CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

Inox, vật liệu sàn tốt nhất của thang máy tải hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Vật liệu inox được xem là kim loại thích hợp nhất để làm sàn thang máy tải hàng. Nói như vậy vì thang máy tải hàng có những yêu cầu cao hơn các dòng thang máy tải khác. Đó là chịu lực, độ bền, khả năng chống ăn mòn, chịu va đập cao, kích thước lớn…

Ngoài ra, khi các khu công nghiệp, nhà máy ngày càng nhiều thì thang máy tải hàng càng trở nên phổ biến. Nó tiết kiệm được nhiều chi phí về nhân công, giúp tăng năng suất một cách đáng kể. Chính vì vậy, thiết kế cabin thang máy tải hàng luôn được quan tâm về giá trị kinh tế và hiệu quả sử dụng. Đặc biệt là chất liệu sàn thang máy, nơi chịu tải trực tiếp.

Vì sao inox lại được ưa chuộng để làm sàn thang máy tải hàng? Bài viết dưới đây giúp chúng ta có câu trả lời câu hỏi trên một cách thỏa đáng nhất.

Xem thêm: Sàn Thang Máy trong phong thủy nội thất

Thang máy tải hàng nên làm bằng vật liệu inox

Thang máy tải hàng nên làm bằng vật liệu inox

Thang máy tải hàng là gì?

Là loại máy móc thường được sử dụng trong các phân xưởng hoạt động sản xuất kinh doanh, nhà máy. Ngoài ra, nó còn có mặt ở các khu công nghiệp, khu chế xuất. Mục đích của chúng dùng để di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Hoặc từ tầng này đến tầng khác, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ các khâu sản xuất. Đồng thời để tiết kiệm thời gian trong việc xuất nhập kho những hàng hóa có tải trọng lớn.

Mặt khác, thang máy tải hàng thường có sức chứa rất lớn, vận chuyển những sản phẩm cồng kềnh. Mà những sản phẩm này không thể khuân vác. Điều này, giúp tiết kiệm thời gian mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Sàn thang máy tải hàng là gì?

Đây là một bộ phận cấu thành cabin thang máy, là nơi chịu tải trực tiếp. Sàn thang máy tải hàng gồm hai bộ phận: Sàn cố định và sàn di động.

Phần sàn thang máy cố định được gắn chặt với khung cơ khí của cabin phía dưới tạo thành một khối thống nhất. Bộ phận này có tác dụng giảm tải trọng, ngoài ra còn trang trí cho cabin thêm đẹp.

Còn sàn thang máy di động là lớp sàn được đặt bên trên lớp sàn cố định thông qua hệ thống cao su đệm sàn. Tùy từng diện tích, công năng sử dụng để lựa chọn vật liệu làm sàn cho phù hợp.

Tiêu chí thiết kế cabin thang máy

Khác với thang máy tải khách, thang máy tải hàng không cần một cabin quá chú trọng về tính thẩm mỹ. Dòng sản phẩm này tập trung vào các tiêu chí sau:

Thiết kế đơn giản

Tiêu chí cần thiết kế ở cabin sản phẩm này là phù hợp để chứa hàng, di chuyển ra vào nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cần thiết. Ví như, nếu thang máy chở người thì có tay vịn thì thang máy tải hàng chuyên dụng có thể giảm bớt chi tiết này.

Kích thước thang máy tải hàng chuyên dụng lớn

Đây cũng là một tiêu chí đặc trưng của dòng thang máy chuyên dụng tải hàng. Tuy nó phụ thuộc vào tải trọng, kích thước của từng hàng hóa chuyên chở nhưng đa số nó dài, rộng hơn các dòng thang máy khác.

Sàn cabin thang máy phải có độ bền và độ chống trượt cao

Tần suất sử dụng, lượng hàng hóa của  thang máy tải hàng là rất nhiều, trọng lượng lớn. Vì vậy sàn cabin là một vị trí cần được đặc biệt quan tâm. Chất liệu làm sàn đáp ứng được tiêu chí chịu lực, chịu va đập, chịu ăn mòn, chống cháy tốt .

Đặc trưng của thang máy tải hàng

Mục đích chính của thang máy tải hàng là chuyên chở hàng hóa nên nó cũng có những đặc trưng riêng:

Không cần tối ưu hóa các thiết bị hiện đại

Tiêu chí an toàn của thang máy tải hàng thấp hơn so với thang máy tải khách, thang máy gia đình. Vì vậy, để giảm giá thành các thiết bị như cứu hộ tự động, cảm biến an toàn cửa thang sẽ được lược giảm.

Cabin thiết kế đơn giản, không cần tinh tế, bắt mắt

Dòng sản phẩm tải hàng không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ: sàn, trần, vách không cần màu sắc, hoa văn, họa tiết. Thậm chí cả hệ thống chiếu sáng cũng rất đơn giản. Ngoài ra, cửa cabin có thể chỉ cần kiểu cửa xếp để cửa rộng tối đa, giảm giá thành.

Bảo quản được hàng hóa trong lúc vận chuyển

Nếu bạn dùng cần cẩu hay máy tời di chuyển thì khả năng tiết kiệm nhân công và thời gian vẫn không bằng thang máy. Hơn nữa, khả năng xảy ra hư hỏng, xây xước hàng hóa là điều khó tránh khỏi. Nếu chẳng may bị đổ, rơi, vỡ có thể không sử dụng được. Thang máy tải hàng sẽ khắc phục được những hạn chế trên.

Thang máy tải hàng thường chuyên chở hàng hóa nặng, nhiều nên cần sử dụng vật liệu inox

Thang máy tải hàng thường chuyên chở hàng hóa nặng, nhiều nên cần sử dụng vật liệu inox

Các loại thang máy chở hàng

Thang máy tải hàng có người đi kèm

Đây là loại thang máy được thiết kế chở hàng nhưng có thể cho người sử dụng (người đứng trong cabin để vận hành. Loại thang máy này thường lắp đặt cabin rộng, đảm bảo cho thang máy chở được nhiều hàng hóa. Kể cả hàng hóa cồng kềnh.

Thang máy tải ô tô

Hàng hóa vận chuyển của thang máy này thường có giá trị cao và có người đi kèm. Vì vậy nó thường có sàn cabin rất rộng, được trang bị thiết bị an toàn như chở khách. Cabin được thiết kế chắc chắn, an toàn đảm bảo tính bền vững. Các hệ thống giám sát chỉ cho thang máy chạy khi xe hơi đã vào đúng vị trí của cabin.

Thang máy chở xe máy

Thường dùng loại sản phẩm này trong các nhà máy, hoặc doanh nghiệp thương mại kinh doanh xe máy. Số lượng, tải trọng vận chuyển khá lớn trong ngày.

Vật liệu inox làm sàn thang máy là gì?

Về cấu tạo đây là một hợp kim của sắt, chứa tối thiểu 10.5% crom. Inox có khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa tốt. Trong đó crom đóng vai trò như một lớp áo giáp bảo vệ thép. Lớp crom dày thì có khả năng chống oxy hóa của inox càng cao.

Các loại inox hiện nay

Hàng hóa này có rất nhiều loại, được phân biệt bởi tỷ lệ hợp chất cấu tạo nên nó. Trong thực tế inox có các loại sau:

Vật liệu Inox 303

Cấu tạo của dòng inox này bao gồm một hợp kim Austenit có lưu huỳnh hoặc selen được thêm vào để tạo ra inox gia công tự do. Inox 303 mất ít thời gian hơn cho máy nên chi phí sản xuất thấp hơn.

Vật liệu Inox 304

Là loại một hợp kim Austenitic dễ dàng hình thành và hàn nhưng không phải là vật liệu gia công tự do. Inox 304 thường được sử dụng cho các sản phẩm kim loại tấm không chịu nổi môi trường khắc nghiệt.

Loại 304 có khả năng chống ăn mòn rất cao vì có hàm lượng niken cao hơn.

Vật liệu Inox 304L

Trong gia đình inox thì đây là một hợp kim Austenit được sử dụng thường xuyên nhân. Dòng 304L này có thể hàn, đặc biệt mối hàn có thể tiếp xúc với nước clo.

Vật liệu Inox 316

Vật liệu này không từ tính, có chưa molypden và hàm lượng niken cao hơn. Đây là một hợp kim Austenitic có khả năng chống ăn mòn rất cao. Tuy nhiên, chúng có thể bị oxy hóa nếu tiếp xúc với nồng độ clo cao trong một thời gian dài.

Vật liệu Inox 316L

Là một hợp kim Austenit chống ăn mòn cao, chỉ đứng sau inox 304 về tầm quan trọng. Dòng inox này thường được sử dụng trong các thành phần hàn nặng. Vì chúng có độ co giãn, ứng suất đến đứt và độ bền kéo ở nhiệt độ cao.

Vật liệu Inox 384

Đây là sản phẩm có hàm lượng niken rất cao và khả năng chống ăn mòn clorua  lý tưởng.

Vật liệu Inox 420

Loại này còn có tên gọi khác là thép cacbon, bao gồm tối thiểu 12% crom, không chứa niken.

Vật liệu Inox 430

Thành phần của loại này chỉ bao gồm sắt và crom. Chúng có tính chất từ tính, không thể làm cứng.

Các nguyên liệu được tạo từ inox

 • Thanh thép inox: vật thể hình trụ dài.
 • Inox dạng cuộn.
 • Ống inox.
 • Tấm inox: có chiều rộng và dày đa dạng. Chúng thường có hình chữ nhật, hình vuông và rất linh hoạt trong chế tạo hoặc đúc tùy chỉnh.
 • Dải inox: là một tấm inox được cán phẳng, rất mỏng.

Loại inox nào là tốt nhất?

Trong các loại inox kể trên thì nhóm có cấu tạo bởi Austenit thường có từ tính, tốc độ hóa, khả năng chịu mòn rất cao. Ngoài ra tính bền, tính dẻo, làm việc ở nhiệt độ cao hay nhiệt độ thấp, tính hàn đều đạt độ lý tưởng. Đây chính là loại 304, 316L. Những loại này được ứng dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất và tiêu dùng.

Vật liệu Inox có phải là thép không gỉ?

Thép không gỉ là một loại hợp chất gồm sắt là nguyên tố kim loại cơ bản, có ít nhất 10.5% crom. Ngoài ra, còn một số loại nguyên tố khác như carbon, niken… Đây thực chất là một loại hợp chất kim loại không bị hoặc ít bị ăn mòn, ít bị biến dạng và mất màu.

Như vậy, thực chất thép không gỉ chính là inox, đây là một tên gọi khác của inox. Ngoài ra, nó còn có thể được gọi là thép chống ăn mòn, thép inox, thép mác SUS 301, 304, 316… Mỗi một loại thép không gỉ có tỷ lệ pha trộn kim loại khác nhau nên có tính chất và tên gọi khác nhau.

Ưu, nhược điểm của vật liệu inox sàn thang máy

Ưu điểm của vật liệu inox

Tính đa năng của vật liệu inox

Điều này thể hiện ở các loại sản phẩm inox. Chúng có thể được sản xuất thành rất nhiều loại tùy thuộc vào tỷ lệ hợp kim trong thành phần.

Độ bền lớn, mạnh hơn hầu hết các kim loại khác

Thành phần cấu tạo của inox gồm sắt, crom tối thiểu 10.5%. Ngoài ra có thể thêm niken, carbon nên inox có khả năng chịu lực, chịu va đập cực lớn, khó bị ăn mòn bởi hóa chất.

Khả năng kháng hóa chất, chống gỉ của vật liệu inox tốt

Khi tiếp xúc với môi trường không khí, bề mặt inox sẽ hình thành một lớp oxy hóa mỏng do kim loại crom phản ứng với oxy tạo thành một lớp crom oxit mỏng. Lớp hóa chất này mắt thường không nhìn thấy. Chúng rất chắc chắn và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi nước và không khí. Vì vậy, chúng sẽ bảo vệ lớp thép bên dưới gần như tuyệt đối trước tình trạng gỉ sét hay oxi hóa. Điều này giúp cho thép không gỉ vẫn luôn giữ được độ sáng bóng, không bị xỉn đen, xuống màu.

Vệ sinh dễ dàng

Bề mặt của chất liệu thép không gỉ luôn sáng bóng, nhẵn mịn. Vì vậy, việc lau chùi, vệ sinh rất thuận tiện và dễ dàng.

Vật liệu inox thân thiện môi trường

Ưu điểm này thể hiện ở việc inox có thể tái sử dụng và tái chế. Sản phẩm sau tái chế lại được nâng cấp chất lượng hơn. Điều này rất có lợi cho môi trường.

Độ chịu nhiệt tốt

Inox có hệ số giãn nở nhiệt tốt. Sự gia tăng về chịu dài hoặc đường kính, độ dày có thể thay đổi do sự thay đổi nhiệt. Điều này giúp ích cho việc gia công được thuận tiện và dễ dàng.

Giúp tiết kiệm nguồn nhân công

Việc sử dụng thang máy tải hàng tiết kiệm nhiều chi phí nhân công. Người dùng có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng các thao tác đẩy, vận chuyển hàng. Tuy nhiên, chỉ mất 2-3 người cho phần việc di chuyển.

Giúp tiết kiệm thời gian

Ngoài việc tiết kiệm chi phí nhân công thì thời gian lao động cũng được cải thiện đáng kể. Theo đó, hàng hóa vận chuyển từ vị trí này sang vị trí khác hay từ tầng này sang tầng khác sẽ rất nhanh.

Nhược điểm của vật liệu inox

Dễ bị chế tạo hàng kém chất lượng

Chất lượng inox được quyết định bởi việc tuân chủ tỷ lệ chuẩn của thành phần cấu tạo. Tuy nhiên, điều này không phải doanh nghiệp, nhà sản xuất nào cũng tuân thủ. Vì mục đích lợi nhuận họ có thể chỉ thay đổi tỷ lệ hợp chất, dẫn đến sản phẩm có chất lượng không như mong muốn.

Inox có tính thẩm mỹ kém do đơn sắc

Tuy nhiều ưu điểm vượt trội nhưng điểm trừ của inox là màu sắc đơn giản, dễ tạo cảm giác lạnh lẽo, cô đơn. Vì vậy, khi sử dụng inox cần kết hợp với các thiết bị, phụ kiện  nội thất khác. Đặc biệt là với thiết kế nội thất cabin thang máy.

Tính chất vật liệu Inox sàn thang máy theo phong thủy

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì vật liệu inox mang tính Kim. Vật liệu mang tính Kim thường có bề mặt sáng bóng, mang tính dương, giúp khí di chuyển nhanh hơn. Chúng có ưu điểm là độ bền cao hơn nhiều so với những vật liệu khác dù ít cần bảo quản và duy trì.

Những vật liệu mang tính phong thủy này cần cho những khu vực năng động, ồn ào, nhiều người qua lại. Đây chính là lý do inox được chọn làm sàn thang máy trong khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất.

Inox sàn thang máy hợp mệnh gì?

Vì inox là vật liệu mang tính Kim, đại diện khí dương nên sẽ hợp với gia chủ mệnh Kim (bình hòa), mệnh Thủy (tương sinh). Ngược lại, nó khắc với người mệnh Mộc, vượng bởi người mệnh Thổ.

Với sàn thang máy tải hàng, nó thường liên quan đến kinh doanh, thương mại nên gia chủ có thể xem xét yếu tố này khi sử dụng inox. Hoặc phối kết hợp, gia giảm các loại vật liệu khác nhau để tạo nên sự hài hòa trong phong thủy.

Thang máy tải hàng có kích thước lớn, sử dụng tấm inox chống trơn

Thang máy tải hàng có kích thước lớn, sử dụng tấm inox chống trơn

Lý do nên chọn inox làm sàn thang máy tải hàng?

Vật liệu inox có độ bền cao và sử dụng vĩnh viễn

Do inox được cấu tạo từ các hợp kim nên có đặc tính chống ăn mòn, chịu nhiệt, chịu va đập tốt. Sàn thang máy được làm từ inox có tuổi thọ dài hơn gấp mấy lần so với các chất liệu khác. Sự hỏng hóc của inox hầu như rất ít hoặc không có, nên chi phí cho bảo dưỡng cũng rất ít hoặc miễn phí.

Việc vệ sinh dễ dàng

Thiết bị inox rất ít bám bẩn do bề mặt trơn, sáng bóng. Nếu có bụi bẩn thì cũng rất dễ lau chùi, không kén dụng cụ, hóa chất vệ sinh.

Chất liệu inox an toàn cho sức khỏe

Vì bề mặt inox luôn sáng bóng, nhẵn nên các vi rút rất khó bám vào. Thêm vào đó lại dễ lau chùi nên chất bẩn cũng dễ dàng bị loại bỏ. Mặt khác, thiết bị inox không có tình trạng gỉ sét khi sử dụng lâu. Điều này không tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Kiểu dáng, mẫu mã của inox đa dạng, phong phú, dễ định hình

Các thành phần cấu tạo của inox giúp cho inox có đặc trưng dễ định hình. Quá trình dát mỏng có thể không cần gia nhiệt. Hoặc có thể cắt, uốn theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Có lợi cho môi trường

Sản phẩm inox có khả năng tái chế, tái sử dụng, không ngấm nước, không ẩm mốc nên rất có lợi cho môi trường. Ngoài việc tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, tránh khai thác bừa bãi. Nó không tạo môi trường để vi khuẩn, virus có cơ hội thâm nhập và cơ thể con người.

Cấu tạo của inox làm sàn thang máy có gì đặc biệt?

Nếu làm sàn thang máy thì inox cần phải thiết kế để chống trượt. Vì vậy để làm sàn thang máy tải hàng thì inox thường được tạo nhám hoặc dập gân chống trơn với độ dày, bề mặt khác nhau. Bề mặt chống trơn có tác dụng tăng ma sát, tăng độ bám dính của các thiết bị vận chuyển trên bề mặt inox. Điều này, giúp việc vận chuyển, đi lại an toàn và dễ dàng hơn. Đặc biệt trong môi trường ẩm ướt

Việc sử dụng tấm inox chống trơn không mất đi tính bền và các ưu điểm khác của inox:

 • Vẫn đảm bảo độ bền dẻo dai, khả năng gia công linh hoạt, dễ hàn, dễ uốn.
 • Khả năng han gỉ tại các mối hàn hiếm khi xảy ra.
 • Chống ăn mòn vẫn cực tốt do có thành phần Austenitic, cho dù tiếp xúc với hóa chất.
 • Bề mặt vẫn sáng bóng bền bỉ, không mất đi ưu điểm vốn có.
 • Có thể sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt.

Vật liệu inox có nên làm sàn thang máy bệnh viện không?

Thang máy bệnh viện được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu vận chuyển bệnh nhân hay các thiết bị y tế trong bệnh viện. Khác với thang máy chung cư, thang máy bệnh viện cần có diện tích rộng để có thể đưa cáng đẩy bệnh nhân, ý tá, điều dưỡng đi kèm.

Đối với thang máy bệnh viện cần đảm bảo một số tiêu chí: an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển; vận hành êm ái, yên tĩnh. Ngoài ra, môi trường bệnh viện có nhiều nguy cơ lây nhiễm bệnh nên cần dễ vệ sinh, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất.

Với những tiêu chí trên thì vật liệu inox, hay sàn đá hoàn toàn có thể đáp ứng được, có thể làm sàn thang máy bệnh viện. Tuy nhiên, nếu làm bằng inox thì cần chống trơn với độ nhám hợp lý để khi chạy băng ca không gây sóc cho bệnh nhân, nhưng không bị trơn trượt trong lúc cấp cứu. Nếu không tốt nhất nên sử dụng đá granite để làm sàn.

Trong trường hợp thang máy chuyên dùng để vận chuyển bệnh nhân, không vận chuyển thiết bị, hóa chất thì có thể cân nhắc vật liệu gỗ công nghiệp để làm sàn.

Vì sao vật liệu inox ít được sử dụng làm sàn thang máy tải khách

Thiết bị thang máy tải khách là dòng sản phẩm chất lượng cao. Nó được sản xuất với nhiều tính năng hiện đại nhằm phục vụ tốt  nhất cho việc di chuyển đi lại của con người trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn. Ngoài ra còn có trung tâm thương mại và đặc biệt hiện nay được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình.

Thang máy tải khách cần thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, trải nghiệm thoải mái. Ngoài ra được bố trí thiết bị thông minh vượt trội, vận hành siêu êm ái. Với những tiêu chí này thì cabin thang máy chở khách cần một không gian cần mang lại hiệu ứng giải trí, tạo cảm giác tinh thần thoải mái. Đây là tiêu chí yêu cầu cao sau tiêu chí an toàn.

Trong khi đó, sàn inox thì có rất nhiều ưu điểm nhưng tính thẩm mỹ và giải trí lại là điểm trừ. Thậm chí, nếu không biết kết hợp khéo léo với các linh kiện khác nó còn mang lại cảm giác lạnh lẽo, đơn điệu.

Đây cũng là những lý do mà thang máy tải khách không nên làm sàn bằng inox. Vật liệu nên dùng đó là gạch thảm hoặc đá granite, những vật liệu mang đến sự sang trọng và giá trị thẩm mỹ cao.

Giá vật liệu inox làm sàn thang máy có đắt không

Sàn inox thường sử dụng là inox tấm, tùy theo độ dày và chất liệu inox 304, 310, 316 mà có có giá dao động từ 52.000 đồng đến 69.000 đồng/mét. Giá có thể thay đổi từng thời điểm, nếu bạn đang có nhu cầu mua inox hãy liên hệ trực tiếp số hotline 0964. 292. 688 để được tư vấn, báo giá chi tiết.

Địa chỉ mua inox chất lượng  cao tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA, đơn vị cung cấp inox thang máy các loại. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua inox cho thang máy của công trình hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tel: 024 62 59 19 12 – Hotline: 0964. 292. 688

Email: thangmaybtdvina@gmail.com   Website: https://thangmaybtdvina.com/

Ngoài ra, BTD Vina còn có các dịch vụ sau:

 • Tư vấn, thiết kế thang máy.
 • Sản xuất, lắp đặt thang máy.
 • Sửa chữa, bảo dưỡng thang máy.
 • Thay thế các linh kiện thang máy.

Hãy để chúng tôi phục vụ lợi ích của các bạn!

Tham khảo thêm:

Top 5+ vật liệu làm Sàn Thang Máy tốt nhất

Sàn Thang Máy Tải Khách

 1. Mã lỗi E 32 thang máy là một trong lỗi của bảng mã lỗi thang máy do nhà sản xuất...
  835
 2. Thang máy Schindler nói riêng và thang máy nói chung được cấu tạo bởi gần 300 linh kiện, thiết bị...
  748
 3. Thang máy hiện chữ F nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp phải sự cố ở bộ phận nào...
  717
 4. Lỗi phần điện tử thang máy Fuji thường xảy ra ở hệ điều khiển lập trình PLC và biến tần...
  684
 5. Thang máy hiện chữ H và kèm số,  có thể thiết bị của bạn đang gặp lỗi về biến tần...
  658
 6. Thang máy Mitsubishi cũng như các dòng thang máy khác nói chung đều có mã lỗi để thông báo, cảnh...
  630
 7. Thang máy bị treo là sự cố thiết bị phần điều khiển của thang. Hậu quả của lỗi này làm...
  621
 8. Khi sử dụng thang máy bạn bỗng thấy thang ngừng hoạt động. Cùng lúc, bạn thấy  trên màn hình hiển...
  609
 9. Thang máy KONE là thương hiệu thang máy cao cấp đến từ Thụy Điển. Mặc dù là sản phẩm của...
  582
 10. Thang máy gia đình của Đức gần đây được đông đảo khách hàng vô cùng quan tâm. Là một trong...
  520

TIN liên quan

Admin Tháng Năm 16, 2022

Báo Giá Thang Máy Schindler chính hãng 2022 mới nhất

Gần đây, những thông tin yêu cầu về báo giá thang máy Schindler ngày càng nhiều. Như các bạn đã biết, thang máy Schindler là...

Xem thêm
Admin Tháng Sáu 3, 2022

So sánh Sàn Nhựa, Sàn Gỗ Công Nghiệp Thang Máy, nên dùng loại nào?

Sàn nhựa, sàn gỗ thang máy (chỉ đề cập sàn gỗ công nghiệp) là hai loại sàn phổ biến trong lắp đặt thang máy hiện...

Xem thêm
Admin Tháng Mười Hai 28, 2021

Hợp Đồng Sửa Chữa Thang Máy, khi nào thì ký kết?

Ký kết hợp đồng sửa chữa thang máy là khâu quan trọng trong quá trình thực hiện giao dịch hợp đồng giữa các bên. Việc...

Xem thêm
Admin Tháng Năm 11, 2022

Cầu Thang Máy Mini Giá Rẻ: Của rẻ có phải của ôi?

Tâm lý chung của đa số người dùng là muốn mua được đồ “Ngon- Bổ -Rẻ”. Tuy nhiên, cầu thang máy mini giá rẻ có...

Xem thêm
Admin Tháng Một 25, 2022

[Giải Đáp] Chất Lượng Thang Máy Gia Đình tốt do đâu?

Chất lượng thang máy gia đình tốt do đâu? Là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về thang máy dành...

Xem thêm
Admin Tháng Một 3, 2022

Kinh nghiệm Chọn Thang Máy Gia Đình chất lượng cao, giá rẻ

Có một câu hỏi luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng. Đó là làm thế nào để có...

Xem thêm