CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

Đá Ốp Sàn Thang Máy, tất tần tật thông tin cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Đá ốp sàn thang máy ngày càng được sử dụng nhiều làm vật liệu sàn. Đá sử dụng để ốp sàn thang máy có thể là đá tự nhiên hay đá nhân tạo. Mỗi loại sản phẩm đá ốp sàn đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Thậm chí, trong cùng dòng đá tự nhiên cũng có sự khác nhau giữa các loại. Bạn cần xem xét nhu cầu của mình để chọn loại đá cho phù hợp.

Bài viết dưới đây, thang máy BTD Vina sẽ cung cấp “cụ tỉ” cho các bạn thông tin về loại đá ốp sàn thang máy này.

Xem thêm: Đá Lát Sàn Thang Máy là gì? Đặc điểm, tính chất cần biết

Sàn đá thang máy có tính chịu lực tốt nhất trong các loại vật liệu sàn

Sàn đá thang máy có tính chịu lực tốt nhất trong các loại vật liệu sàn

Sàn thang máy là gì?

Là phần chịu tải trực tiếp của khoang cabin thang máy. Nó bao gồm 2 phần, sàn cố định và sàn di động. Sàn cố định là phần sàn được gắn liền với khung cabin. Còn sàn di động là phần tiếp giáp liền kề phía trên sàn cố định. Vật liệu để làm sàn di động có thể là  đá, gạch, gỗ, nhựa… Ngoài ra, sàn di động còn có nhiệm vụ trang trí cabin thang máy.

Đá ốp sàn thang máy là gì?

Như đã đề cập ở trên, đá ốp sàn thang máy chính là loại vật liệu để làm sàn di động. Nó vừa đảm nhận chịu tải trọng của người và hàng hóa trong quá trình di chuyển. Đồng thời mang đến không gian cabin sự sang trọng, gần gũi thiên nhiên.

Vai trò của đá ốp sàn thang máy

Chịu tải trực tiếp của người, hàng hóa

Chức năng của thang máy là vận chuyển người, hàng hóa giữa các tầng trong một công trình. Vì vậy, việc sử dụng đá ốp sàn thang máy là để sàn có thể chịu được trọng lượng của người, hàng hóa. Từ đó giúp thang máy vận hành an toàn, trơn tru và hiệu quả. Đáp ứng được mục đích vận chuyển của con người.

Làm tăng tính thẩm mỹ của cabin thang máy

Dù khoang cabin thang máy chỉ để chứa người, hàng hóa nhưng chúng sẽ đẹp hơn nếu sử dụng đá ốp sàn. Đương nhiên rồi, bởi vì sàn đá là sàn có tính thẩm mỹ nhất nhì trong các dòng vật liệu sàn. Chẳng hạn, sàn đá đương nhiên đẹp hơn sàn nhựa và sàn gỗ.

Mặt khác, đá ốp sàn thang máy không những có tính thẩm mỹ cao mà còn giúp sàn thang máy bền bỉ. So với sàn gỗ có thể bị ẩm, mốc thì sàn đá giúp cabin thang máy có tuổi thọ hoạt động cao.

Ưu điểm của đá ốp sàn thang máy

Cứng, bền bỉ

Chỉ số cứng theo tỷ lệ Mohs của đá rất cao, nó được xem chỉ đứng sau kim cương. Chính tính chất này làm cho đá ốp sàn thang máy có khả năng chịu lực cực lớn. Nó có thể chịu tải được trọng lượng lớn của người và hàng  hóa trong quá trình di chuyển.

Tính cứng và chịu lực tốt làm cho đá có thể chịu được tác động của môi trường bên ngoài. Kể cả sự va đập, chịu nhiệt, kháng hóa chất tốt. Điều này cũng giúp đá có tính chống trầy xước rất tốt.

Mang vẻ đẹp độc đáo

Mỗi loại đá khác nhau đều sở hữu vân đá và vẻ đẹp khác nhau. Vẻ đẹp của nó khác hoàn toàn so với các vật liệu sàn khác, kể cả đá nhân tạo ốp sàn thang máy. Mỗi viên đá đều được tạo nên từ bàn tay của tạo hóa, của con người. Từ vẻ đẹp thô sơ, nguyên liệu bột đá khác nhau sẽ được chế tác thành nhiều dạng đá. Theo đó, giúp gia tăng tính ứng dụng và đáp ứng nhu cầu của nhiều người.

Thân thiện môi trường

Cho dù đá ốp sàn thang máy là đá tự nhiên hay đá nhân tạo đều có tính thân thiện môi trường. Bởi vì chúng đều có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc chất kết hợp cũng thân thiện môi trường. Dù đá khối tự nhiên, bột đá tự nhiên hay nhựa polyester  đều là những hợp chất an toàn với sức khỏe con người.

Nhược điểm của đá ốp sàn thang máy

Mất nhiều thời gian khắc phục vết xước

Sở hữu độ cứng cao nên đá ốp sàn thang máy rất khó bị trầy xước. Tuy nhiên, khi đã bị trầy xước thì rất khó khôi phục lại. Nó mất nhiều thời gian và nhân lực.

Tính thẩm mỹ bị hạn chế khi phải thay thế đá bị lỗi

Đặc trưng của đá tự nhiên là vân đá, màu sắc phân bố không đồng đều nhau. Nó không tuân theo một quy cách nào cả. Vì thế, nếu có viên đá bị hỏng phải thay thế thì khó lòng tìm thấy một viên tương tự. Điều đó có thể làm cho tính thẩm mỹ của sàn đá thang máy bị ảnh hưởng.

Chất tẩy rửa có thể ăn mòn bề mặt

Một số đá tự nhiên hay đá nhân tạo có thể bị ăn mòn bởi hóa chất tẩy rửa. Vì vậy, bạn nên cẩn trọng trong việc sử dụng chúng để vệ sinh bề mặt. Sự cẩn thận này để luôn đảm bảo độ bền và vẻ đẹp của sàn.

Các loại đá ốp sàn thang máy hiện nay

Trong thực tế vật liệu đá ốp sàn thang máy có thể là sử dụng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy từng môi trường sử dụng, bạn có thể chọn cho mình loại đá ốp sàn thang máy phù hợp.

Đá nhân tạo ốp sàn thang máy

Hiểu một cách đơn giản thì đá nhân tạo ốp sàn thang máy là loại đá không xuất phát từ tự nhiên. Nó được hình thành do con người sử dụng công nghệ, kỹ thuật cao để tạo ra. Thuông thường đá nhân tạo được tạo ra từ các nguyên liệu xi măng, bột đá, keo.

Cách thức sản xuất đá nhân tạo

Phương pháp để sản xuất đá nhân tạo cũng rất đa dạng, chúng tập trung ở 2 phương pháp sau:

Sản xuất đá nhân tạo ốp sàn thang máy bằng cách ép sống bột đá

Bột đá nguyên liệu sau khi được xay nhuyễn sẽ được đưa vào những thiết bị máy móc ép sống. Thêm vào đó là một số chất phụ gia và phụ liệu. Tất cả sẽ được trộn với  nhau và dùng những phản ứng hóa học đã được tính toán trước. Cuối cùng sẽ cho ra đời một khối đá nhân tạo có màu sắc đẹp, phong phú.

Sản xuất đá nhân tạo ốp sàn thang máy bằng cách ép bột đá chín

Ở phương pháp ép bột đá sống chúng sẽ có nhược điểm là dễ gãy vụn, giòn. Hoặc có thể thấm nước. Chính vì vậy, phương pháp ép bột đá chín ra đời để khắc phục những phương pháp của ép sống bột đá.

Nguyên liệu bột đá khi nung ở nhiệt độ cao cùng với keo và phụ gia với hàm lượng thích hợp. Chúng được hòa quyện với nhau, sau đó có thể thêm màu tùy thích. Đặc biệt sau đó chúng được đưa vào ép ở môi trường hút chân không. Chính vì vậy, đá hoàn toàn không có lỗ rỗng và có độ cứng cao. Đồng thời nó khắc phục yếu điểm thấm nước ở ép sống bột đá. Tỷ lệ chống thấm gần như tuyệt đối.

Nguyên liệu kính vỡ để tạo tính thẩm mỹ

Khi người ta nung bột đá, màu sắc nhân tạo làm màu đá trông xấu đi và không còn tự nhiên. Lúc này, người ta sẽ thêm kính vỡ với kích thước to nhỏ khác nhau. Điều này tạo nên sự đa dạng màu sắc và đặc trưng cho sản phẩm. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được tính cứng, tính thấm nước, không bị cong vênh, bền màu theo thời gian.

Ưu điểm của đá nhân tạo ốp sàn thang máy

Chống bám bẩn tốt

Công đoạn chế tạo đá nhân tạo có khâu xử lý đánh bóng bề mặt và xử lý chống thấm. Bề mặt bóng như vậy nên chống bám bẩn rất tốt, mang lại sự sạch sẽ cho thang máy.

Độ chịu lực tốt

Cũng như đá tự nhiên, đá nhân tạo chỉ có khác là không cấu tạo dạng phiến mà là bột đá tự nhiên. Thêm vào đó, lại được sử dụng công nghệ ép ở áp lực nén cao nên đá nhân tạo có độ cứng tốt. Chưa kể có thể thêm phụ gia tăng tính cứng cho đá. Điều này làm cho đá nhân tạo có độ chịu lực tốt, tuổi thọ cao.

Khả năng thi công cao

Vì sao lại nói đá nhân tạo có khả năng thi công cao? Bởi vì được sản xuất nhân tạo, lại theo thiết kế của con người nên có thể linh hoạt trong kích thước. Tùy theo nhu cầu đặt hàng, nhà sản xuất có thể sản xuất ra các kích thước theo sự đặt hàng. Điều này đem lại bề mặt sàn không có mối nối, điêu khắc các họa tiết màu sắc theo phong cách khác nhau.

Bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng

Đá nhân tạo là vật liệu đồng nhất nên bề mặt đá có thể tái tạo giúp cho việc làm mới sàn một cách dễ dàng. Nếu bị trầy xước, có thể khôi phục lại bề mặt sàn bằng dụng cụ chuyên nghiệp.

Chống thấm, chống ẩm tốt

Do có thêm chất phụ gia là nhựa polyester làm chất kết dính nên đá nhân tạo ốp sàn có khả năng chống thấm tuyệt đối. Thêm vào đó, việc ép ở môi trường hút chân không nên khả năng chống ẩm, nấm mốc cũng tuyệt vời không kém.

Lau chùi bề mặt, vệ sinh dễ dàng

Có được điều này do bề mặt đá nhân tạo rất bóng. Bạn chỉ cần lấy rẻ ẩm lau sạch là trả lại mặt bằng như mới.

Màu sắc phong phú, tươi tắn

Việc sử dụng phụ gia tạo màu, vân đá làm cho đá nhân tạo có rất nhiều màu sắc, đa dạng về vân đá. Đây là điểm vượt trội so với đá tự nhiên ốp sàn. Danh sách phổ màu có thể lên đến hàng trăm màu khác nhau. Điều này có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Giá thành rẻ hơn đá tự nhiên

Xuất phát từ nguồn nguyên liệu phong phú , giá thành phải chăng nên thành phẩm đá nhân tạo cũng rất phải chăng. Nguyên liệu là bột đá từ đá thải, đá vụn từ quá trình khai thác đá. Thêm vào đó, nhựa kết dính cũng rất phong phú nguồn hàng. Tất cả điều này làm cho đá nhân tạo có giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều.

Nhược điểm của đá nhân tạo ốp sàn thang máy

Bên cạnh những ưu điểm thì đá nhận tạo ốp sàn thang máy cũng có những hạn chế nhất định:

Dễ bị trầy xước do va đập hơn đá tự nhiên

Cho dù cũng sở hữu tính cứng nhưng so với đá tự nhiên thì vẫn kém. Dĩ nhiên là vậy bởi đá tự nhiên cấu tạo nguyên khối, hình thành dưới sức ép của vỏ trái đất. Trong khi đó đá nhân tạo là bột đá, dù có nén hay ép thì độ đồng nhất, chắc chắn sẽ kém đá tự nhiên.

Có thể bị phai màu sau quá trình dài sử dụng

Quả thật, màu đá được hình thành bởi các chất phụ gia. Vân đá, màu sắc đá nhân tạo được làm ra bởi máy móc chứ không phải từ tự nhiên. Vì vậy nó có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt độ, môi trường xung quanh. Điều này làm cho đá nhân tạo có thể biến đổi màu sắc sau thời gian dài sử dụng.

Các loại đá nhân tạo ốp sàn thang máy

Từ thành phần chính là bột đá, thêm chất phụ gia và bằng cách thay đổi tỷ lệ và chất liệu bột đá có thể tạo ra nhiều loại đá nhân tạo khác nhau.

Đá nhân tạo Solid Surface

Solid Surface được sản xuất từ việc pha trộn các loại đá dăm, phụ gia trộn với nhựa composite… Có hai loại đá dăm thông dụng cho loại đá này đó là đá dăm hoa cương và đá dăm thạch anh. Ngoài ra, còn có sự kết hợp từ một số nguyên liệu khác như thủy tinh, vỏ sỏ để tăng sự đa dạng của vân đá.

Cấu tạo của đá Solid Surface

Tỷ lệ thành phần cấu tạo đá này gồm 1/3 keo Acrylic với 2/3 khoáng đá tự nhiên. Thêm vào là Alumina Trihydrate cùng chất tạo màu. Bằng những công thức khoa học hiện đại để tạo ra những sản phẩm đá nhân tạo ốp sàn thang máy cao cấp.

Đá nhân tạo Marble phức hợp

Marble phức hợp là một loại đá nhân tạo có trọng lượng nhẹ và mang nhiều tính năng ưu việt. Tuy được đưa vào sử dụng chưa lâu nhưng nó đang dần chiếm được cảm tình của nhiều khác hàng. Nó dần được thay thế đá marble tự nhiên mà vẫn mang đầy đủ những ưu điểm của đá tự nhiên.

Cấu tạo của đá marble nhân tạo

Được sản xuất từ bột đá thiên nhiên, bột tạo màu sắc trộn với polyester resin bão hòa. Hợp chất này như là chất kết dính theo một tỷ lệ đặc biệt và chính xác. Các nguyên liệu này được sản xuất bởi công nghệ hiện đại để tạo sản phẩm đá marble nhân tạo. Thậm chí nó còn vượt trội hơn đá tự nhiên ở sự đa dạng về thiết kế.

Sản phẩm đá nhân tạo marble phức hợp có độ cứng cao hơn 3 lần so với đá tự nhiên marble. Ngoài ra, cùng với lớp keo kết dính giúp hạn chế tình trạng hoen ố ở đá ốp sàn marble nhân tạo.

Đá Granite nhân tạo ốp sàn thang máy

Hiện nay, đá granite nhân tạo đang được sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây. Nó dần thay thế lượng đá Granite tự nhiên đang dần bị thiếu hụt do khai thác quá mức.

Cấu tạo

Granite nhân tạo gồm 70% trường thạch, 30% đất sét có độ bóng láng cao. Nguyên liệu này  được đem sấy khô ở nhiệt độ 1500 độ C, nén ở ép lực cao nên ít bị trầy xước. Ngoài ra, được ép từ bột đá tự nhiện nên màu sắc và vân đá đều màu.

Đá nhân tạo gốc thạch anh

Đây là loại đá nhân tạo có chứa đến 90% cốt liệu thạch anh tự nhiên. Chúng được kết dính với nhau bởi nhựa polymer cùng một số thành phần phụ gia khác. Loại đá này cũng mang đầy đủ ưu, nhược điểm của đá nhân tạo ốp sàn thang máy.

Đá ốp sàn thang máy có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo

Đá ốp sàn thang máy có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo

Đá tự nhiên ốp sàn thang máy

Dòng đá tự nhiên ốp sàn thang máy thường được tìm thấy trong vỏ trái đất. Loại đá này được hình thành từ quá trình phản ứng hóa học giữa các vật chất phi nhân tạo. Chúng được khai thác bằng máy móc công nghệ hiện đại trong các mỏ nằm dưới lòng đất.

Lúc mới khai thác thì đá tự nhiên ở dạng khối lớn. Sau khi chế tác mới được xẻ thành tấm và gia công theo yêu cầu khách hàng.

Quá trình hình thành đá tự nhiên mất rất nhiều thời gian. Thêm vào đó, lại chứa vô vàn các vật chất, khoáng chất khác  nhau nên đá tự nhiên rất hiếm. Ngoài ra, nó còn có vẻ đẹp độc đáo không thể sao chép.

Ưu điểm của đá tự nhiên ốp sàn thang máy

Độc đáo ở hoa văn, họa tiết

Sự phân bố của các khoáng chất có trong thành phần đá tự nhiên không tuân theo quy luật nào. Vì vậy, không bao giờ tìm được 2 viên giống nhau. Mỗi một tấm đá tự nhiên có màu sắc riêng, vân, đốm cũng khác nhau.

Độ cứng cao

Tính cứng chỉ xếp sau kim cương, đó chính là ưu điểm nổi bật của đá tự nhiên. Trải qua một thời gian rất dài, từ khi hình thành trái đất, đến khi biến đối vỏ trái đất. Đó trình là hành trình hình thành nên đá tự nhiên. Vì vậy, nó có tính cứng cực tốt. Theo đó độ chịu lực có thể tốt nhất trong các loại vật liệu sàn.

Mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo

Phân bố của các khoáng chất không đều tạo nên sự biến đổi, dao động về sắc thái trong đá tự nhiên. Đây chính là sự độc đáo của vẻ đẹp đá tự nhiên. Những vết đốm, đường lăn, vân, tinh thể bất thường không phải là lỗi mà chính là nét đẹp độc đáo của đá tự  nhiên.

Nhược điểm của đá tự nhiên ốp sàn thang máy

Không có họa tiết, hoa văn giống  nhau ở những viên đá tự nhiên

Nếu bạn muốn chọn một sự phối hợp các tấm đá tự nhiên cùng màu, cùng kiểu vân là không thể có. Điều này dẫn đến khó khăn nếu phải thay thế.

Giá thành đắt hơn đá  nhân tạo

Độ khan hiếm của đá tự nhiên, nhu cầu cần nhiều, sự mâu thuẫn này đẩy giá thành của đá tự nhiên rất cao. Thường thì những nhà có điều kiện hay sử dụng sản phẩm này.

Các loại đá tự nhiên ốp sàn thang máy

Đá Granite tự nhiên ốp sàn thang máy

Là dạng đá tự nhiên được hình thành từ đà macma nóng chảy và hóa cứng dưới lòng đất. Đá Granite có cấu tạo hạt thô, cứng, chủ yếu là thạch anh, orthoclase, microline, mica.  Nói chung chúng có đặc điểm là độ cứng cao, chịu lực tốt. Rất thích hợp để làm sàn thang máy.

Đá Marble

Cẩm thạch là một tên gọi khác của loại đá này. Là một loại đá biến chất từ đá vôi không phân phiến. Thành phần chính của đá là canxit, dạng kết tinh của cacbonat canxi. Nhờ vào bề mặt sáng bóng và vân đá độc đáo nên nó sở hữu tính thẩm mỹ rất cao.

Cách phân biệt đá nhân tạo và đá tự nhiên ốp sàn thang máy

Việc phân biệt đá nhân tạo và đá tự nhiên để bạn tránh được việc “mất tiền oan” mà vẫn mua phải đá chất lượng kém. Dưới đây là một số gợi ý:

Phân biệt bằng chạm tay

Với đá tự nhiên khi chạm tay vào là cảm giác mát lạnh nếu ở nhiệt độ bình thường. Đá nhân tạo sẽ có cảm giác ấm, một số đá nhân tạo cảm thấy rất mịn trên bề  mặt sau khi đánh bóng.

Phân biệt bằng mắt

Hoa văn, màu sắc trên đá nhân tạo thường giống nhau, xu hướng theo một trật tự. Hãy so sánh một vài phiến đá, nếu thấy màu sắc, hoa văn có trật tự giống nhau thì đó là đá nhân tạo. Ngược lại, hoa văn, màu sắc của đá tự nhiên là bất thường và biến đổi. Đây cũng là lý do khó có thể tìm thấy hai viên đá tự nhiên giống nhau.

Trọng lượng đá

Mật độ đá tự nhiên cao hơn nhiều so với đá nhân tạo. Do đó, trọng lượng của đá nhân tạo nhẹ hơn khoảng 20-30% so với đá tự nhiên.

Đốt lửa thử

Nếu dùng phương pháp này, khi đốt thử lửa có thể thấy mùi hóa học thì đó là đá nhân tạo. Bởi vì đá nhân tạo có thành phần nhựa polyester. Trong khi đó đá tự nhiên không bao giờ bị cháy và có mùi như vậy.

So sánh giá

Thường thì giá đá nhân tạo rẻ hơn đá tự nhiên. Nếu ai đó bán đá tự nhiên rẻ bất ngờ thì bạn nên đặt câu hỏi, tìm hiểu trước khi quyết định.

Mua đá ốp sàn thang máy ở đâu?

Thang máy BTD Vina là đơn vị chuyên cung cấp sàn đá thang máy tại Hà Nội. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp sản phẩm thang máy các loại: tải khách, tải hàng, thang máy bệnh viện, trường học… Phương châm phục vụ khách hàng của BTD Vina: lợi ích khách hàng luôn đi cùng chất lượng, uy tín của công ty.

Có thể kể tên một số dịch vụ hiện có của BTD Vina:

 • Sản xuất, lắp đặt các dòng thang máy , sàn thang máy.
 • Tư vấn thiết kế thang máy các loại.
 • Bảo trì, bảo dưỡng thang máy.
 • Sửa chữa thang máy.
 • Cung cấp linh kiện thang máy.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm đá ốp sàn thang máy hãy liên hệ với Công ty để được hưởng ưu đãi tốt nhất:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA

Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tel: 024 62 59 19 12 – Hotline: 0964. 292. 688

Email: thangmaybtdvina@gmail.com   Website: https://thangmaybtdvina.com/

Tạm kết

Đá ốp sàn thang máy là vật liệu nằm trong danh sách chịu lực cực tốt của các vật liệu làm sàn thang máy. Ngoài ra, tính thẩm mỹ mà đá sở hữu sẽ mang đến cho không gian cabin sự sang trọng, gần gũi, thoải mái. Nó xóa bỏ sự bí bạch của không gian hẹp như cabin thang máy. Đồng thời, kết hợp với nội thất cabin khác để tạo nên một thang máy đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm: 20+ Mẫu Đá Lát Sàn Thang Máy Đẹp – Sang nhất hiện nay.

 1. Mã lỗi E 32 thang máy là một trong lỗi của bảng mã lỗi thang máy do nhà sản xuất...
  874
 2. Thang máy Schindler nói riêng và thang máy nói chung được cấu tạo bởi gần 300 linh kiện, thiết bị...
  804
 3. Thang máy hiện chữ F nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp phải sự cố ở bộ phận nào...
  778
 4. Lỗi phần điện tử thang máy Fuji thường xảy ra ở hệ điều khiển lập trình PLC và biến tần...
  735
 5. Thang máy hiện chữ H và kèm số,  có thể thiết bị của bạn đang gặp lỗi về biến tần...
  708
 6. Thang máy bị treo là sự cố thiết bị phần điều khiển của thang. Hậu quả của lỗi này làm...
  691
 7. Thang máy Mitsubishi cũng như các dòng thang máy khác nói chung đều có mã lỗi để thông báo, cảnh...
  691
 8. Khi sử dụng thang máy bạn bỗng thấy thang ngừng hoạt động. Cùng lúc, bạn thấy  trên màn hình hiển...
  686
 9. Thang máy KONE là thương hiệu thang máy cao cấp đến từ Thụy Điển. Mặc dù là sản phẩm của...
  646
 10. Thang máy gia đình của Đức gần đây được đông đảo khách hàng vô cùng quan tâm. Là một trong...
  572

TIN liên quan

Admin Tháng Một 25, 2022

Thang Máy Gia Đình Nội Địa và thang máy nhập khẩu loại nào tốt hơn?

Thang máy gia đình nội địa là những công ty thang máy của Việt Nam, có đăng ký kinh doanh hoạt động trong ngành thang...

Xem thêm
Admin Tháng Một 10, 2022

Thang Máy Gia Đình Kích Thước tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Thang máy gia đình kích thước tiêu chuẩn là bao nhiêu? Là câu hỏi thu hút được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ....

Xem thêm
Admin Tháng Một 25, 2022

Tiết lộ 4 bước kiểm tra Hố Thang Máy Gia Đình trước khi lắp đặt

Như các bạn đã biết, hố thang máy gia đình là hạng mục quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến việc vận hành thang...

Xem thêm
Admin Tháng Năm 18, 2022

Báo Giá Thang Máy 4 Tầng chi tiết nhất, cập nhật 7/2024

Thang máy cho nhà 4 tầng, thang máy 4 điểm dừng. Là dòng sản phẩm được lắp đặt tại các căn nhà ống, biệt thự...

Xem thêm
Admin Tháng Một 13, 2022

Thang Máy Gia Đình Công Nghệ Thủy Lực Nâng tầm giá trị cho ngôi nhà

Nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày càng cao, một trong những sản phẩm được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay....

Xem thêm
Admin Tháng Mười Hai 8, 2021

Các LỖI ở Thang Máy Tải Hàng, cẩm nang bỏ túi

Lỗi của thang máy tải hàng cũng như các dòng thang máy khác luôn có nguy cơ xảy ra sau một thời gian sử dụng....

Xem thêm