CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

Top 10 địa chỉ Sửa Chữa Thang Máy tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Địa chỉ sửa chữa thang máy  chất lượng là dịch vụ luôn được khách hàng sử dụng quan tâm hàng đầu khi thang máy gặp sự cố. Sở dĩ khẳng định như vậy bởi vì thang máy là thiết bị không thể thiếu trong bất cứ tòa nhà cao tầng nào. Nó giúp con người, hàng hóa di chuyển nhanh, tiết kiệm thời gian, đảm bảo sức khỏe.

Trên thực tế, cấu tạo thang máy gồm phần điện và phần cơ. Trong quá trình sử dụng thang máy có thể xảy ra lỗi, hỏng, vận hành không bình thường. Khi thang máy bị hỏng, lỗi cần có ngay sự can thiệp của đơn vị sửa chữa có uy tín. Đơn vị này cần có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững. Sở dĩ nói như vậy, bởi vì cấu tạo của thang máy rất phức tạp, liên quan đến nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, nó còn liên quan đến tính mạng, sự an toàn của con người, hàng hóa… Chính vì vậy một dịch vụ uy tín, chất lượng là địa chỉ luôn được khách hàng tìm kiếm trong thị trường cung cấp dịch vụ sửa chữa.

Tại Hà Nội có những địa chỉ sửa chữa thang máy nào, hãy cùng thang máy BTD Vina tìm hiểu các nội dung xung quanh vấn đề này nhé!

Tham khảo thêm: Sửa Chữa Thang Máy- Dịch vụ thiết yếu trong vận hành nhà cao tầng

Thang máy tải khách do BTD Vina cung cấp và sửa chữa, bảo trì

Thang máy tải khách do BTD Vina cung cấp và sửa chữa, bảo trì

Sửa chữa thang máy là gì?

Là hoạt động khắc phục kịp thời những lỗi, hỏng hóc của thang máy. Hoạt động này được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật . Nó để hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng gây thiệt hại đến người và tài sản cá nhân của mỗi khách hàng. Đồng thời để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Tại sao khách hàng cần chọn đơn vị sửa chữa thang máy uy tín

 • Vì cấu tạo thang máy là một hệ thống phức tạp. Nó được vận hành bởi hệ thống thiết bị, bộ phận phần cơ, phần điện liên quan chặt chẽ với nhau. Những kiến thức này không phải ai cũng biết. Vì vậy bạn cần phải chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín.
 • Khi thay thế thiết bị cho thang máy yêu cầu đảm bảo chất lượng tốt, có sự đồng bộ,  giá cả phù hợp. Đây là các vấn đề khách hàng luôn mong muốn và quan tâm hàng đầu.
 • Một dịch vụ sửa chữa uy tín luôn phục vụ khách bằng chất lượng. Họ luôn chăm sóc khách hạng tận tụy, nhiệt tình, trách nhiệm. Đây cũng là cách để đơn vị bảo vệ thương hiệu của mình.
 • Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín, chất lượng luôn có những đội ngũ nhân viên có trình độ, kỹ thuật. Họ còn rất nhiều kinh nghiệm được tích lũy qua quá trình sửa chữa. Chính điều này  giúp họ có năng lực giải quyết vấn đề nhanh, đảm bảo chất lượng, an toàn.

Thế nào là đơn vị sửa chữa thang máy uy tín

Đơn vị có quy mô lớn, có đăng ký kinh doanh sẽ có năng lực sửa chữa tốt

Đây chính là yếu tố thể hiện sự tin tưởng của khách hàng. Đặc biệt trong thời điểm “vạn người bán” thì mức độ cạnh tranh rất lớn. Theo đó, chỉ có nơi có dịch vụ tốt, chất lượng, uy tín mới có khả năng đứng vững trên thị trường.

Quy mô hoạt động lớn còn thể hiện tiềm lực tài chính của họ tốt. Với nguồn vốn lớn, họ có thể nhập hàng chất lượng với đa dạng xuất xứ. Ngoài ra, họ có thể cung cấp cho khách hàng bất kỳ hãng, thương hiệu thang máy nào. Nếu bạn không thích dòng sản phẩm này bạn có thể chuyển sang sản phẩm khác có giá , giá trị sử dụng tương đương.

Đội ngũ nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm sẽ sửa chữa thang máy nhanh, chính xác

Thang máy có cấu tạo phức tạp cả về cơ và điện phức tạp. Vì vậy nơi cung cấp dịch vụ này cần có những nhân viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm, lành nghề. Điều này để đảm bảo thi công, lắp đặt, sửa chữa đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tiết kiệm thời gian nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Khâu sửa chữa thang máy là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng quan trọng của nhà cung cấp thang máy. Một công ty có trách nhiệm với sản phẩm mình, uy tín với khách hàng, có thương hiệu luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật của dịch vụ tốt luôn xác định lỗi thang máy nhanh , sửa chữa kịp thời. Đây là điều khách hàng  quan tâm hàng đầu để đảm bảo an toàn, giúp kéo dài tuổi thọ của thang máy.

Thang máy có cấu tạo gồm phần cơ, phần điện phức tạp nên cần lựa chọn dịch vụ sửa chữa có uy tín

Thang máy có cấu tạo gồm phần cơ, phần điện phức tạp nên cần lựa chọn dịch vụ sửa chữa có uy tín

Một số địa chỉ sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội

Công ty Cổ phần thang máy IMS Việt Nam

Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp , lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thang máy trên phạm vi toàn quốc. Thang máy được cung cấp bởi IMS có chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Mục tiêu của IMS luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, bắt kịp hiện đại để mang đến dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất.

 Công ty Cổ phần thang máy Trường Thành

Đây là công ty có phương châm phát triển “đạo đức kinh doanh” là yếu tố cốt lõi. Ngoài ra, yếu tố này còn ảnh hưởng đến sự  sống còn , là tiêu chuẩn để xác định giá trị của công ty.

Trường Thành luôn tìm kiếm và hợp tác với các đối tác tin cậy. Nó cũng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm và dịch vụ: thang máy FUJI; tập đoàn IGV- Italia; công ty Aritco Lifj AB- Thụy Điển…

Công ty TNHH bảo hành bảo trì Fuji Việt Nam

Đây là nhà thầu chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy. Đó là thang tải khách, thang tải hàng, thang quan sát, thang thiết bị nâng hạ… thương hiệu FUJI tại Việt Nam.

Công ty có đội ngũ nhân viên có khả năng và nhiều kinh nghiệm. Các yếu tố này sẽ giúp đưa ra giải pháp cung cấp, lắp đặt, bảo trì dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy. Đồng thời, cũng làm cho thang máy chạy êm, ổn định,  an toàn cao nhất của thiết bị.

Các sản phẩm cung cấp bởi FUJI Việt Nam luôn đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn Việt Nam. Nõ cũng đảm bảo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới.

Công ty thang máy Taiyo Việt Nam

Công ty được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ chuyên nghiêp, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao. Họ cũng là đội ngũ nhiều nhiệt huyết, năng động luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Ngành nghề chính của Công ty chuyên cung cấp, bảo trì, bảo dưỡng thang máy. Các sản phẩm chủ yếu của Công ty:  thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy tải khách… Với phương châm phát triển: sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Đây cũng là công ty đầu tiền có Showroom thang máy đầu tiên ở Việt Nam. Điều này để giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng sản phẩm, độ an toàn, thiết kế và hoạt động của thang máy.

Công ty Cổ phần thang máy ACE Việt Nam

Phương châm hoạt động của Công ty “Giá thành đồng hành cùng chất lượng tốt”. Đây là địa chỉ tin cây chuyên thi công, lắp đặt thang máy giá tốt cho khách hàng với mức giá phải chăng. Là đơn vị phục vụ vì lợi ích của bạn- khách hàng của công ty.

Công ty có đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nòng cốt kỹ thuật là các kỹ sư được đào tạo tại các trường đại học có thương hiệu trong nước. Hiện nay ACE Việt Nam cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt thang máy Đồng thời là địa chỉ tin cậy cung cấp với các dịch vụ hậu mãi khác nhau có liên quan đến thang máy.

Công ty thang máy Alphatech Việt Nam

Đây cũng là một trong những công ty có thương hiệu trong lĩnh vực  thang máy. Các hoạt động gồm: thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo dưỡng thang máy. Các dịch vụ này áp dụng cho văn phòng, chung cư minin, khách sạn… Đặc biệt là thang máy dành cho gia đình, lâu đài, biệt thự.

Thang máy do Công ty cung cấp đảm bảo tính bền bỉ, an toàn, êm ái, ổn định cao với các thiết kế sang trọng. Ngoài ra, đường nét thanh lịch, tinh tế theo yêu cầu của khách hàng. Mục tiêu của Công ty luôn là những chiếc thang máy chất lượng đỉnh cao và phong cách khác biệt.

Công ty Cổ phần  đầu tư thương mại và sản xuất BTD Vina

Kinh nghiệm

Thang máy BTD Vina là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt thang máy hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy: tải khách, tải hàng, tải thực phầm. Ngoài ra còn có thang máy dùng trong bệnh viện, trong trường học, khách sạn, nhà hàng…

Phương châm phục vụ khách hàng của BTD Vina

Lợi ích khách hàng luôn đi cùng chất lượng, uy tín của công ty.

Mục tiêu của BTD Vina

Không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới để tạo giá trị bền vững.

Các dịch vụ hiện có của BTD Vina

 • Sản xuất, lắp đặt thang máy
 • Tư vấn thiết kế.
 • Bảo trì, bảo dưỡng thang máy
 • Sửa chữa thang máy.
 • Cung cấp linh kiện thang máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thang máy các loại bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và  các dịch vụ mà BTD Vina hiện có.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: số 111 KTT A34, Ngõ 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội
 • Tel: 024 62591912 – Hotline: 0964292688
 • Email: thangmaybtdvina@gmail.com
 • Website: https://thangmaybtdvina.com/

Xem thêm: Thang Máy Tải Khách Chất Lượng Cao tại Hà Nội

 1. Mã lỗi E 32 thang máy là một trong lỗi của bảng mã lỗi thang máy do nhà sản xuất...
  835
 2. Thang máy Schindler nói riêng và thang máy nói chung được cấu tạo bởi gần 300 linh kiện, thiết bị...
  748
 3. Thang máy hiện chữ F nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp phải sự cố ở bộ phận nào...
  717
 4. Lỗi phần điện tử thang máy Fuji thường xảy ra ở hệ điều khiển lập trình PLC và biến tần...
  684
 5. Thang máy hiện chữ H và kèm số,  có thể thiết bị của bạn đang gặp lỗi về biến tần...
  658
 6. Thang máy Mitsubishi cũng như các dòng thang máy khác nói chung đều có mã lỗi để thông báo, cảnh...
  630
 7. Thang máy bị treo là sự cố thiết bị phần điều khiển của thang. Hậu quả của lỗi này làm...
  620
 8. Khi sử dụng thang máy bạn bỗng thấy thang ngừng hoạt động. Cùng lúc, bạn thấy  trên màn hình hiển...
  609
 9. Thang máy KONE là thương hiệu thang máy cao cấp đến từ Thụy Điển. Mặc dù là sản phẩm của...
  582
 10. Thang máy gia đình của Đức gần đây được đông đảo khách hàng vô cùng quan tâm. Là một trong...
  520

TIN liên quan

Admin Tháng Mười Hai 13, 2021

Thang Máy hiện chữ F, cách khắc phục 

Thang máy hiện chữ F nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp phải sự cố ở bộ phận nào đó của hệ thống. Bạn...

Xem thêm
Admin Tháng Tư 14, 2022

Thảm Sàn Thang Máy, gợi ý loại thang máy nên sử dụng

Thảm sàn thang máy được xem là vật liệu trang trí hơn là vật liệu chịu tải của sàn thang máy. Vì sao, vì chúng...

Xem thêm
Admin Tháng Một 3, 2022

Kinh nghiệm Chọn Thang Máy Gia Đình chất lượng cao, giá rẻ

Có một câu hỏi luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng. Đó là làm thế nào để có...

Xem thêm
Admin Tháng Mười Hai 17, 2021

Địa chỉ Sửa Chữa Thang Máy tại Hải Phòng

Sửa chữa thang máy hay thiết bị, máy móc là một dịch vụ thiết yếu và quan trọng của bất kỳ sản phẩm cơ khí,...

Xem thêm
Admin Tháng Mười Hai 2, 2021

Bảng Mã Lỗi Thang Máy, vai trò, tác dụng

Khi sử dụng thang máy bạn bỗng thấy thang ngừng hoạt động. Cùng lúc, bạn thấy  trên màn hình hiển thị các mã báo lỗi...

Xem thêm
Admin Tháng Mười Một 30, 2021

101 điều cần biết về Thang Máy Chở Khách

Thang Máy Chở Khách thường được sử dụng thấy ở các siêu thị, tòa nhà cao tầng ở nơi công cộng. Việc di chuyển bằng...

Xem thêm