CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA

Thảm Sàn Thang Máy là gì? Ưu, nhược điểm cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Thảm sàn thang máy mang giá trị thẩm mỹ, trang trí hơn là giá trị chịu tải. Sản phẩm này thường có hoa văn, màu sắc, dung nhan nổi bật, sang trọng. Sử dụng thảm trải sàn tạo cho bạn cảm giác yên ấm, dễ chịu, thoải mái. Đặc biệt đối với thang máy tải khách thì thảm trải sàn mang lại sự chuyên nghiệp trong công tác khánh tiết. Khi bước chân vào cabin thang máy có trải thảm, người sử dụng cảm giác được sự lịch sự, trọng thị của nơi đến.

Vậy thảm sàn thang máy là gì? Chúng có ưu, nhược điểm gì mà được sử dụng để trang trí? Chúng ta cùng thang máy BTD Vina tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tham khảo thêm:

Top 5+ vật liệu làm Sàn Thang Máy tốt nhất

Thảm sàn thang máy có thể dùng cho thang máy gia đình

Thảm sàn thang máy có thể dùng cho thang máy gia đình

Thang máy là gì?

Thiết bị vận tải này là một hệ thống được lắp đặt trong các công trình cao tầng. Nó có chức năng để vận chuyển người, hàng hóa giữa các tầng được nhanh chóng. Đồng thời giúp di chuyển hàng hóa mà con người không thể bê, vác được.Về mặt này nó còn bảo vệ sức khỏe cho con người.

Sàn thang máy là gì?

Là bộ phận chịu tải trực tiếp của thang máy. Nó được cấu tạo bởi hai bộ phận: sàn cố định và sàn di động. Phần sàn cố định được thiết kế gắn liền với khung cabin. Phần sàn di động sẽ nằm ngày ngay trên sàn cố định và được kết nối với nhau bởi hệ thống đệm cao su giảm chấn. Sàn cố định có tác dụng hỗ trợ tải cho sàn di động.

Thảm sàn thang máy là gì?

Đây là vật liệu lót sàn di động sau khi thang máy đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Nó mang ý nghĩa là vật liệu trang trí nội thất hơn là vật liệu chịu tải. Thảm sàn thang máy có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau: nylon, len, lông cừu, polyester… Mỗi loại chất liệu làm nên phong cách khác nhau, cách dùng khác nhau và mục đích sử dụng cũng khác nhau.

Chất liệu nào được sử dụng làm thảm sàn thang máy?

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng để làm thảm sàn thang máy, từ nguyên liệu truyền thống đến nguyên liệu thế hệ mới. Sau đây là các nguyên liệu được sử dụng làm thảm sàn thang máy.

Propylene (PP) làm thảm sàn thang máy

PP là một dạng sợi tổng hợp. Ở Việt Nam, loại sợi tổng hợp này còn được gọi chung là sợi Olefin. Đặc điểm sử dụng nguyên liệu này là sản xuất dễ, giá thành rẻ, bám màu tương đối tốt. Nhưng thảm làm từ PP thì không được mềm như làm bằng nilon. Đặc tính của dòng sợi này là cốt sợi yếu, không chịu được mật độ đi lại cao, tương đối khó nhuộm.

Polyester làm thảm sàn thang máy

Không phổ biến bằng PP nhưng Polyester lại có điểm tốt hơn PP, mềm hơn, bám màu tốt hơn. Vì vậy mà giá thành của Polyester cao hơn.

Nilon làm thảm sàn thang máy

Đây là nguyên liệu thông dụng nhất. Có 2 loại nilon được dùng để sản xuất thảm lông là nilon 6 và nilon 66. Giá của nilon cao hơn, bù lại thảm mềm hơn, bám màu tốt hơn. Vì vậy nilon được sử dụng phổ biến trong thảm in.

Đặc điểm của nilon là dễ tạo màu sắc trong quá trình sản xuất nên có thể đáp ứng nhiều mẫu thiết kế. Tuy nhiên chúng lại có hạn chế là nhanh phai màu khi bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Hoặc không che được vết bẩn khi đã sử dụng thảm trong thời gian dài. Trong số chất liệu thông dụng thì nilon đắt tiền nhất.

Len làm thảm sàn thang máy

Chất liệu tự nhiên này được làm từ len động vật tổng hợp (nhiều loại động vật khác nhau) hoặc chỉ len cừu. Sản phẩm thảm làm từ chất liệu này thường có giá cao nhưng cũng là loại sợi mang lại sự thoải mái, êm, mịn cao. Len cừu thường có số lượng hạn chế nên giá thành của loại thảm này cũng rất đắt.

Acrylic làm thảm sàn thang máy

Cũng như sợi Propylene, đây cũng thuộc dòng sợi công nghiệp. Điểm khác là nó tính chất sợi bền vững, có thể dễ dàng nhuộm màu với nhiều gam khác nhau. Giá thành loại thảm từ sợi này rất phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng, tính thẩm mỹ.

Sợi len pha trộn với các nguyên liệu khác

Len sợi có độ bền, dễ nhuộm, phong phú về chủng loại. Khi trộn len với các sợi như Acrylic hoặc nilon sẽ làm cho độ bền của len được tăng cao nhiều lần. Sợi len pha trộn được sử dụng nhiều trong sản xuất thảm hiện đại. Tỷ lệ pha trộn phổ biến là 20% len và 80 % sợi pha trộn hoặc ngược lại. Đây cũng là cách gọi len 80/20 trở nên phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá thành của nguyên liệu này tương đối cao.

Lụa

Đây là dòng sợi truyền thống, đã có từ lâu đời. Tuy nhiên, chi phí dệt thường rất cao, rất khó nhuộm và bảo quản. Với loại nguyên liệu này chỉ có thể sản xuất bằng phương pháp thủ công hoàn toàn (đan tay).

Thảm sàn thang máy được sản xuất như thế nào?

Với các chất liệu được sử dụng, thảm có thể sản xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau:

Dệt kim

Phương pháp dệt thảm này để sản xuất thảm trải sàn công nghiệp. Những sợi nhỏ được luồn vào các đầu kim và được đan nối rất chắc vào sợi cọc chính. Sản phẩm được dệt bằng phương pháp này có độ bền rất cao.

Dệt thảm đan tay thủ công

Đan tay là một phương pháp truyền thống. Người thợ dệt sử dụng các khung lớn để căng các sợi dọc chính (thường là sợi cotton). Các mẫu theo một tỷ lệ nhất định nên các sợi dọc chính sẽ được bố trí theo một mật độ thích hợp nhất.

Các sợi ngang được đan vào các sợi chính và thắt nút lại. Đây là phương pháp phổ biến được dùng để dệt thảm thủ công tại một số nước phương Đông. Các sợi ngang sau khi được thắt nút sẽ được cắt thành một bề mặt phẳng nhất định.

Dệt thảm Tufted

Có thể gọi đây là phương pháp bán thủ công. Người thợ dệt dùng các máy chuyên dụng để đan, kết sợi lại với nhau trên một mặt vải. Các máy chuyên dụng sẽ cắt các bề mặt sợi thành một mặt phẳng. Sau đó, tấm vải sẽ được đem đi hồ đế bằng phầm phần lưới vải mềm khác. Kiểu dệt này ngày càng được ứng dụng rộng rãi vì giá thành và chất lượng của nó. Sản phẩm mang nét đặc trưng và tính cá nhân của người thợ rất cao.

Phân loại thảm sàn thang máy

Trên thị trường thảm trải sàn, có nhiều tiêu chí để phân loại sản phẩm này. Đó là:

Theo kích thước

Thảm tấm trải sản thang máy

Hay còn được gọi là thảm viên. Kích thước của loại này thường thấy là 50 x50, 25x 100… Các miếng thảm tấm khi lắp đặt sẽ được đặt gần nhau. Các tấm có họa tiết giống nhau, lặp đi lặp lại nên không được phong phú.

Sàn được lót từ thảm tấm thì sẽ dễ tháo và thay thế hơn. Nếu một miếng thảm bị lỗi, dính bẩn khó vệ sinh thì bạn có thể thay thế một miếng khác mà không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể sàn.

Thảm cuộn trải sản thang máy

Kích thước của loại thảm này thường rất dài, tối đa 40m, với chiều rộng 3.66 m, 3.97m, 4m. Thảm cuộn sử dụng để khắc phục nhược điểm của thảm tấm. Khác với thảm tấm, thảm cuộn có thể được thiết kế với hoa văn tốt hơn, bắt mắt hơn. Nhưng nó lại có nhược điểm là không linh hoạt khi thay thế trong quá trình sử dụng.

Theo chất liệu sợi

Thảm sợi Nilon

Đặc điểm của thảm này là có độ bền tốt nhất, kháng bẩn cũng tốt nhất. Nó thích hợp sử dụng cho những công trình có lưu lượng người đi lại nhiều.

Thảm sợi Polyester

Sợi Polyester được biết đến với vẻ ngoài sang trọng, dễ chịu khi sử dụng. Nó nổi bật với ưu điểm về màu sắc, kiểu dáng. Dòng thảm này phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Thảm sợi Olefin

Olefin cung cấp khả năng chống bám bẩn, chống ẩm tốt. Tuy nhiên, so với nilon và polyester thì nó hạn chế công trình sử dụng.

Thảm sợi len

Sản phẩm này được ưa chuộng vì vẻ đẹp tự nhiên của nó. Thảm len có khả năng chống đất, cát nhưng không kháng bẩn. Len bền trong thời gian dài và tốt cho môi trường.

Theo cấu trúc sợi

Tiêu chí này nói đến cách các sợi của thảm được gắn vào mặt sau của thảm. Chúng có các loại sau:

Thảm sợi cắt (Cut Pile)

Sợi cắt ở đây bao gồm được cắt ở hai đầu. Cảm giác mềm mại của thảm sợi cắt làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho công trình. Có 5 kiểu cơ bản của thảm cắt cọc: Velvet, Sachsen, Frieze, Shag và Cáp. Mỗi kiểu đều có kết cấu và đẹp theo kiểu khác nhau. Sự khác biệt chính giữa 5 kiểu này là số lượng xoắn trong sợi sẽ ảnh hưởng đến độ bền của thảm.

Thảm sợi vòng (Loop)

Đây là loại sản phẩm mà sợi được vòng lại và không cắt trên bề mặt thảm. Chiều cao cọc sợi có thể khác nhau và mức độ chặt chẽ cũng khác nhau. Ưu điểm của thảm này là dai, bền, có khả năng che giấu bụi bẩn. Vì vậy nó cũng thích hợp với công trình có tần suất đi lại nhiều.

Thảm kết sợi cắt và vòng

Loại thảm này là sự kết hợp của hai cấu trúc sợi ở trên trong cùng một mẫu thiết kế. Thảm cắt vòng cung cấp hiệu suất tốt nhưng kém bền hơn thảm vòng.

Thang máy ở khách sạn cao cấp nên sử dụng thảm sàn

Thang máy ở khách sạn cao cấp nên sử dụng thảm sàn

Ưu điểm của thảm sàn thang máy

Nhờ chất liệu, phương pháp sản xuất mà thảm trải sàn có nhiều ưu điểm:

Tạo điểm nhấn, sự sang trọng, đẳng cấp cho công trình

Với sự cách điệu trong màu sắc, chất liệu, thảm trải sàn có thể mang đến nhiều phong cách khác nhau. Từ một không gian trẻ trung, đài các, êm dịu đến phong cách thanh lịch cho môi trường công sở. Hoặc năng động, sặc sỡ cho môi trường giải trí, tiệc.

Các công trình sử dụng thảm trải sàn thang máy sẽ mang đến một không gian sang trọng, tinh tế và đem đến điểm nhấn cho không gian.

Các công trình văn phòng hiện đại, khách sạn và các chung cư lớn đang sử dụng thảm trải sàn như một giải pháp mang đến một không gian sang trọng, tinh tế và đem đến cho khu vực lót một điểm nhấn đặc biệt.

Dấu bụi tốt

Chính phương pháp dệt làm hình thành ưu điểm này. Giữa các sợi kết nối có những khe nhỏ chứ không phải là một khối liên kết có bề mặt phẳng lý tưởng như đá, gạch men… Khả năng dấu bụi giúp không gian trở nên đẹp, cảm giác sạch sẽ, không có bụi. Tuy nhiên, điều cần làm là bạn vẫn phải vệ sinh thường xuyên.

Việc sử dụng thảm trải sàn không chỉ giúp không gian trở nên đẹp mà còn mang lại cảm giác sạch sẽ, không có bụi (khả năng giấu bụi).

Khả năng chống cháy lan

Chất liệu Propylene kết hợp với sợi tổng hợp có khả năng chống cháy. Khi có sự cố xảy ra, thảm tiếp xúc với lửa hạn chế cháy lan.

Chống ồn tốt

Sợi thảm dệt tạo nên độ mềm mại, êm ái của sản phẩm. Đây chính là yếu tố để chống ồn, cách âm tốt. Đặc biệt những nơi cần sự yên tĩnh thì thảm trải sàn sẽ là lựa chọn hợp lý.

Linh hoạt trong thiết kế

Ưu điểm của các loại thảm là đều có thể nhuộm màu. Bên cạnh đó, thảm thiết kế từ len, sợi còn có thể lựa chọn họa tiết như mong muốn. Nên gia chủ có thể lựa chọn màu sắc, hoa văn để phù hợp với phong cách thiết kế mà mình đã trọn.

Giúp di chuyển thoải mái, chống trơn trượt

Chất liệu cấu tạo nên thảm trải sàn đều có độ mềm, mượt, thiết kế chống trơn trượt, Vì vậy, khi di chuyển trên sản phẩm này bạn sẽ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng.

Nhược điểm của thảm sàn thang máy

Dễ hấp thụ các vết bẩn

Do được làm bằng sợi nên thảm dễ hấp thụ các vết bẩn. Khi các vết bẩn gặp ẩm ướt sẽ dẫn đến môi trường dễ phát sinh ẩm mốc, vi khuẩn. Điều này dẫn đến thảm dễ bị hư hỏng, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nếu không được vệ sinh thường xuyên.

Bảo trì, vệ sinh cần phải dùng dụng cụ chuyên nghiệp

Không như các loại sàn khác, thảm trải sàn phải dùng máy hút bụi thì mới làm sạch được. Nếu không sẽ không hết được vết bẩn, môi trường dễ phát sinh nấm mốc.

Khó khăn trong vệ sinh thảm

Việc giặt thảm, phơi khô thảm là một việc làm mất thời gian, tốn nhiều công sức. Nếu không có dụng cụ chuyên nghiệp bạn phải thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Điều này tăng chi phí trong bảo dưỡng, duy trì độ bền.

Thảm sàn thang máy loại nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại thảm trải sàn thang máy với các mẫu mã, chất liệu, màu sắc để khách hàng lựa chọn. Câu hỏi chọn loại thảm nào tốt nhất thật khó. Mỗi một loại thảm trải sàn sẽ có đặc điểm khác nhau, phù hợp với từng không gian riêng. Tuy nhiên chúng vẫn có đặc điểm chung là làm cho không gian cabin thang máy trở nên sang trọng, lịch lãm.

Việc lựa chọn loại thảm nào hợp lý, tốt nhất tùy thuộc vào không gian sống, làm việc để khách hàng lựa chọn. Đồng thời, nó còn căn cứ vào công trình đó có lưu lượng người đi lại nhiều không? đối tượng sử dụng như thế nào? Ví dụ đối với thang máy tải khách ở khách sạn cao cấp thì cần chọn lựa những mẫu thiết kế có họa tiết đẹp.

Lựa chọn thảm sàn thang máy theo phong thủy

Trong phong thủy ngũ hành, thảm trải sàn được xem là vật liệu giúp cabin thang máy bớt đi sự lạnh lẽo, nhỏ hẹp. Mặt khác, nó góp phần thể hiện cá tính của gia chủ, gu thẩm mỹ, xua đuổi những điều dữ, đón điều may mắn. Đó cũng là lý do để chọn thảm theo phong thủy cho phù hợp.

Đối với gia chủ mệnh Kim

Tông màu trải sàn của gia chủ mệnh Kim là màu sáng. Ngoài ra, có thể kết hợp với màu nâu, vàng sẫm. Đây là những màu sắc luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Gia chủ mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc nên sử dụng tông màu thảm xanh kết hợp với tông màu đen, xanh sẫm. Gia chủ cũng nên tránh màu sáng, ánh kim.

Gia chủ mệnh Thủy

Màu đen, xanh dương kết hợp với màu trắng, thiên về màu trắng làm gam màu người mệnh Thủy có thể sử dụng. Gia chủ cũng nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu đất, màu nâu.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng thảm sàn tông màu đỏ, tím. Ngoài ra có thể kết hợp với màu xanh. Tuy nhiên nên tránh dùng màu đen, xanh sẫm.

Gia chủ mệnh Thổ

Chủ nhà mệnh Thổ nên sử dụng màu nâu, vàng hoặc đỏ tím (Hỏa sinh Thổ) . Đây là màu may mắn của người mệnh Thổ. Sự mạnh mẽ, hài hòa của yếu tố Thổ sẽ giúp không gian sống mang đến cảm giác chắc chắn, bảo vệ cho mối quan hệ của bạn.

Thảm sàn tốt nhất cho thang máy nào?

Thang máy tải khách là loại sản phẩm dùng thảm trải sàn nhiều nhất. Đặc biệt khi nó được lắp đặt ở những công trình sang trọng, đẳng cấp như khách sạn 4, 5 sao. Những công trình thường xuyên đón tiếp khách như trung tâm tổ chức sự kiện…Đây là những nơi có nhiều khách hàng qua lại, sử dụng những vali kéo, những vật nặng. Thêm vào đó là cả dịch vụ xe kéo dọn vệ sinh của bộ phận phòng dọn dẹp thường xuyên sẽ gây xước nền gạch, đá. Điều này có thể gây mất thẩm mỹ.

Chính vì vậy, thảm trải sàn cho thang máy tải hàng ở khách sạn là giải pháp hoàn hảo hạn chế va chạm, tiếng ồn. Đồng thời, nó cũng giảm được chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. Thay vào đó bạn chỉ cần thường xuyên bằng máy hút bụi, chổi chuyên dụng.

Ngoài ra, ở những biệt thự cao cấp của gia đình, khu nghỉ dưỡng cũng có thể dùng thảm trải sàn cho thang máy tải hàng. Nó mang lại không gian ấm cúng, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của công trình.

Dùng thảm sàn thang máy lưu ý sử dụng khi trời nồm, ẩm

Dùng thảm sàn thang máy lưu ý sử dụng khi trời nồm, ẩm

Một vài lưu ý khi chọn lựa thảm sàn thang máy

Khi lựa chọn thảm trải sàn thang máy, có rất nhiều vấn đề bạn cần phải lưu ý trước khi quyết định mua thảm để có chất lượng thảm đẹp, bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cho công trình.

Về không gian trải thảm

Mỗi một không gian cabin thang máy sẽ có những loại thảm phù hợp khác nhau từ màu sắc đến kích thước sàn để trải thảm.  Đặc biệt, không gian cabin là một không gian hẹp, có thêm các chất liệu của vách, trần tạo nên thể thống nhất. Vì vậy việc chọn màu sắc thảm cũng cần xem xét các yếu tố trên để tạo nên sự đồng bộ. Việc chọn thảm sàn không phù hợp sẽ mất thêm chi phí, giảm đi tính thẩm mỹ. Hoặc yếu tố phong thủy không đảm bảo. Ví dụ, nếu cabin hẹp, chọn màu sắc thảm tối thì nó sẽ mang đến cảm giác cabin hẹp hơn, tối hơn.

Xem thảm có thiết kế như thế nào

Thảm trải sàn đa dạng về màu sắc, chất liệu, giá cả thì mẫu mã của nó cũng vậy. Nhà sản xuất thiết kế thảm trải sàn với hình vuông, tròn, oval, chữ nhật… Họa tiết thì từ đơn giản đến cầu kỳ, phức tạp. Các hình dạng này cũng được thiết kế trên cơ sở đáp ứng tiêu chí cho từng không gian thang máy. Tùy vào phong cách thiết kế nội thất thang máy, nội thất tổng thể công trình để chọn loại thảm cho phù hợp.

Lựa chọn màu sắc cho thảm trải sàn

Màu sắc luôn đem lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái, ấm cúng, gần gũi. Màu sáng làm không gian rộng hơn, thoáng mát hơn.

Ngoài ra, màu sắc theo phong thủy cũng là yếu tố luôn được quan tâm khi chọn lựa màu sắc thảm. Vì vậy nếu kết hợp cả thẩm mỹ và phong thủy nó sẽ mang lại sự an tâm, may mắn cho gia chủ.

Kiểm tra chất lượng lông thảm

Theo đánh giá, lông thảm trải sàn 0.5- 1cm thường có độ bền lâu hơn. Bạn không cần phải đắn đo nên chọn loại thảm sàn sợi cắt hay sợi vòng. Bởi vì chúng có độ bền như nhau. Chính vì thế tốt hơn là chọn những loại thảm có chiều dài lông thảm trung bình. Đồng thời chọn mật độ của sợi thảm nhiều hơn.

Giá thành của thảm trải sàn

Đây có thể là yếu tố cũng quan trọng không kém chất lượng. Giá thành của nó cao hay thấp cũng là cơ sở để lựa chọn thảm trải sàn của nhiều gia đình, chủ đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng đừng tiết kiệm quá mà mua loại thảm rẻ tiền. Vì giá cả thường đi kèm với chất lượng, giá rẻ thường có chất lượng kém, mau hỏng.

Hướng dẫn sử dụng thảm sàn thang máy vào mùa mưa nồm

Nhược điểm của thảm trải sàn là thấm nước, vì vậy, nếu công trình của bạn ở những vùng khí hậu thường xuyên mưa hoặc vào mùa nồm thì cần lưu ý cách sử dụng.

Đóng kín cửa, bật điều hoà khi trời nồm.

Đặt trước thang máy thảm lau giày dép trước khi bước vào cabin thang máy. Điều này để tránh thảm bị ngấm nước mưa, đất cát, hạn chế gây mất vệ sinh, thảm nhanh cũ. Hơn nữa, còn hạn chế hỏng mất sợi thảm.

Nên mua những loại thảm có nguồn gốc từ nhiên để bảo vệ sức khỏe. Nếu bạn chọn thảm được làm từ sợi tổng hợp thì phải mua từ các hãng có uy tín. Đồng thời những công ty này có chứng nhận sản phẩm an toàn với sức khỏe và môi trường.

Thảm sàn thang máy có đắt không?

Từ giá thành nguyên liệu, phương pháp sản xuất thảm trải sàn có nhiều phổ giá khác nhau dẫn đến thảm trải sàn thành phẩm cũng rất đa dạng về giá cả. Từ thảm giá rẻ đến thảm cao cấp, kèm theo nó là phổ giá tương đương. Phổ giá dao động từ 25.000- 1.000.000 m2. Với giá thành này, nhiều khách hàng, gia đình dễ dàng tiếp cận được.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm trải sàn hãy liên hệ với số hotline

để được báo giá chi tiết.

Mua thảm sàn thang máy giá rẻ ở đâu?

Tại Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD Vina có cung cấp các loại thảm trải sàn thang máy chất lượng cao, giá sỉ. Ngoài ra, các dịch vụ hiện có của BTD Vina:

 • Sản xuất, lắp đặt thang máy.
 • Tư vấn thiết kế.
 • Bảo trì, bảo dưỡng thang máy.
 • Sửa chữa thang máy.
 • Cung cấp linh kiện thang máy.

Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, có mặt trên nhiều tỉnh thành của cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tel: 024 62 59 19 12 – Hotline: 0964. 292. 688

Email: thangmaybtdvina@gmail.com   Website: https://thangmaybtdvina.com/

Xem thêm:

Sàn Thang Máy Tải Khách

Sàn Thang Máy Gia Đình là gì? Nên sử dụng vật liệu nào?

 1. Mã lỗi E 32 thang máy là một trong lỗi của bảng mã lỗi thang máy do nhà sản xuất...
  874
 2. Thang máy Schindler nói riêng và thang máy nói chung được cấu tạo bởi gần 300 linh kiện, thiết bị...
  804
 3. Thang máy hiện chữ F nghĩa là thiết bị của bạn đang gặp phải sự cố ở bộ phận nào...
  777
 4. Lỗi phần điện tử thang máy Fuji thường xảy ra ở hệ điều khiển lập trình PLC và biến tần...
  735
 5. Thang máy hiện chữ H và kèm số,  có thể thiết bị của bạn đang gặp lỗi về biến tần...
  708
 6. Thang máy bị treo là sự cố thiết bị phần điều khiển của thang. Hậu quả của lỗi này làm...
  691
 7. Thang máy Mitsubishi cũng như các dòng thang máy khác nói chung đều có mã lỗi để thông báo, cảnh...
  691
 8. Khi sử dụng thang máy bạn bỗng thấy thang ngừng hoạt động. Cùng lúc, bạn thấy  trên màn hình hiển...
  686
 9. Thang máy KONE là thương hiệu thang máy cao cấp đến từ Thụy Điển. Mặc dù là sản phẩm của...
  646
 10. Thang máy gia đình của Đức gần đây được đông đảo khách hàng vô cùng quan tâm. Là một trong...
  572

TIN liên quan

Admin Tháng Mười Hai 27, 2021

Thang máy liên doanh có tốt, có an toàn không?

Trên thị trường thang máy hiện nay có hai loại cơ bản là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Mỗi loại đều...

Xem thêm
Admin Tháng Năm 25, 2022

Đá Ốp Sàn Thang Máy Gia Đình, thông tin chi tiết từ A-Z

Đá ốp sàn thang máy gia đình có hai loại là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Mỗi loại đều có những ưu điểm,...

Xem thêm
Admin Tháng Bảy 5, 2022

Mẫu Cửa Thang Máy Đẹp giá rẻ chất lượng có tốt không?

Mẫu cửa thang máy đẹp giá rẻ đang thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người dùng. Như các bạn đã...

Xem thêm
Admin Tháng Năm 4, 2022

Báo Giá Thang Máy Tải Hàng chính hãng 2022 cập nhật chi tiết nhất

Thang máy tải hàng được lắp đặt ngày càng nhiều. Đặc biệt với những nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, nhà hàng,...

Xem thêm
Admin Tháng Một 10, 2022

Thang Máy Gia Đình Loại Nhỏ: 7 Ưu điểm nổi bật bạn nên biết

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nhà ở tiện nghi ngày càng được quan tâm hơn. Do đó, việc lắp đặt thang máy...

Xem thêm
Admin Tháng Năm 11, 2022

Báo giá Vật Liệu Đá làm Sàn Thang Máy mới nhất 2022

Giá vật liệu đá làm sàn thang máy cũng phong phú như sự đa dạng về mẫu mã của đá. Điều quan trọng bạn xác...

Xem thêm