thời nó được kiểm định về màu sắc, chất lượng vân đá trước khi thi công. Thêm vào đó là đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Công ty Thành Công

Thành Công là công ty chuyên nhận thi công sàn đá hoa cương, đá marble, đá nhân tạo tại thành phố Hồ Chí Minh. “Uy tín, chất lượng, giá tốt” là phương châm mà doanh nghiệp này mong muốn mang đến cho bạn. Đến với Thành Công bạn sẽ hài lòng khi được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm.  Thành Công cam kết mang đến cho bạn những công trình hoàn mỹ, có độ bền vượt thời gian. Đồng thời với mức giá phải chăng và nhiều ưu đãi.

Tạm kết

Tóm lại, khi mua bất kỳ sản phẩm nào, không chỉ là sàn đá thang máy giá rẻ bạn luôn cần sự uy tín của nhà cung cấp. Và bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số tiêu chí đánh giá một doanh nghiệp có thương hiệu là như thế nào. Đồng thời cũng giới thiệu cho bạn một số doanh nghiệp đáng tin cậy trong lĩnh vực vật liệu sàn đá tại thành phố Hồ Chí Minh.

Còn nếu bạn băn khoăn không biết ở Hà Nội thì mua sàn đá thang máy giá rẻ ở đâu? Thật đơn giản, hãy liên hệ đến địa chỉ:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA

Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tel: 024 62 59 19 12 – Hotline: 0964. 292. 688

Email: thangmaybtdvina@gmail.com   Website: https://thangmaybtdvina.com/

Xem thêm: Báo giá Vật Liệu Đá làm Sàn Thang Máy mới nhất 2022

 1. Mã lỗi E 32 thang máy là một trong lỗi của bảng mã lỗi thang máy do nhà sản xuất...
  834
 2. Thang máy Schindler nói riêng và thang máy nói chung được cấu tạo bởi gần 300 linh kiện, thiết bị...
  748
 3. Thang máy hiện chữ F nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp phải sự cố ở bộ phận nào...
  712
 4. Lỗi phần điện tử thang máy Fuji thường xảy ra ở hệ điều khiển lập trình PLC và biến tần...
  682
 5. Thang máy hiện chữ H và kèm số,  có thể thiết bị của bạn đang gặp lỗi về biến tần...
  655
 6. Thang máy Mitsubishi cũng như các dòng thang máy khác nói chung đều có mã lỗi để thông báo, cảnh...
  627
 7. Thang máy bị treo là sự cố thiết bị phần điều khiển của thang. Hậu quả của lỗi này làm...
  616
 8. Khi sử dụng thang máy bạn bỗng thấy thang ngừng hoạt động. Cùng lúc, bạn thấy  trên màn hình hiển...
  605
 9. Thang máy KONE là thương hiệu thang máy cao cấp đến từ Thụy Điển. Mặc dù là sản phẩm của...
  582
 10. Thang máy gia đình của Đức gần đây được đông đảo khách hàng vô cùng quan tâm. Là một trong...
  519

TIN liên quan

Admin Tháng Mười Hai 9, 2021

Khi nào, tại sao cần RESET Thang Máy

Thang máy được cấu tạo gồm các thiết bị cơ khí, điện tự và hoạt động theo cơ chế tự động hóa. Hệ thống tự...

Xem thêm
Admin Tháng Sáu 10, 2022

Sàn Nhựa Vinyl Thang Máy: Kinh nghiệm “vàng” sở hữu sàn chất lượng

Sàn nhựa Vinyl thang máy là vật liệu sàn mới được ưa chuộng trong những năm gần đây. Chúng mang tính sáng tạo và ứng...

Xem thêm
Admin Tháng Sáu 8, 2022

Đá ốp Sàn Thang Máy Homelift

Đá ốp sàn thang máy homelift là vật liệu sàn sử dụng cho thang máy gia đình mini. Đá ở đây có thể là đá...

Xem thêm
Admin Tháng Ba 8, 2022

3 điểm cần nhớ khi lắp đặt Thang Máy Chở Khách 650 kg

Thang máy chở khách 650 kg là dòng thang được thiết kế chuyên để chở người trong các tòa nhà cao tầng. Ưu điểm nổi...

Xem thêm
Admin Tháng Một 10, 2022

Thang Máy Gia Đình Loại Trục Vít: Công nghệ thang máy thế hệ mới

Thang máy gia đình loại trục vít sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Từ tính an toàn, giá trị thẩm mỹ đến không...

Xem thêm
Admin Tháng Sáu 6, 2022

Sàn Thép Thang Máy, nên dùng cho thang máy nào?

Sàn thép thang máy là một trong loại sàn kim loại duy nhất trong vật liệu sàn thang máy. Tính bền của sàn thép cũng...

Xem thêm