CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

Báo giá Sàn Nhựa Thang Máy mới nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Sàn nhựa thang máy được xem là một vật liệu sàn nhân tạo, vật liệu mới trong xây dựng. Với công nghệ sản xuất ngày càng hiện đại, nhựa PVC nguyên sinh, bột đá, chất phụ gia đã được sử dụng để tạo ra sản phẩm hữu ích này. Sàn nhựa thang máy mang nhiều ưu điểm: độ bền, độ an toàn, tính thẩm mỹ cao. Rất thích hợp để thay thế sàn gỗ, sàn đá khi điều kiện kinh tế còn “chưa cho phép”. Hoặc thay thế sàn gạch để có nhiều giá trị thẩm mỹ hơn…

Có thể nói, sàn nhựa thang máy ngoài những lợi ích trên nó còn được đánh giá là “vật liệu xanh”. Bởi vì tính thân thiện môi trường, bảo vệ môi trường, hạn chế sự cạn kiệt của tài nguyên…

Với nhiều ưu điểm như vậy, bạn sẽ sử dụng sàn nhựa thang máy chứ? Vậy hãy cùng xem giá thành của nó tốt như thế nào nhé!

Xem thêm: Có nên sử dụng Nhựa làm Sàn Cabin Thang Máy không?

Sàn nhựa thang máy thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng

Sàn nhựa thang máy thân thiện môi trường, an toàn cho người sử dụng

Sàn nhựa thang máy là gì?

Thực chất đây là những ván sàn được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh, bột đá và các chất phụ gia. Những tấm ván nhựa này dùng để lát sàn thang máy gọi là sàn nhựa thang máy. Sàn nhựa thang máy chính là sàn di động trong cấu trúc sàn cabin thang máy.

Ngoài ra, nhờ vào lớp trang trí trong cấu tạo mà sàn nhựa có thể mô phỏng rất nhiều họa tiết. Có thể kể ra ở đây: vân giả gỗ, vân giả đá, vân giả bên tông, giả xi măng… Vì vậy, nó có tính thẩm mỹ rất cao. Thêm vào đó, với công nghệ sản xuất hiện đại, sàn nhựa thang máy có độ bền cũng rất cao. Nó có thể thích ứng với nhiều môi trường lắp đặt.

Nguyên liệu làm sàn nhựa thang máy gồm những gì?

Thành phần nguyên liệu để sản xuất sàn nhựa thang máy bao gồm: bột đá, bột nhựa PVC. Ngoài ra, có thêm một số chất phụ gia: chất hóa dẻo, muội than và các chất ổn định khác.Từ nguyên liệu chính này, các hãng sản xuất khác nhau có tỷ lệ pha trộn với thành phần khác nhau.

Thường thì tỷ lệ này sẽ là 2:7:1 (bột đá: bột nhựa PVC: các chất ổn định khác). Tuy nhiên, các nhà sản xuất có thể thay đổi tỷ lệ này hoặc thay đổi, bổ sung thêm chất phụ gia. Cho dù thế nào thì bột đá và nhựa vẫn là những thành phần chủ yếu để đem lại chất lượng cho sàn nhựa. Kết hợp với nguyên liệu là công nghệ sản xuất hiện đại. Theo đó, sàn sẽ có độ bền, độ chịu lực tốt, tuổi thọ lâu dài.

Cấu tạo sàn nhựa thang máy

Sàn nhựa được xem là vật liệu nhân tạo có thể thay gạch men, đá… bởi vì sở hữu ưu điểm tính bền, thẩm mỹ tốt. Sở dĩ có được điều này vì cấu tạo sàn nhựa thang máy rất chặt chẽ, liên kết tốt. Sàn gồm 5 lớp sau:

Lớp thứ nhất (lớp bề mặt)

Bề mặt của sàn nhựa được tạo thành từ một loại hợp chất đặc biệt, với thành phần chủ yếu là nhựa vinyl. Lớp bề mặt cần đảm bảo được 2 chức năng chính: chống trơn và chống trầy xước.

Lớp thứ hai (lớp bảo vệ, lớp áo)

Gắn chặt với lớp bề mặt, nằm ở phía dưới là lớp thứ hai. Đây là một lớp nhựa mỏng, trong suốt không màu. Vì là lớp trong suốt nên lớp áo phản ánh tốt nhất vẻ đẹp của lớp phim màu bên dưới. Đồng thời, nó cũng bảo vệ lớp phim màu bên dưới khỏi các hiện tượng bay màu, loang màu.

Lớp thứ ba (Lớp phim màu)

Phim màu chính là lớp quyết định tính thẩm mỹ của sàn nhựa. Hoa văn, hay họa tiết, màu sắc trang trí được thể hiện tại lớp này. Công nghệ để tạo họa tiết sắc nét, tinh xảo chính là sử dụng công nghệ in đặc biệt. Đồng thời, mực in sử dụng trong công nghệ này là mực in chất lượng cao.

Lớp thứ tư (Lớp cốt nhựa)

Cốt nhựa hay lõi nhựa có cấu tạo từ nhựa tổng hợp (thường là nhựa PVC) kết hợp với bột đá. Thêm vào đó là chất phụ gia với một tỷ lệ nhỏ. Lớp nhựa có vai trò quan trọng trong việc định hình cho sản phẩm, tạo độ chắc cho hệ thống sàn. Có thể nói đây là lớp chính, lớp lõi của sàn nhựa.

Lớp thứ năm (lớp đế)

Nằm ngay phía dưới lớp nhựa, là lớp cuối trong hệ thống cấu tạo 5 lớp. Lớp đế chịu trách nhiệm liên kết với hệ thống sàn, tạo sự ổn định với hệ thống sàn. Thành phần chính của lớp đế là cao su non nên lớp đế sẽ giảm tối đa tác động nếu sàn chưa bằng phẳng lý tưởng.

Ưu điểm của sàn nhựa thang máy

Sàn nhựa thang máy có tính bền

Độ bền của sàn nhựa được đánh giá dựa trên chất lượng nguyên liệu và độ dày lớp phủ bề mặt. Hầu hết sàn nhựa đều có tuổi thọ trung bình trên 10 năm. Nếu bảo quản, sử dụng đúng cách có thể lên 20 năm.

Lợi ích về thẩm mỹ của sàn nhựa thang máy

Với công nghệ sản xuất hiện đại, lớp trang trí của sàn nhựa có thể mô phỏng các loại họa tiết khác nhau. Từ sàn nhựa giả vân gỗ đến sàn nhựa giả vân đá, giả xi măng… với tỷ lệ như thật trên 95%. Điều này mang đến sự đa dạng với mọi phong cách thiết kế cabin thang máy khác nhau. Đồng thời nó mang đến không gian cabin hẹp như thang máy sự thoải mái, gần gũi, xóa bỏ sự chật hẹp.

Không bị tác động bởi nước và các chất tẩy rửa

Được làm từ nhựa PVC nguyên sinh, loại hợp chất có tính chống ăn mòn, oxy hóa cực tốt. Vì vậy, các chất tẩy rửa và nước không bao giờ có thể làm hỏng được sàn nhựa. Sử dụng sản nhựa sẽ có ưu điểm hơn sàn gỗ, gạch lát sàn chính là điểm này. Bạn sẽ hạn chế được tình trạng sàn bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa, vệ sinh. Còn nếu là sàn gạch, chất tẩy rửa có thể làm mờ màu, hoa văn, độ bóng của sàn.

Sàn nhựa thang máy không độc hại

PVC nguyên sinh về bản chất là nhựa rất an toàn cho sức khỏe con người. Vì vậy, sàn nhựa được cấu tạo từ PVC được đánh giá là chất liệu tốt nhất cho công nghệ làm sàn.

Sàn nhựa thang máy  thân thiện môi trường

Cũng xuất phát từ nhựa PVC nguyên sinh có khả năng tái chế. Vì thế nên sàn nhựa được đánh giá là thân thiện với môi trường. Sàn nhựa tái chế được dùng để sản xuất các sản phẩm nhựa khác, hạn chế rác thải rắn ra môi trường. Từ đó, bảo vệ môi trường sống của chúng ta, hạn chế sự ô nhiễm.

Dễ dàng lắp đặt và thi công

Thiết kế của sàn nhựa làm cho sàn nhựa thi công, lắp đặt đơn giản và dễ dàng. Thậm chí, nếu đọc kỹ hướng dẫn sử dụng là bạn có thể tự thực hiện. Tuy nhiên để đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng sàn tốt nhất thì ta vẫn nên thuê đội ngũ chuyên nghiệp.

Mặt khác, nếu bạn muốn thay đổi phong cách, chất liệu, hoặc khi sàn hỏng bạn muốn thay thế thì cũng rất đơn giản. Việc tháo rời sàn cũ, thay thế sàn mới không hề ảnh hưởng đến sàn cabin thang máy.

Chống ồn hiệu quả

Nếu bạn đã đi trên sàn gỗ, đá có thể nghe thấy tiếng kêu của gót giày, dép. Nhưng khi bạn bước trên sàn nhựa thì hầu như tiếng kêu này không xuất hiện. Bởi sản phẩm có độ đàn hồi tốt, lại được kết dính với mặt nền bằng keo dán nên cực chắc chắn. Tính chống ồn, cách âm của sàn nhựa rất hiệu quả.

Dễ dàng làm sạch

Chính lớp bề mặt có cấu tạo đặc biệt nên giúp làm sạch sàn nhựa một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần quét, hút bụi hoặc dùng khăn ẩm là đã loại bỏ được hết cát và bụi bẩn.

Giá trị kinh tế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu sàn khác nhau với giá thành khác nhau. Nếu so sàn nhựa với các chất liệu sàn khác thì sàn nhựa có mức giá thấp hơn rất nhiều. Với mức giá này có nhiều khách hàng tiếp cận được loại vật liệu sàn này.

Nhược điểm của sàn nhựa thang máy

Độ chịu lực kém hơn các chất liệu sàn khác

Dù cấu tạo gồm 5 lớp nhưng sàn nhựa vẫn mỏng hơn các vật liệu sàn khác (trừ vật liệu inox). Thêm vào đó, tính đàn hồi của nhựa cao hơn các vật liệu khác nên độ cứng cũng không thể bằng đá, gỗ được.

Dễ bị bạc màu nếu có  ánh nắng trực tiếp của mặt trời

Khi gặp nhiệt độ cao, đặc biệt là tia cực tím của mặt trời thì sàn nhựa rất dễ bị bạc màu. Vì thế, không nên lắp sàn nhựa cho thang máy lồng kính, đặc biệt thang máy lồng kính lắp đặt ngoài công trình.

Có bao nhiêu loại ván sàn nhựa

Tiêu chí để phân loại sàn nhựa có thể dựa vào thiết kế lắp đặt  có các loại sau:

Sàn nhựa dán keo

Là sàn phẩm có cấu tạo chiều dày từ 2mm hoặc 3mm, được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh. Khi thi công loại sàn này cần sử dụng keo dán chuyên dụng nhập khẩu quét trên mặt nền. Sau đó chờ keo se lại thì sẽ tiến hành công đoạn dán sàn.

Sàn nhựa có keo dính sẵn (sàn nhựa tự dính)

Dòng sản phẩm này là sản phẩm mới có mặt trong những năm gần đây. Ưu điểm của chúng là thi công rất tiện lợi, nhanh, lắp đặt đơn giản. Bạn chỉ cần bóc lớp giấy phía sau tấm sàn nhựa và dán trực tiếp xuống mặt sàn cố định thang máy là xong.

Sàn nhựa hèm khóa

Đây là loại sàn được thiết kế hệ thống hèm khóa được gắn dưới tấm lát sàn. Khi đó, các tấm lát sàn được gắn lại với nhau bằng việc liên kết các hèm khóa lại với nhau. Lắp đặt sàn nhựa hèm khóa không cần dùng keo.

Về độ dày thì sàn nhựa hèm khóa có độ dày hơn nhiều so với sàn nhựa dán keo. Về hoa văn cũng rất đa dạng như họa tiết vân gỗ, họa tiết thảm, vân đá.

Sàn nhựa thang máy được xem là vật liệu xanh vì có tính thân thiện môi trường

Sàn nhựa thang máy được xem là vật liệu xanh vì có tính thân thiện môi trường

Báo giá sàn nhựa thang máy mới nhất 2022

1. Sàn nhựa dán keo Galaxy Việt Nam, kích thước 914.4mm*152.4mm*2mm:  135.000 đồng.

2. Sàn nhựa hèm khóa Galaxy Việt Nam, kích thước 1219.2mm*177.8mm*5.3mm:  315.000 đồng.

3. Sàn nhựa  dán keo Bosst Việt Nam, kích thước 914.4mm*152.4mm*2mm: 170.000 đồng.

3. Sàn nhựa  hèm khóa Bosst Việt Nam, kích thước 910mm*147mm*4.2mm: 330.000 đồng.

4. Sàn nhựa hèm khóa Apollo Việt Nam, kích thước 1200mm*147mm*7mm: 229.000 đồng.

5.  Sàn nhựa tự  dán CTC Floor Việt Nam, kích thước 1200mm*150mm*4mm: 85.000 đồng.

6. Sàn nhựa  tự dán Masfloor Việt Nam, kích thước 914.4mm*152.4mm*2mm: 99.000 đồng.

7. Sàn nhựa hèm khóa Eco Click Hàn Quốc, kích thước 1224mm*153mm*4mm: 295.000 đồng.

8. Sàn nhựa hèm khóa Mines, Hàn Quốc, kích thước 914.4mm*152.2mm*4mm: 260.000 đồng.

9. Sàn nhựa hèm khóa Eco Tile Hàn Quốc, kích thước 911mm*146mm*4mm: 285.000 đồng.

10.  Sàn nhựa hèm khóa Wellmark Hàn Quốc, kích thước 1219.2mm*117.8mm*4mm: 320.000 đồng.

11. Sàn nhựa hèm khóa Magic, Đức, kích thước 914mm*152.4mm*3.5mm: 330.000 đồng.

12. Sàn nhựa hèm khóa Vfloor, Đức, kích thước 1220mm*150mm*6mm: 415.000 đồng.

13. Sàn nhựa  hèm khóa Aimaru, Đức, kích thước 1220mm*183mm*5mm: 350.000 đồng.

14. Sàn nhựa dán keo Aimaru, Đức, kích thước 950mm*184mm*3mm: 160.000 đồng.

Giá trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng, công lắp đặt. Đồng thời nó có thể thay đổi tùy từng thời điểm nếu có sự thay đổi của tỷ giá hối đoái, phí vận chuyển… Hãy liên hệ với số hotline 0964. 292. 688 để được báo giá, tư vấn trực tiếp.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật sàn nhựa cần biết

Thông số kỹ thuật là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi mua sàn nhựa thang máy. Nó thể hiện chất lượng của sàn nhựa ở mức độ nào. Vì vậy bạn không nên bỏ qua những con số quan trọng này.

Tiêu chuẩn chống xước, mài mòn AC

Con số thể hiện ở tiêu chuẩn này thể hiện khả năng chịu lực, chịu mài mòn, chống xước. Tiêu chuẩn AC càng cao nghĩa là khả năng chống mài mòn càng cao và là sàn nhựa loại tốt. Dựa vào chỉ số AC cũng giúp bạn quyết định được ván sàn nhựa ấy có phù hợp không gian lắp đặt hay không. Hiện nay, vật liệu có độ mài mòn từ AC 2 trở xuống ít được sử dụng. Chỉ số thích hợp là AC4, AC5.

Tiêu chuẩn chống chịu va đập IC

Chỉ số chống chịu va đập của sàn nhựa chính là IC. Có hai chỉ số IC: IC1, IC2.  Nếu IC2 trở lên là sàn nhựa có độ chịu lực, va đập tốt. Có một số sàn kém chất lượng thì chỉ số IC thấp. Vì vậy, khi mua sàn nhựa bạn có thể thấy con số này trên hồ sơ của sản phẩm.

Tiêu chuẩn hèm khóa

Ván sàn nhựa có 5 loại hèm khóa: Crystal- Click, R- Click, TAP&GO, ZIP’n’n go 4G, 5G. Phổ biến hiện nay là sử dụng loại sàn nhựa kiểu hèm khóa ZIP’n’n go 4G, 5G. Đây là dòng thiết kế cải tiến mới nhất, tạo sự thuận lợi tối đa khi thi công, lắp đặt cho ván sàn nhựa.

Tiêu chuẩn về mức độ an toàn E

E là tiêu chuẩn đánh giá độ an toàn, mức độ ảnh hưởng đối với sức khỏe, môi trường. Khi sàn nhựa đạt tiêu chuẩn E tức là sàn có hàm lượng Formaldehyde ở mức cho phép.  Nghĩa là chỉ số đó phù hợp với con người, an toàn. Đồng thời hàm lượng các chất phụ gia cũng không gây hại cho sức khỏe và môi trường. Con số chuẩn là ở mức E1.

Tiêu chuẩn chống cháy B

Dù không ai mong muốn việc cháy nổ xảy ra nhưng bạn cũng cần quan tâm chỉ số này. Mức B1 là tiêu chuẩn tối thiểu mà sàn nhựa phải đạt được để đảm bảo chống cháy tốt.

Những tiêu chuẩn, thông số trên rất giá trị, nó sẽ giúp bạn chọn được loại sàn nhựa chất lượng nhất cho thang máy của mình.

Cách để sàn nhựa thang máy có độ bền, sử dụng hiệu quả

Sở hữu rất nhiều ưu điểm tuy nhiên ông bà đã có câu cửa miệng “của bền tại người” nên khi lắp đặt, sử dụng sàn nhựa cần lưu ý các vấn đề sau:

Lựa chọn sàn nhựa có chất lượng cao

Thật vậy, không phải tất cả các mặt hàng sàn nhựa trên thị trường đều có chất lượng tốt cả đâu. Vì lợi nhuận, nhiều đơn vị kinh doanh đã sử dụng nhựa nguyên liệu không đảm bảo để sản xuất. Chẳng hạn như sử dụng nhựa tái chế lần 1. Nếu sàn nhựa kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tính năng chịu lực của thang máy. Yêu cầu quan trọng đầu tiên của vật liệu sàn, chưa kể đến tính thẩm mỹ.

Lựa chọn sàn nhựa phù hợp với không gian sử dụng

Đúng vậy, lựa chọn loại sàn nhựa cũng quan trọng không kém. Sàn nhựa ở những nơi có tần suất đi lại ít khác với sàn nhựa ở những nơi có nhiều người đi lại. Hay sàn nhựa ở thang máy gia đình khác sàn nhựa thang máy ở thư viện, phòng đọc… Trong hàng ngàn mẫu mã sản phẩm , bạn cần chọn loại có màu sắc, hoa văn, độ dày, kích thước phù hợp. Sự phù hợp này đảm bảo tính năng sử dụng, chất lượng tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn dịch vụ thi công sàn nhựa chuyên nghiệp

Khâu thi công, lắp đặt quan trọng không kém. Bởi vì, nếu không cẩn trọng ngay từ khâu lắp đặt thì nó có thể phát sinh lỗi sàn nhựa trong quá trình sử dụng. Thực tế chất lượng thi công quyết định đến 50% chất lượng sàn nhựa. Vì vậy, bạn nên cân nhắc tìm một đơn vị thi công có đội ngũ nhân viên lành nghề, uy tín.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Không quan trọng là mua ở đâu, quan trọng là mua của ai. Nói như vậy để thấy một nhà cung cấp uy tín là yếu tố quyết định lớn đến chất lượng sàn nhựa thang máy. Khi mua ở đây, bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì sao? Họ sẽ có giấy tờ truy xuất nguồn gốc rõ ràng, chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ an toàn của sản phẩm.

Sàn nhựa thang máy không nên lắp cho thang máy lồng kính vì việc hấp thụ ánh sáng mặt trời có thể làm sàn nhanh bạc màu

Sàn nhựa thang máy không nên lắp cho thang máy lồng kính vì việc hấp thụ ánh sáng mặt trời có thể làm sàn nhanh bạc màu

Hướng dẫn vệ sinh sàn nhựa thang máy đúng cách

Cứ nghĩ đây là công việc đơn giản nhất nhưng chưa chắc. Vì sao? Biết là mục đích cuối cùng vẫn là làm sạch sàn thang máy nhưng nếu vệ sinh đúng cách thì sức bền của sàn kéo dài hơn ta tưởng. Vì vậy, tốt nhất thì vẫn nên tuân thủ những hướng dẫn:

Chọn công cụ vệ sinh sàn nhựa phù hợp

Dụng cụ vệ sinh sàn cũng ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Vì vậy, chi tiết nhỏ này cũng cần được lưu ý:

Máy hút bụi

Đây là công cụ tuyệt vời nhất để vệ sinh sàn nhựa. Chúng có thể giúp bạn tiếp cận được những góc nhỏ, hút được bụi sạch nhất. Tuy nhiên, nên lựa chọn máy hút bụi loại nhỏ để thuận tiện trong quá trình di chuyển, sử dụng.

Chổi quét nhà

Để vệ sinh hàng ngày thì bạn nên sử dụng chổi quét. Tuy nhiên, nó chỉ làm sạch được bụi bẩn bề mặt xung quanh sàn. Còn đối với các vết bẩn do nước, trà, soda đổ ra thì không thể làm sạch.

Cây lau sàn

Quét bụi hay hút bụi chỉ làm sạch một phần. Muốn sạch triệt để ta cần lau sàn nhựa. Sử dụng cây lau sàn là một dụng cụ hiệu quả trong công cuộc vệ sinh. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể mang giặt sạch để dùng cho những lần vệ sinh tiếp theo.

Quy trình vệ sinh

Câu chuyện tưởng như đơn giản nhưng về khía cạnh nào đó nó cũng rất khoa học khi bạn thực hiện vệ sinh sàn nhựa theo quy trình sau:

Quét sàn nhà

Trước khi lau bạn nên quét sàn để loại bỏ các chất bụi bẩn, những đất, rác có kích thước lớn. Điều này để ngăn chặn các vết bẩn cứng có thể làm xước sàn. Đồng thời nó cũng giúp bề mặt dễ vệ sinh hơn ở bước tiếp theo.

Sử dụng máy hút bụi

Nếu bạn không thích dùng chổi quét thì bạn có thể dùng máy hút bụi. Tuy nhiên cũng nên sử dụng máy hút bụi có đầu chổi hút mềm để tránh làm xước sàn khi vệ sinh. Nếu sàn không có những rác thải lớn, đồ ăn rơi vãi thì bạn có thể sử dụng máy hút bụi mà không cần quét.

Lau sàn nhà

Khâu này là loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn do quét và hút bụi không hết. Đó là các vết bẩn do hoạt động hàng ngày để lại trên sàn, có thể mắt thường không nhìn thấy. bạn chỉ cần sử dụng cây lau nhà ẩm, sau đó lau sạch sẽ. Nếu cần thiết có thể sử dụng thêm dung dịch tẩy rửa bề mặt riêng của sàn nhựa. Nó sẽ giúp bạn làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Đây chỉ là những gợi ý cơ bản nhất, còn tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể thay đổi các bước, bỏ qua, miễn là nên vệ sinh thường xuyên, đừng để rác, bụi vương lại. Bởi vì nó không những gây bẩn mà còn có thể làm hỏng thang máy.

Địa chỉ mua sàn nhựa thang máy chất lượng ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm mua sàn nhựa thang máy hãy đến với địa chỉ:

Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA

Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tel: 024 62 59 19 12 – Hotline: 0964. 292. 688

Email: thangmaybtdvina@gmail.com   Website: https://thangmaybtdvina.com/

Đây là Công ty uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thang máy và các dịch vụ liên quan. Các dịch vụ hiện có của BTD Vina:

 • Sản xuất, lắp đặt thang máy, sàn thang máy các loại: tải khách, tải hàng, tải thực phẩm…
 • Tư vấn thiết kếthang máy, sàn thang máy.
 • Bảo trì, bảo dưỡng thang máy.
 • Sửa chữa thang máy.
 • Cung cấp linh kiện thang máy.

Tạm kết

Tính linh hoạt trong ứng dụng, tính bền trong cấu trúc, tính thẩm mỹ mà sàn nhựa thang máy sở hữu đã làm cho vật liệu này ngày càng được sử dụng nhiều trong thực tế. Cho dù cũng có hạn chế về tính cứng nhưng nó vẫn đáp ứng được yêu cầu về kinh tế, mục đích sử dụng của nhiều gia chủ. Vì vậy, đừng e ngại khi quyết định sở hữu “em nó” nhé các bạn!

Tìm hiểu thêm: Vật liệu nhựa làm Sàn Thang Máy, thông tin từ A-Z

 1. Mã lỗi E 32 thang máy là một trong lỗi của bảng mã lỗi thang máy do nhà sản xuất...
  867
 2. Thang máy Schindler nói riêng và thang máy nói chung được cấu tạo bởi gần 300 linh kiện, thiết bị...
  793
 3. Thang máy hiện chữ F nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp phải sự cố ở bộ phận nào...
  766
 4. Lỗi phần điện tử thang máy Fuji thường xảy ra ở hệ điều khiển lập trình PLC và biến tần...
  724
 5. Thang máy hiện chữ H và kèm số,  có thể thiết bị của bạn đang gặp lỗi về biến tần...
  702
 6. Thang máy Mitsubishi cũng như các dòng thang máy khác nói chung đều có mã lỗi để thông báo, cảnh...
  675
 7. Thang máy bị treo là sự cố thiết bị phần điều khiển của thang. Hậu quả của lỗi này làm...
  672
 8. Khi sử dụng thang máy bạn bỗng thấy thang ngừng hoạt động. Cùng lúc, bạn thấy  trên màn hình hiển...
  670
 9. Thang máy KONE là thương hiệu thang máy cao cấp đến từ Thụy Điển. Mặc dù là sản phẩm của...
  633
 10. Thang máy gia đình của Đức gần đây được đông đảo khách hàng vô cùng quan tâm. Là một trong...
  563

TIN liên quan

Admin Tháng Năm 16, 2022

Báo Giá Thang Máy Ô Tô 2022 mới nhất tại BTD Vina

Báo giá thang máy ô tô là một trong những yếu tố quan trọng, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng,...

Xem thêm
Admin Tháng Hai 27, 2022

5 mẹo sử dụng Thang Máy Tải Khách 450 kg an toàn đúng cách

Thang Máy Tải Khách 450 kg hiện không còn quá xa lạ với người dùng. Chúng ta thường thấy thang ở các nơi công cộng...

Xem thêm
Admin Tháng Ba 31, 2022

Báo giá thang máy trục vít chính hãng 2022 mới nhất

Thang máy trục vít được xem là một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất thang máy. Mặc dù là sản phẩm ra...

Xem thêm
Admin Tháng Một 27, 2022

Sàn Thang Máy Bệnh Viện

Sàn thang máy bệnh viện có vai trò là phương tiện di chuyển cho bệnh nhân, người nhà, xe cáng, thiết bị y tế… Sàn...

Xem thêm
Admin Tháng Ba 22, 2022

Bỏ túi ngay 7 Kỹ Năng Xử Lý Lỗi Thang Máy bạn nên biết

Thang máy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nó giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng và...

Xem thêm
Admin Tháng Mười Hai 1, 2021

Báo giá Thang Máy Chở Khách cho các tòa chung cư mới 7/2024

Thang Máy Chở Khách hiện nay được sử dụng nhiều ở các khu chung cư từ mini đến cao cấp. Tốc độ phát triển đô...

Xem thêm