Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội thangmaybtdvina@gmail.com (024) 62 591 912
0964 292 688
MENU

Thang máy tải khách, thang máy vận chuyển khách, thang máy chở khách uy tín- chất lượng- chuyên nghiệp- giá rẻ nhất khu vực miền Bắc.

 
Trong thời đại công nghệ như ngày nay thì cụm từ “Thang máy tải khách” đã không còn xa lạ với chúng ta. Nó có mặt trong các siêu thị, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng thậm chí ngay cả trong các hộ gia đình. Nhưng mấy ai hiểu được thang máy ra đời từ khi nào? nó có ưu điểm gì mà nhiều nơi sử dụng đến vậy?
 
BTD Vina là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy chở khách, thang máy chở hàng kèm người, thang máy chở hàng thậm chí cả thang tải thực phẩm. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc nhu cầu và mong muốn của khách hàng khi tìm đến các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để gửi tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giúp khách hàng vừa giải quyết tối ưu nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí.
 
Hôm nay, BTD Vina sẽ giúp Quý vị có cái nhìn tổng thể hơn về thang máy vận chuyển người để có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm ưng ý.
 
Gọi mua thang máy tải khách của BTD Vina

 

Thang máy gia đình

⇒ Thang máy bệnh viện

Thang máy tải hàng

 

Trước hết , bạn cần phải hiểu thang máy là gì? Thang máy tải khách là thang như thế nào?

 
Thang máy là một thiết bị vận tải chạy theo chiều đứng để vận chuyển người, hàng hoá giữa các tầng của một con tàu, công trình xây dựng hoặc cấu trúc khác. Có nhiều loại thang máy như: thang máy nâng hàng, thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải giường bệnh, thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm... Thang máy thường được trang bị động cơ điện tạo lực kéo dây cáp và hệ thống đối trọng như cần trục, hoặc máy bơm chất lỏng thủy lực để nâng cao một piston hình trụ.
 
Trong nông nghiệp và sản xuất, thang máy là bất kỳ loại thiết bị băng tải nào được sử dụng để nâng vật liệu theo dòng liên tục vào thùng hoặc silo. Một số loại tồn tại, chẳng hạn như thang máy xích và gầung tải vít tải hạt sử dụng nguyên lý trục vít của Archimedes, hoặc xích và cánh khuấy hoặc đĩa của thang máy vận chuyển cỏ khô. Các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh có thể có từ mượn dựa trên elevator/lift. Do luật dành cho xe lăn, thang máy thường là yêu cầu pháp lý trong các tòa nhà nhiều tầng mới, đặc biệt là những nơi không thể sử dụng đường dốc dành cho xe lăn.
 
Ngoài ra còn có một số thang máy có thể đi ngang ngoài chuyển động lên xuống thông thường.
(nguồn: wikipedia)
 
Thang máy tải khách đơn giản được hiểu là phương tiện dùng để chuyên chở người di chuyển từ tầng này đến tầng khác an toàn, nhanh chóng trong một nhà cao mà không mất sức như khi leo thang bộ. Thang máy có rất nhiều loại được sử dụng với các mục đích khác nhau và có nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau.
 
  
Công ty BTD Vina chuyên sản xuất, lắp đặt các loại thang máy tải khách- thang máy chở khách- thang máy vận chuyển khách cho các bệnh viện, nhà hàng, khách sạn và các hộ gia đình uy tín khu vực miền Bắc. Hotline: 0964. 292. 688
 

Thang máy lần đầu tiên được xuất hiện là bao giờ?

 
Ở thời kỳ tiền công nghiệp theo tài liệu tham khảo sớm nhất về thang máy là trong công trình của kiến trúc sư La Mã Vitruvius, người đã báo cáo rằng Archimedes (khoảng năm 287 trước Công nguyên - khoảng năm 212 trước Công nguyên) đã xây dựng thang máy đầu tiên của mình có lẽ vào năm 236 trước Công nguyên. Một số nguồn từ các thời kỳ lịch sử sau này đề cập đến thang máy như một chiếc thùng chạy trên một sợi dây gai dầu kéo bằng tay hoặc bằng động vật.
 
Năm 1000, Cuốn sách Bí mật của al-Muradi ở Hồi giáo Tây Ban Nha đã mô tả việc sử dụng một thiết bị nâng giống như thang máy, để nâng một con tàu lớn đập phá pháo đài. Vào thế kỷ 17, nguyên mẫu của thang máy được đặt trong các tòa nhà cung điện của Anh và Pháp. Louis XV của Pháp đã chế tạo một cái gọi là 'ghế bay' cho một trong những tình nhân của ông tại lâu đài Chateau de Versailles vào năm 1743. 
 
Thiết kế thang máy của kỹ sư người Đức- Konrad Kyeser-1405
Thiết kế thang máy của kỹ sư người Đức- Konrad Kyeser-1405
 
Thang máy cổ đại và trung cổ sử dụng hệ thống truyền động dựa trên palăng hoặc kính chắn gió. Việc phát minh ra hệ thống dựa trên truyền động trục vít có lẽ là bước quan trọng nhất trong công nghệ thang máy từ thời cổ đại, dẫn đến sự ra đời của thang máy tải khách hiện đại. Thang máy trục vít đầu tiên được xây dựng bởi Ivan Kulibin và được lắp đặt trong Cung điện Mùa đông vào năm 1793, mặc dù có thể đã có một thiết kế trước đó của Leonardo da Vinci. Vài năm sau, một thang máy khác của Kulibin đã được lắp đặt ở Arkhangelskoye gần Moscow.
 
Còn trong kỷ nguyên công nghiệp với Sự phát triển của thang máy được dẫn đầu bởi nhu cầu di chuyển nguyên liệu thô bao gồm than và gỗ từ các sườn đồi. Công nghệ được phát triển bởi các ngành công nghiệp này và sự ra đời của kết cấu dầm thép đã làm việc cùng nhau để cung cấp thang máy chở khách và thang máy được sử dụng ngày nay.
 
Bắt đầu từ các mỏ than, đến giữa thế kỷ 19 thang máy được vận hành bằng năng lượng hơi nước và được sử dụng để di chuyển hàng hóa với số lượng lớn trong các hầm mỏ và nhà máy. Các thiết bị điều khiển bằng hơi nước này nhanh chóng được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Vào năm 1823, hai kiến trúc sư làm việc ở London, Burton và Hormer, đã xây dựng và vận hành một điểm thu hút khách du lịch mới, mà họ gọi là "phòng đi lên". Nó đã nâng những khách hàng trả tiền lên một tầm cao đáng kể ở trung tâm London, cho phép họ có một cái nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của trung tâm thành phố. 
 
Các thang máy chạy bằng hơi nước sơ khai, thô sơ đã được cải tiến trong thập kỷ tiếp theo; vào năm 1835, một chiếc thang máy sáng tạo được gọi là "Teagle" được phát triển bởi công ty Frost and Stutt ở Anh. Thang máy được dẫn động bằng dây đai và sử dụng một đối trọng để tăng thêm sức mạnh.
 
Henry Waterman ở New York được ghi nhận là người phát minh ra "điều khiển dây đứng" cho thang máy vào năm 1850. 
 
Năm 1845, kiến trúc sư người Neapolitan Gaetano Genovese đã lắp đặt "Ghế bay" cho Cung điện Hoàng gia Caserta, một chiếc thang máy đi trước thời đại, được bao phủ bởi gỗ hạt dẻ bên ngoài và bên trong bằng gỗ phong. Nó bao gồm một đèn chiếu sáng, hai ghế dài và một tín hiệu điều khiển bằng tay, và có thể được kích hoạt từ bên ngoài mà không cần bất kỳ nỗ lực nào của người ngồi trong xe. Lực kéo được điều khiển bởi một thợ cơ khí sử dụng hệ thống bánh răng. Một hệ thống an toàn đã được thiết kế để có hiệu lực nếu dây bị đứt. Nó bao gồm một chùm được đẩy ra ngoài bởi một lò xo thép.
 
Elisha Otis trình diễn hệ thống an toàn của mình, Crystal Palace, 1854
 
Elisha Otis trình diễn hệ thống an toàn của mình, Crystal Palace, 1854
Elisha Otis trình diễn hệ thống an toàn của mình, Crystal Palace, 1854
 
Vào năm 1852, Elisha Otis đã giới thiệu thang máy an toàn, có tác dụng ngăn chặn sự rơi tự do của cabin nếu dây cáp bị đứt. Ông đã chứng minh điều đó tại cuộc triển lãm ở New York ở Crystal Palace trong một bài thuyết trình đầy kịch tính, bất chấp tử thần vào năm 1854 và chiếc thang máy chở khách đầu tiên như vậy được lắp đặt tại 488 Broadway ở Thành phố New York vào ngày 23 tháng 3 năm 1857.
 
Bản vẽ bằng sáng chế thang máy của Elisha Otis, ngày 15 tháng 1 năm 1861
 
Bản vẽ bằng sáng chế thang máy của Elisha Otis, ngày 15 tháng 1 năm 1861
Bản vẽ bằng sáng chế thang máy của Elisha Otis, ngày 15 tháng 1 năm 1861
 
Trục thang máy đầu tiên có trước thang máy đầu tiên 4 năm. Việc xây dựng tòa nhà Cooper Union Foundation của Peter Cooper ở New York bắt đầu vào năm 1853. Một trục thang máy được đưa vào thiết kế, vì Cooper tự tin rằng thang máy chở khách an toàn sẽ sớm được phát minh. Trục có hình trụ vì Cooper cho rằng đó là thiết kế hiệu quả nhất. Sau đó, Otis đã thiết kế một thang máy đặc biệt cho tòa nhà.
 
Tòa nhà Equitable Life hoàn thành vào năm 1870 ở thành phố New York được cho là tòa nhà văn phòng đầu tiên có thang máy chở khách. Tuy nhiên, Peter Ellis, một kiến trúc sư người Anh, đã lắp đặt những chiếc thang máy đầu tiên có thể được gọi là thang máy paternoster ở Oriel Chambers ở Liverpool vào năm 1868. 
  
Thang máy điện đầu tiên được xây dựng bởi Werner von Siemens vào năm 1880 tại Đức. Nhà phát minh Anton Freissler đã phát triển các ý tưởng của von Siemens và xây dựng một doanh nghiệp thành công ở Áo-Hungary. Frank Sprague đã nâng cao đáng kể độ an toàn và tốc độ của thang máy điện, người đã bổ sung hệ thống kiểm soát tầng, thang máy tự động, kiểm soát gia tốc của thang và độ an toàn. Thang máy của ông chạy nhanh hơn và có tải trọng lớn hơn thang máy thủy lực hoặc hơi nước, và 584 thang máy điện đã được lắp đặt trước khi Sprague bán công ty của mình cho Công ty Thang máy Otis vào năm 1895. Sprague cũng phát triển ý tưởng và công nghệ cho nhiều thang máy trong một trục duy nhất.
 
Vào năm 1882, khi năng lượng thủy lực là một công nghệ đã được thành lập, một công ty sau này có tên là Công ty Điện thủy lực London được thành lập bởi Edward B. Ellington và những người khác. Nó được xây dựng một mạng lưới các đường ống áp suất cao ở cả hai bên sông Thames mà, cuối cùng, mở rộng đến 184 dặm và được hỗ trợ một số 8.000 máy, chủ yếu là thang máy và cần cẩu. 
 
Schuyler Wheeler được cấp bằng sáng chế cho thiết kế thang máy điện của mình vào năm 1883. 
 
Năm 1874, JW Meaker được cấp bằng sáng chế cho một phương pháp cho phép cửa thang máy đóng mở an toàn. Năm 1887, nhà phát minh người Mỹ Alexander Miles ở Duluth, Minnesota đã cấp bằng sáng chế cho thang máy có cửa tự động đóng.
 
Thang máy đầu tiên ở Ấn Độ được Otis lắp đặt tại Raj Bhavan ở Calcutta (nay là Kolkata) vào năm 1892. 
 
Đến năm 1900, thang máy hoàn toàn tự động đã ra đời, nhưng hành khách ngần ngại không muốn sử dụng. Có một cuộc đình công của những người điều hành thang máy năm 1945 ở thành phố New York và bắt đầu có việc áp dụng nút dừng khẩn cấp, điện thoại khẩn cấp và hỗ trợ áp dụng tự động bằng giọng nói giải thích nhẹ nhàng.
 
Năm 2000, thang máy chân không đầu tiên được đưa ra thị trường hàng loạt ở Argentina
 (nguồn: wikipedia)
 
 
>>>> thang máy tải khách, thang may tai khach, thangmaytaikhach, thang máy chở khách, thang máy chở người, thang thang vận chuyển khách, thang máy chở khách giá rẻ, thang máy tải khách mitsubishi, thang máy dành cho người khuyết tật, thang máy dành cho người già, thang máy tải khách 450kg, thang máy chung cư, thang máy cá nhân, thang máy tải khách đẹp, thang vận chuyển khách giá rẻ, báo giá thang máy tải khách.
 

Thang máy tải khách được phân loại như thế nào?

 
* Theo cấu tạo: Thang máy chở khách được chia làm 2 loại:
 
  • Thang tải khách không phòng máy:
 
- Đúng với tên gọi của mình, thang máy tải không phòng máy không có khu vực phòng máy riêng nằm ở trên cùng. Ngược lại phần máy kéo được đặt trong giếng thang còn tủ điện thì được bố trí trước cửa tầng trên cùng.
 
- Ưu điểm của dòng thang máy tải này chính là giúp tiết kiệm chiều cao công trình và điện năng sử dụng. Nhưng bù lại giá thành của thang máy cao hơn, khó bảo trì, bảo dưỡng cũng như cứu hộ.
 
  •  Thang tải khách có phòng máy:
 
 - Là loại thang máy có phòng máy nằm ở trên cùng, được dùng để đặt tủ điện, máy kéo – hộp giảm tốc trục vít.
 
Ưu điểm của dòng thang máy này chính là giá thành rẻ, dễ bảo trì và cứu hộ nếu chẳng may xảy ra sự cố. Nhược điểm duy nhất của sản phẩm là chiếm diện tích, làm giảm tính thẩm mỹ của công trình.
 
Phân loại thang máy tải khách không phòng máy và thang máy tải khách có phòng máy
Phân loại thang máy tải khách không phòng máy và thang máy tải khách có phòng máy
 
 * Theo xuất xứ: Thang máy chở khách chia như sau:
 
  • Thang máy tải khách nhập khẩu nguyên chiếc:
  
 Đây là loại thang máy cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: thang Máy tải khách Mitsubishi, thang máy tải khách Otis, thang máy tải khách Thyssen, thang máy tải khách Nippon, thang máy tải khách Hitachi (Nhật), thang máy tải khách Schindler...
 
  • Thang máy tải khách liên doanh: do các doanh nghiệp trong nước sản xuất và lắp ráp đồng bộ thiết bị nhập khẩu.
 

Vậy, chúng ta nên lựa chọn thang máy tải khách nhập khẩu hay thang máy tải khách liên doanh?

 
Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của 2 loại thang máy tải khách này nhé.
 
1. Thang máy tải khách nhập khẩu
 
* Ưu điểm:
 
  • Thương hiệu quốc tế nên luôn đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về thang máy
  
  • Đồng bộ về mặt cấu tạo.
  
* Nhược điểm:
 
  • Giá thành cao do chịu thuế nhập khẩu cao.
  
  • Tính tương thích công trình và đa dạng lựa chọn bị hạn chế do đều được sản xuất theo lô
 
Top 10 mẫu thang máy ưa chuộng nhất hiện nay
Top 10 mẫu thang máy ưa chuộng nhất hiện nay
 
2Thang máy tải khách liên doanh
 
- Ưu điểm lớn nhất của thang máy liên doanh đó là Giá thành. Giá thành thang máy lắp ráp trong nước thấp hơn từ 50% đến 30% so với thang máy tải khách nhập nguyên chiếc.
 
- Toàn bộ linh kiện chính như: động cơ, hệ điều khiển tín hiệu PLC và động lực (biến tần), cáp kéo, hệ truyền động cabin và cửa tầng... đều nhập khẩu chính hãng như Nippon của Nhật, Wurttemberg của Đức, Gem và Montanari của Italia với mẫu hiện đại, cao cấp.
 
Cabin và các thành phần còn lại đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc mẫu mã thiết kế sang trọng, hiện đại và đa dạng mẫu mã theo lựa chọn của khách hàng theo các mẫu trong Catalogue.
 
- Nhược điểm: khác biệt lớn nhất là cây thang tải khách được lắp ráp tại Việt Nam, các bộ phận không cùng một nước. Nhưng Chất lượng thang máy liên doanh hoàn toàn không thua kém so với thang nhập nguyên chiếc và đáp ứng hoàn toàn cá tiêu chuẩn thang máy quốc tế như (EN 81-20/50).
 
Giá thành tốt hơn rất nhiều vì không chịu thuế suất nhập khẩu cao và sự hổ trợ từ phía Nhà nước đối với ngành Cơ khí chế tạo.
 
Dễ tương thích và không kén công trình do có sự đa dạng trong mẫu mã và thiết kế.
 
Thang máy tải khách liên doanh mới nhất hiện nay
Thang máy tải khách liên doanh mới nhất hiện nay
 
>>>  thang máy tải khách đơn giản, sửa chữa thang máy tải khách uy tín, bảo hành thang máy tải khách, bảo trì thang máy tải khách, thang máy tải khách mini, kích thước thang máy tải khách, giá thang máy tải khách, thang máy tải khách bệnh viện, thang máy tải khách bệnh nhân, thang máy tải khách y tế, thang máy tải khách nhà hàng, thang máy tải khách khách sạn, thang máy tải khách hotel, thang máy tải khách bản vẽ cad, công ty cung cấp thang máy tải khách, thang máy tải khách dùng cho, thang máy tải khách dành cho, thang máy tải khách hướng dẫn sử dụng, thang máy tải khách điều khiển, thang máy tải khách đồ án thiết kế, thang máy tải khách điện, thang máy tải khách etabs
 

Cấu tạo cơ bản của một thang máy tải khách

 
Ngày trước một số người cho rằng thang máy bắt đầu như một sợi dây thừng hoặc dây chuyền tời đơn giản. Thang máy về cơ bản là một nền tảng được kéo hoặc đẩy lên bằng một phương tiện cơ học.
 
Thang máy ngày nay bao gồm một cabin (còn được gọi là "lồng", "toa") được gắn trên một bệ trong một không gian kín được gọi là trục hoặc đôi khi là "vận thăng".
 
Trước đây, các cơ cấu dẫn động thang máy chạy bằng piston thủy lực hơi và nước hoặc bằng tay. Trong thang máy "lực kéo", lồng được kéo lên bằng cách cuộn dây thép qua một ròng rọc có rãnh sâu, thường được gọi là puly trong nội bộ ngành. Trọng lượng của lồng được cân bằng bởi một đối trọng. Đôi khi hai thang máy được chế tạo để xe của chúng luôn chuyển động đồng bộ ngược chiều nhau và là đối trọng của nhau. Ma sát giữa các sợi dây và ròng rọc tạo ra lực kéo mang lại tên gọi cho loại thang máy này.
 
Thang máy thủy lực sử dụng các nguyên tắc của thủy lực để tạo áp lực cho một piston trên mặt đất hoặc trên mặt đất để nâng và hạ xe. Thủy lực có dây sử dụng kết hợp cả dây thừng và trợ lực thủy lực để nâng và hạ lồng. Những cải tiến gần đây bao gồm động cơ nam châm vĩnh cửu, máy không hộp số gắn trên đường ray không cần phòng máy và bộ điều khiển vi xử lý. Công nghệ được sử dụng trong lắp đặt mới phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thang máy thủy lực rẻ hơn, nhưng việc lắp đặt các xi lanh lớn hơn một chiều dài nhất định trở nên không thực tế đối với các vận thăng thang máy rất cao. Đối với các tòa nhà cao hơn bảy tầng, thang máy kéo phải được sử dụng để thay thế. Thang máy thủy lực thường chậm hơn thang máy dùng sức kéo.
 
Thang máy là một ứng cử viên cho việc tùy biến hàng loạt. Có những nền kinh tế được tạo ra từ việc sản xuất hàng loạt các cấu kiện, nhưng mỗi tòa nhà lại có những yêu cầu riêng như số tầng, kích thước giếng và mật độ sử dụng khác nhau.
 
Thang máy tải khách ngày nay gồm có những thiết bị sau:
 
Cấu tạo thang máy tải khách ngày nay
Cấu tạo thang máy tải khách ngày nay
 
Motor kéo: đây là bộ phận giúp cho dẫn động hộp giảm tốc độ và làm quay puli nhằm kéo cabin lên xuống. Đa số các thang máy, motor kéo được lắp ở trên đỉnh ở giếng thang hoặc sẽ được lắp ở hố thang.
 
Hệ thống điều khiển thang máy: được trang bị các thiết bị điển tử được lập trình sẵn từ nhà sản xuất nhằm điểm khiển thang máy để đảm bảo nó hoạt động đúng yêu cầu.
 
Ray dẫn hướng: có tác dụng giúp cho cabin và đối trọng luôn nằm ở đúng vị trí thiết kế. Thiết bị này được lắp dọc theo giếng thang để dẫn hướng cho cabin và đối trọng chuyển động đúng.
 
Thắng cơ: là bộ phận có nhiệm vụ như một chiếc phanh giúp kẹp chặt cabin thang máy vào ray dẫn hướng khi cabin chạy quá tốc độ cho phép.
 
Giảm chấn: được đặt ở hố pít nhằm làm giá đỡ cho cabin khi các thiết bị đảm bảo an toàn không hoạt động.
 
Cửa tầng và cửa cabin: là bộ phận mở ra đóng vào để đưa người vào trong cabin. Cửa này được trang bị hệ thống chống kẹt cửa nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong trường hợp có người đi vào khi cửa đang đóng.
 
Cabin: là thiết bị để đưa người vào trong thang máy để di chuyển theo yêu cầu.
 
Đối trọng: đây là bộ phận kết hợp với máy kéo để đưa cabin lên xuống được dễ dàng.
 

 

Thang tải thực phẩm

Thang máy lồng kính

 
>>> kích thước hố thang máy tải khách, thông số kỹ thuật thang máy tải khách, thang máy tải khách nhà sản xuất, quy định về thang máy tải khách, thang máy tải khách chất lượng, thang máy tải khách thiết kế sang trọng lịch sự, thang máy tải khách đẹp, cabin thang máy inox đẹp, mẫu thang máy tải khách mini, thang máy tải khách trọng tải nhỏ, thang máy tải khách đẹp giá bao nhiêu, địa chỉ mua quầy pha chế inox giá tốt tại tp hà nội. top 10 mẫu thang máy tải khách mẫu đẹp, thang máy tải khách you tube, thiết kế thang máy tải khách cho khách sạn, thiết kế thang máy tải khách cho cơ quan nhà nước, thanh lý thang máy tải khách, thang máy tải khách giá bao nhiêu.
 

Đặc tính của thang máy tải khách 

 
Thang máy tải khách được thiết kế với:
 
- Tải trọng từ 350 kg đến 2000 kg 
 
- Tốc độ 60m/p (0,5m/s) đến 150m/p (2,5m/s)
 
- Nguồn điện sử dụng: 3 phase
 
- Được trang bị đẩy đủ các tính năng an toàn của thang máy tiêu chuẩn
 
Thang máy tải khách trường học giá rẻ nhất hiện nay
Thang máy tải khách trường học giá rẻ nhất hiện nay 
 
Công ty BTD Vina cam kết toàn bộ quy trình chọn lựa thiết bị vật tư nhập khẩu đến sản xuất, thi công lắp đặt thang máy và vận hành tại công trình đều được giám sát chặt chẽ  theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.
 
Sản phẩm thiết bị thang máy được chứng nhận hợp quy và phải được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng. Đảm bảo thang máy của quý khách sau khi lắp đặt và đưa vào sử dụng sẽ được chăm sóc bảo trì, bảo dưỡng một cách chu đáo, tận tình nhất. Dịch vụ dòng thang máy tải khách luôn song song với việc chú trọng vào chất lượng sản xuất và lắp ráp, vận hành hệ thống chúng tôi còn đặc biệt chú ý đến dịch vụ hậu mãi với các sản phẩm của chúng tôi.
 

Tải trọng thang máy tải khách là gì ?

 
Nói một cách đơn giản tải trọng của thang máy tải khách chính là cân nặng cho phép mà thang máy có thể chịu được để di chuyển vật hay người đi từ chỗ này đến chỗ khác.
 
Tùy theo mục đích sử dụng và mật độ lưu lượng mà tải trọng của thang máy có thể thay đổi khác nhau như tháng máy tại nhà riêng sẽ được thiết kế với tải trọng đa số sẽ nhẹ hơn tại trọng thang máy nơi bệnh viện, chung cư…
 
 Thử tải thang máy tải khách tại Lee Apartment & Hotel- Hải Phòng
Thử tải thang máy tải khách tại Lee Apartment & Hotel- Hải Phòng
 

Chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa thang máy tải khách của công ty thang máy BTD Vina

 
Tất cả các sản phẩm thang máy tải khách đều được bảo hành tối thiểu là 18 tháng và tối đa là 48 tháng. Văn phòng sửa chữa, bảo trì của chúng tôi có mặt ở tất cả các tỉnh miền Bắc.
 
Sau khi hết thời hạn bảo hành, quý khách hàng có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng giúp thang máy hoạt động ổn định, không bị trì hoãn công việc thì khách hàng sẽ được ký hợp đồng bảo trì.
 
Trong quá trình vận hành thang tải khách nếu thang có bất kỳ sự cố nào, linh kiện cần phải thay thế hãy liên hệ ngay với đội ngũ kỹ sư thang máy của chúng tôi để được tư vấn phát hiện lỗi và khắc phục kịp thời.
 

Gọi bảo hành thang máy tải khách tại BTD Vina

 

 Dự án thang máy tải khách

Dự án thang máy gia đình

Dự án thang máy tải thực phẩm

Dự án thang máy tải hàng

 

 

Ưu điểm của thang máy tải khách

 

 
1. Điều khiển có lựa chọn: Ở những tòa nhà, doanh nghiệp cài đặt chế độ tùy chọn cho thang máy tải khách, việc sử dụng này cần phải tuân thủ theo quy định.
 
 - Ví dụ: một tòa nhà có 3 cây thang và 7 tầng thì người ta sẽ cài đặt  thang thứ nhất lên tầng 3 rồi trở lại, thang thứ 2 lên tầng 5, thang thứ 3  lên tầng 7...  Nếu ở chế độ tự động thì thang máy tải khách hoạt động theo chiều đang  chạy, khi lên hay xuống thì đến đích mới có thể quay lại.
 
 2. Điều chỉnh thời gian đóng mở cửa: Bạn có thấy phiền khi thang máy  tải khách đóng cửa quá nhanh, nhưng lượng thời gian này hoàn toàn có  thể cài đặt được nhờ máy tính. Thời gian này ảnh hưởng đến toàn bộ  hành trình đi lên xuống trong tòa nhà. Nếu thời gian chờ cửa quá lâu,  người sử dụng có thể nhấn nút đóng mở cửa nhanh để tiết kiệm thời gian  khi không có ai bên ngoài.  
 
 3. Tập hợp đủ chiều, tự động hoàn toàn: Điều khiển được lập trình vi  xử lý tín hiệu gọi tầng sẽ lần lượt phục vụ các lệnh gọi theo chiều đang di  chuyển, sau đó thang sẽ phục vụ chiều ngược lại.  
 
 4. Tự động hủy lệnh đã gọi theo chiều ngược lại: Khi thang đến tầng  đăng kí cuối cùng để chuẩn bị đối chiếu phục vụ, các lệnh đã gọi theo  chiều ngược lại sẽ bị huỷ.
 
 5. Tự động lưu giữ các lỗi xảy ra: Điều đặc biệt là hệ thống thang có  khả năng ghi nhớ 20 lỗi xảy ra trước đó để có thể nâng cao hiểu suất cho  quá trình sửa chữa.  
 
 6. Tự động chạy về tầng chờ: Khi thang ở chế độ hoạt động bình  thường, nếu không có bất kỳ lệnh gọi trong cabin hay lệnh gọi tầng nào,  thang sẽ tự động chạy về tầng chờ để đợi đón khách sau một thời gian  tùy chỉnh.  
 
 7. Chế độ hoạt động ưu tiên: Khi kích hoạt công tắc trạng thái trong hộp  công tắc ưu tiên trên bằng điều khiển trong buông thang, cửa thang chỉ  đóng được khi bấm giữ nút đóng cửa. Toàn bộ lệnh gọi ngoài tại các cửa  tầng sẽ bị cô lập, thang chỉ thực hiện các lệnh gọi trong buồng thang.  
 
 8. Tự động tắt đèn, quạt trong buồng thang ở chế độ chờ phục vụ  khách: Nếu thang dừng sau khoảng thời gian tùy chỉnh (mặc định là 10  phút), không có bất kỳ cuộc gọi nào thì đèn và quạt thông gió trong ca bin sẽ tự động tắt cho đến khi có cuộc gọi mới (Tự động tắt /bật)
 
9. An toàn đóng mở cửa nhờ mành hồng ngoại: Cửa thang máy tải khách được lắp mành hồng ngoại (mắt thần) dạng thanh dài suốt dọc chiều cao của cửa. Điều này rất an toàn cho người sử dụng, khi có vật hay người đứng giữa cửa thì thang cửa sẽ giữ trạng thái mở chờ cho đến khi hết vật cản hoặc người thì thang sẽ tự động đóng lại.
 
10. Khóa thang: Thang máy tải khách là loại thang được cài đặt thông minh nhất, vì lượng khách mà thang phục vụ mỗi ngày rất đông. Chức năng khóa thang sẽ giúp thang máy tải khách hoạt động linh hoạt hơn, tiết kiệm hơn. Khi chức năng này được kích hoạt bằng một công tắc dạng khóa tại của tầng, thang sẽ phục vụ hết các lệnh gọi trong cabin đã đăng kí trước đó, sau đó thang sẽ về tầng chính, tự động mở cửa, sau khoảng 10 giây sẽ đóng cửa tắt điện đèn quạt, thang sẽ ở trạng thái không phục vụ.  
 
11. Chức năng bảo vệ quá tải: Mỗi thang máy tải khách sẽ có một trọng tải nhất định, khi vượt quá trọng tải cho phép thì thang cửa thang sẽ không đóng lại và phát tín hiệu cảnh báo để người bên trong ra bớt bên ngoài nhằm giảm trọng tải.  
 
12. Bỏ qua các lệnh gọi tầng khi thang chở đủ tải: Khi thang đi lên hoặc xuống mà trong cabin đủ tải trọng thì thang sẽ không dừng lại ở các tầng có lệnh gọi. Điều này cho thấy thang máy tải khách rất thông minh và linh hoạt.  
 
13. Bảo vệ chống vượt tốc: Trong trường hợp buồng thang chuyển động vượt quá tốc độ định mức, Bộ khống chế tốc độ sẽ được kính hoạt và tác động lên hệ thống phanh an toàn để dừng buồng thang lại  
 
14. Đèn chiếu sáng và điện thoại nội đàm khẩn cấp: Trong trường hợp điện nguồn bị mất hoặc thang có sự cố dừng hoạt động mà không mở cửa, đèn cứu hộ sẽ tự động bật sáng, hành khách sử dụng điện thoại nội đàm – Intercom để liên lạc với nhân việt trực bên ngoài.  
 
15. Chức năng bảo vệ khi cáp tải có hiện tượng trượt trên puly: Hiện tượng trượt cáp thường xảy ra đối với thang máy tải khách. Nếu hành trình chạy thang lớn hơn thời gian cho phép ( lớn nhất là 45 giây), có nghìa là thang đã bị trượt cáp, thang sẽ ngưng hoạt động và chờ thợ thang máy đến reset lại hệ thống cáp và cabin.
 
16. Bảo vệ không vượt quá hành trình: Quán tính khi cabin di chuyển lên xuống trong hố thang là rất lớn, nên hố PIT và phòng máy đều được lắp đặt công tắt giới hạn hành trình để cabin không vượt qua khỏi hành trình được định sẵn này, vì điều này rất nguy hiểm cho người bên trong cabin.  
 
17. Bảo vệ hệ thống khi bộ điều khiển tốc độ bị lỗi: Thang sẽ bị rơi vào trạng thái dừng khẩn cấp ở bất kì trạng thái hoạt động nào nếu phát hiện thấy bộ điều khiển tốc độ (Biến tần) bị lỗi.  
 
18. Cứu hộ tự động khi mất điện: Trong trường hợp buồng thang đang di chuyển mà có sự cố mất điện nguồn thì bộ cứu hộ tự động sẽ dùng nguồn điện của bộ lưu điện UPS đưa buồng thang về tầng gần nhất và mở cửa cho khách ra ngoài. Buồng thang sẽ dừng tại tầng đó, và sẽ tự động hoạt động khi có điện trở lại.
 
19. Bảo vệ mất pha, lệch pha, ngược pha, quá dòng: Trong trường hợp nguồn điện có sự cố trên các pha, hệ thống sẽ tự động ngắt hoạt động của thang để bảo vệ động cơ và các thiết bị điện.
 
- Công ty thang máy BTD Vina cam kết toàn bộ qui trình chọn lựa thiết bị vật tư nhập khẩu, sản xuất đến thi công lặp đặt tại công trình đều được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Sản phẩm thiết bị thang máy được chứng nhận Hợp qui và được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.
 
- Các loại sản phẩm thang máy BTD Vina được bảo hiểm trên toàn quốc và được dịch vụ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7.
 
20. Ngoài ra, thiết kế đa dạng, tối ưu 
 
- Thiết kế tối ưu giúp tiết kiệm diện tích giếng thang, tăng diện tích sử dụng.
 
Với sự đa dạng của các loại công trình, chúng tôi cung cấp các tùy chọn thiết kế , nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều sở thích của khách hàng.
 
- Cabin thang máy tải khách được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế từng góc cạnh mang tới vẻ sang trọng, thẩm mỹ, phù hợp với không gian nội thất
 
21. Trải nghiệm thoải mái
 
- Thiết kế cabin khung sàn rất chắc chắn, sử dụng vật liệu giảm tiếng ồn và hệ thống động cơ có độ chính xác cao đảm bảo mang lại trải nghiệm di chuyển thoải mái cho hành khách.
 
- Với hàng loạt tùy chọn kết hợp đa dạng cùng với các giải pháp linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn cấu hình nhằm đáp ứng đầy đủ và chính xác nhất nhu cầu của mình.
 
22. Xử lý thông minh, hiệu quả vượt trội
 
- Rút ngắn thời gian chờ đợi với chiếc thang máy thông minh, tốc độ và thoải mái.
 
- Hệ thống thang máy công suất cao này cho phép đáp ứng nhu cầu vận chuyển lưu lượng hành khách tăng cao cho cả các công trình xây mới và hiện hữu.
 
- Có thể tích hợp thêm chức năng bảo mật kiểm soát tầng bằng thẻ từ, vân tay, mật khẩu. Tính năng cho người khiếm thị, bằng giọng nói và rất nhiều tính năng hiện đại khác…
 
23. Hiệu quả sinh thái tuyệt vời 
 
Với các giải pháp công nghệ máy kéo, biến tần, các giải pháp dự phòng và chiếu sáng mang lại quá trình vận hành tiết kiệm năng lượng lên đến 35% điện năng.
 
24. Vận hành siêu êm ái
 
Quá trình vận hành êm ái và không gây ồn nhờ vào công nghệ thang máy mới nhất và các biện pháp kiểm tra chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt sau khi lắp đặt.
 
25.  An toàn:
 
Sản phẩm được thiết kế nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của TUV, CE, EN81 đảm bảo mức độ an toàn tối đa cho hành khách.
 
Mọi thiết bị an toàn đều được tích hợp, kiểm định đầy đủ
 

Muốn lắp thang máy tải khách cần chuẩn bị những gì?

 
* Về phòng máy 
  
-  Xây dựng phòng máy theo bản vẽ BTD Vina cung cấp. Chống thấm tường và mái. Lắp đặt ổ khóa cho cửa ra vào.
 
- Thực hiện các lỗ kỹ thuật dùng để kéo thiết bị và đi cáp. Dây điện giữa phòng máy và hố thang. Cung cấp  móc treo chịu tải
 
- Bố trí lối đi, thang lên phòng máy, thang leo phải có tay vịn, chiều ngang tối thiểu 700 mm.
 
- Hệ thống thông gió: lắp đặt các lam thông gió, quạt thông gió, đảm bảo nhiệt độ trong phòng máy dưới 40°C. Độ ẩm tương đối trung bình hàng tháng dưới 90% và 95% trong ngày.
 
- Hệ thống chiếu sáng : lắp đặt các cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên, đèn chiếu sáng và bảng công tắc đèn.
 
- Cung cấp nguồn điện đến phòng máy: 01 bảng điện nguồn, bao gồm 03 dây pha (380V - 50Hz), 01 dây trung tính, 01 dây nối. Dao động điện áp cho phép: 5%.
 
Phòng máy thang tải khách lắp tại nhà hàng Sen Đồng- Lam Sơn- Hưng Yển
Phòng máy thang tải khách lắp tại nhà hàng Sen Đồng- Lam Sơn- Hưng Yển
 
* Về hố thang và cửa tầng
 
- Xây dựng và hoàn thiện (chiếu sáng, thông gió và chống thấm) hố thang với kích thước theo bản vẽ BTD Vina cung cấp. Sai lệch theo phương thẳng đứng +25mm.
 
- Lắp đặt thang sắt xuống đáy hố.
 
- Chừa thô lắp cửa tầng, hộp gọi tầng. Hoàn thiện xung quanh cửa tầng sau khi lắp đặt.
 
- Lắp các đà và khung lưới giữa hố thang (đối với thang hoạt động theo nhóm).
 
- Các ống nước, điện, cáp... không được lắp đặt bên trong hố thang.    
 
- Lắp đặt các đà giữa tầng đối với những tầng có độ cao tầng trên 2600mm.
 
 * Lưu ý khác:
 
- Cung cấp miễn phí điện nguồn để thi công và vận hành.
 
- Cung cấp miễn phí mặt bằng chứa thiết bị và vật liệu trong thời gian thi công
 
 

 

Yếu tố nào quyết định giá thành thang máy tải khách?

 
Giá thang máy tải khách phụ thuộc vào những yếu tố sau:
 
- Dựa vào loại thang máy của nhãn hiệu nào?
 
- Trọng tải: 300kg, 450kg, 750kg, 1000kg, 1150kg, 1350kg
 
- Số tầng: Số tầng sử dụng thang máy càng nhiều thì giá càng cao. Khi số lượng tầng cần sử dụng quá nhiều, bắt buộc phải kéo dài cáp tải, cáp tín hiệu, nút điều khiển,… từ đó là giá thành thang máy tăng cao.
 
- Tốc độ: Tốc độ di chuyển của thang máy sẽ kéo theo nhiều lợi ích như tiết kiệm được thời gian, điện năng,… hoặc ngược lại. Do đó, thang máy di chuyển nhanh hay chậm cũng quyết định đến giá cả.
  
- Động cơ
  
Động cơ thang máy tải khách lắp tại biệt thự Vinhome- Bắc Ninh
Động cơ thang máy tải khách lắp tại biệt thự Vinhome- Bắc Ninh 
 
 - Xuất xứ linh kiện
 
- Có phòng máy hay không phòng máy
 
- Có hộp số hay không hộp số
 
- Vật liệu vách cabin: Vật liệu vách cabin sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình vận hành cũng như tiếng ồn khi sử dụng. Nếu muốn có những trải nghiệm di chuyển tốt nhất thì vách cabin phải được thiết kế khung sàn chắc chắn, kéo theo đó là giá thành tăng cao.
 
- Địa điểm lắp đặt: Địa điểm lắp đặt thang máy cũng được xem là yếu tố làm tăng chi phí thi công. Thường thì vị trí thuận lợi nhất là giữa cầu thang bộ, ngoài trời, cạnh hoặc đối diện với cầu thang.
 
- Các chức năng theo yêu cầu của khách hàng
 

Bảng thông số kỹ thuật thang máy tải khách

 
 Bảng thông số kĩ thuật tiêu chuẩn thang máy tải khách tải trọng từ: 450kg ~ 650kg
Bảng thông số kĩ thuật tiêu chuẩn thang máy tải khách tải trọng từ: 450kg ~ 650kg
 
Bảng thông số kĩ thuật tiêu chuẩn thang máy tải khách tải trọng từ: 700kg ~ 900kg
Bảng thông số kĩ thuật tiêu chuẩn thang máy tải khách tải trọng từ: 700kg ~ 900kg 
 
Bảng thông số kĩ thuật tiêu chuẩn thang máy tải khách tải trọng từ: 1000kg ~ 1600kg
Bảng thông số kĩ thuật tiêu chuẩn thang máy tải khách tải trọng từ: 1000kg ~ 1600kg 
 
 Lưu ý:
 
Với những công trình từ 3 đến 11 tầng thì lựa chọn thang máy tải khách loại không phòng máy là hợp lý và được đa số chủ đầu tư lựa chọn
 
Với những công trình trên 15 tầng thì bên thang máy và bên thiết kế luôn tư vấn chủ đầu tư lựa chọn loại thang máy có phòng máy
 

* Bản vẽ kỹ thuật thang máy tải khách

 
Bản vẽ kĩ thuật thang máy tải khách
 Bản vẽ kĩ thuật thang máy tải khách loại thang có phòng máy và loại thang không phòng máy
 
Mặt cắt ngang hố thang máy tải khách
Mặt cắt ngang hố thang máy tải khách 
 

 Để nhận được bản vẽ thiết kế chi tiết xây dựng hố thang và kích thước hố thang tiêu chuẩn cũng như tư vấn lựa chọn thang và thiết bị phù hợp, vui lòng gọi cho chúng tôi Hotline: 0964. 292. 688 để nhận bản thiết kế chi tiết và các thông số kĩ thuật, đặc tính chi tiết kèm theo (miễn phí). Chúng tôi rất vinh dự khi được tư vấn cụ thể, chi tiết cho quý khách hàng.

 

Nguyên lý hoạt động của thang máy tải khách

 

- Khi hành khách ấn nút gọi tầng, tín hiệu sẽ được gửi về hệ thống điều khiển, sau đó, hệ thống này phân tích xử lý và điều khiển động cơ quay.

- Tiếp đến động cơ quay sẽ truyền lực kéo cabin thang máy đến hệ thống nhận tín hiệu điều khiển, thang máy sẽ dừng và mở cửa.

 - Khi hành khách bước vào, cửa thang sẽ đóng lại, khách ấn nút chọn tầng, tín hiệu này được gửi đến bộ điều khiển trung tâm và điều khiển động cơ kéo để nâng cabin lên và dừng ở tầng mà khách đã chọn.

Đây là cơ chế hoạt động cơ bản của thang máy. Nhưng với sự phát triển của khoa học và công nghệ hiện nay, có rất nhiều loại thang máy gia đời được cải tiến rất nhiều về cơ chế hoạt động nhằm mang khả năng sử dụng thuận tiện nhất cho người dùng.

 

Vận hành thang máy chở người tại nhà hàng Dương Dê- Ninh Bình
Vận hành thang máy chở người tại nhà hàng Dương Dê- Ninh Bình
 

Tính năng an toàn của thang máy tải khách do BTD Vina cung cấp

 
- Lối thoát hiểm trên nóc phòng thang: trong trường hợp ngoài ý muốn phải đưa ra khỏi cabin theo lối cửa tầng bình thường thì còn có phương pháp đưa hành khách qua lỗ thoát hiểm trên nóc cabin
 
- Thiết bị khoá cửa tầng.
 
- Tia an toàn bằng hồng ngoại: tia hồng ngoại được tích hợp trên thanh an toàn, khi có vật cản tia thì cửa đang trong quá trình đóng sẽ tự mở ra và tiếp tục đóng khi không còn vật cản
 
Khi mất pha hoặc ngược pha điện lưới cung cấp thì thang sẽ tự động dừng để bảo vệ hệ thống điện
 
Quá tốc độ: Khi thang vượt quá tốc độ định mức hệ thống an toàn sẽ dừng hoặc hãm
 
Báo quá thời gian mở cửa: Nếu cửa mở quá lâu do bị kẹt (vì dị vật cát, sỏi…) hoặc hành khách cố tình giữ thì chuông sẽ báo, và thang không hoạt động
 
Chuông báo khi quá tải: Khi số người trong cabin vượt quá tải trọng định mức thì chuông sẽ kêu và thang không chạy đồng thời đèn báo quá tải bật sáng. Thang sẽ hoạt động trở lại khi hành khách ra bớt.
 
Công tắc chống vượt hành trình: Đặt ở đầu trên và dưới hành trình ngăn chặn cabin vượt quá hành trình cho phép đã được cài đặt
 
Phanh hãm chống vượt tốc phía trên và dưới (Bộ khống chế vận tốc đảm bảo giật phanh an toàn khi vận tốc cabin tăng quá mức cho phép: Loại đĩa văng ly tâm đặt trên phòng máy)
 
Thang tự ngừng hoạt động khi cửa không đóng hoặc mở hoàn toàn nhằm đảm bảo an toàn cho khách đi thang
 
Tự động về tầng chính: Thang sẽ tự động về tầng đã được cài sẵn (Thường là tầng sảnh) khi không có lệnh gọi thang.
 
Bảo vệ: Khi điện áp không ổn định hoặc có sự cố thì thang sẽ tự động dừng cho đến khi hệ thống điện áp ổn định hoặc cán bộ kỹ thuật đã xử lý xong sự cố
 
Hệ thống cứu hộ tự động: Khi bị mất điện, hệ thống cứu hộ của thang sẽ tự kích hoạt đèn chiếu sáng khẩn cấp và nguồn dự phòng. Thang máy sẽ đưa khách về tầng gần nhất và mở cửa đưa khách ra ngoài. Thang sẽ tự reset hoạt động trở lại khi có nguồn điện lưới.
  

Những điểm cần chú ý khi lắp thang máy tải khách.

 
Bên cạnh việc lưu ý về tải trọng thang máy tải khách thì khách hàng cũng nên chú ý đến những điểm sau:
 
- Mục đích sử dụng: thang máy dùng chuyên chở hàng hay chuyển chở người…
 
Sức chịu của thang máy: thang máy tại tư gia với thang máy tại bệnh viện, khu trung tâm… sẽ có sức chịu và độ bền cần thiết khác nhau.
 
Tùy theo tải trọng mà bên lắp đặt phải có sự tính toán cho chuẩn về các thiết bị đi cùng như: dây cáp, máy kéo, đối trọng thang máy, cabin…
 
Nên tìm địa chỉ chuyên lắp đặt thang máy uy tín cùng với trang thiết bị đảm bảo độ an toàn cao.
 
Kích thước thang máy và kích thước cabin phải được tính toán sao cho phù hợp nhất.
 
Để sử dụng được an toàn nhất bạn cần chú ý những điểm trên đặt biệt cần cân nhắc kỹ khả năng sử dụng để lắp đặt thang máy phù hợp với nhu cầu nhất không gây ra tình trạng quá tải cho thang máy hoặc dư thừa nguồn lực.
  
Thang máy tải khách giá rẻ nhất tại Hà Nội
Thang máy tải khách giá rẻ nhất tại Hà Nội 

 

 

 

Báo giá thang máy tải khách uy tín- chất lượng- giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội    

 

 

Thủ đô là thành phố có mật độ dân cư đông đúc, với những tòa nhà cao tầng chọc trời, sang trọng. Thật không khó để tìm một đơn vị thang máy chở người. Tuy nhiên, để tìm đơn vị uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành sau khi lắp đặt tốt tại Hà Nội không phải dễ.
 
Với nhiều năm trong lĩnh vực thang máy, với hàng trăm công trình từ thang máy gia đình đến thang máy chở hàng trong các siêu thị, thang máy vận chuyển bệnh nhân trong bệnh viện hay thang máy quan sát trong các trung tâm thương mại. Với tôn chỉ "Chất lượng vàng- Giải pháp tối ưu" Khách hàng khi đã đến với thang máy BTD Vina luôn được phục vụ tốt nhất. Hotline: 0964. 292. 688 để được nhân viên hỗ trợ thêm.
 

 

Đơn vị nào chuyên lắp đặt thang máy tải khách giá rẻ nhất tại Hà Nội?

 
Quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt thang máy chở khách tại Hà Nội? Công ty Thang máy BTD Vina là đơn vị uy tín mà quý khách có thể an tâm “chọn mặt gửi vàng”.
 
Sản phẩm thang máy chở khách của chúng tôi được tích hợp bộ tiêu chuẩn “Quality in Motion”, thiết kế mang tính thời đại và được phát triển với nhiều chức năng ưu Việt.
 
Nhờ kế thừa và phát huy tối đa sức mạnh công nghệ năng lượng xanh, dòng thang máy này giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
 
Đối tượng khách hàng của chúng tôi đa dạng từ khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà tư nhân, đến các tòa cao ốc trung tầng, cao tầng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau… Bên cạnh những lợi ích chính như:
 
– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, thời gian di chuyển
 
– Chất lượng uy tín, tin cậy, đảm bảo
 
– Không gian buồng máy thoải mái
 
Thang máy tải khách chất lượng tại nhà hàng Đông Triều- Quảng Ninh
Thang máy tải khách chất lượng tại nhà hàng Đông Triều- Quảng Ninh    

 

 

 

Sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy tải hàng 

 

 

 So sánh sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy tải hàng 
So sánh sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy tải hàng
 

So sánh sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy tải thực phẩm

 
 So sánh sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy tải thực phẩm 
So sánh sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy tải thực phẩm 
 

Sự khác biệt giữa thang máy gia đình và thang máy chở khách

 
 So sánh sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy gia đình
So sánh sự khác nhau giữa thang máy tải khách và thang máy gia đình
 

BTD Vina- Nhà cung cấp thang máy tải khách uy tín khu vực miền Bắc


Chúng ta nên tìm nhà cung cấp thang máy tải khách uy tín. Vì đơn giản sản phẩm của họ có đủ các yếu tố sau:
 
- Thứ nhất, có nhiều sản phẩm thang chở khách đa dạng kích thước và mẫu mã. Công ty BTD Vina chúng tôi với các sản phẩm rất đa dạng và phong phú sẽ giúp bạn tân trang khu làm việc thêm tiện nghi, hiện đại.
 
- Thứ hai, giá thành rất phải chăng, hợp túi tiền:
 
Nhiều khách hàng cho rằng các sản phẩm thang máy vận chuyển khách tốt ắt hẳn giá thành rất cao và đắt đỏ. Tuy nhiên, khi các bạn đến với BTD Vina, bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất.
 
Các bạn sẽ khó lòng tìm đơn vị nào có mức giá ưu đãi như công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều chương trình quà tặng, tri ân khách hàng nhân dịp lễ, tết...
 
Đối với khách mua hàng với số lượng lớn công ty chúng tôi có chính sách ưu đãi, hỗ trợ đặc biệt.
 
- Thứ ba, phong cách phục vụ tận tình chu đáo:
 
Với đội ngũ nhân viên BTD Vina được đào tạo bài bản, tận tâm với nghề. Với phương châm “ Chất lượng vàng- Giải pháp tối ưu” đề cao chữ tín với khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên trực máy 24/7 cam kết sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm theo yêu cầu. Chúng tôi tiến hàng báo giá và tư vấn thiết kế, lắp đặt tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu.

Để lựa chọn được những thang máy tải khách chất lượng và có mức giá phải chăng tại khu vực miền Bắc đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi Hotline: 0964.292.688. Hãy đảm bảo cho chính bạn tận dụng tối đa nguồn vốn kinh doanh và đầu tư được các sản phẩm chất lượng tốt.

 
Nhà cung cấp thang máy tải khách chất lượng uy tín được nhiều khách hàng tin chọn
 
Các loại thang máy đều được BTD Vina nhập khẩu, sản xuất, lắp đặt và cung cấp ra thị trường tiêu thụ khó tính như thang máy tải khách, thang  máy gia đình, thang máy bệnh viện, thang máy chở hàng, thang máy chở hàng kèm người, thang máy tải thực phẩm,...đáp ứng các nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, có thể thiết kế riêng cho nhà hàng, khách sạn, hộ gia đình, cửa hàng... với những mẫu mã khác nhau, giúp tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng.
 
Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu về các đơn vị, nhà cung cấp thang máy tải khách hàng đầu hiện nay mà khách hàng tin tưởng, thì có thể truy cập web: https://thangmaybtdvina.com/ để được tư vấn tốt nhất.
 
Nếu bạn có nhu cầu muốn mua hoặc đặt trước thang máy nhập khẩuthang máy vận chuyển khách nói riêng và thang máy nói chúng, nhà cung cấp thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang tời thực phẩm hàng đầu hiện nay mà khách hàng tin tưởng, thì có thể truy cập web: https://thangmaybtdvina.com/ để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0964.292.688.
 
 

>>> mua thang máy tải khách tại Hà Nội, nơi bán thang máy tải khách tại Hà Nội, mua thang máy tải khách ở đâu tại Hà Nội, thang máy tải khách tại Hải Phòng, thang máy tải khách tại Quảng Ninh, thang máy tải khách tại Hưng Yên, thang máy tải khách tại Hải Dương, thang máy tải khách tại Thái Bình, thang máy tải khách tại Hà Nam, thang máy tải khách tại Ninh Bình, thang máy tải khách tại Thanh Hóa, thang máy tải khách tại Nghệ An, thang máy tải khách tại Hà Tĩnh, thang máy tải khách tại Vĩnh Phúc, thang máy tải khách tại Hòa Bình, thang máy tải khách tại Việt Trì, thang máy tải khách tại Bắc Giang, thang máy tải khách tại Bắc Ninh, thang máy tải khách tại Thái Nguyên, thang máy tải khách tại Phú Thọ, thang máy tải khách tại Lào Cai, thang máy tải khách tại Yên Bái, thang máy tải khách tại Sơn La, thang máy tải khách tại Hà Giang... 

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 

Công ty cổ phần đầu tư thương mại sản xuất BTD VINA

Địa chỉ: Số 330 đường Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tel: 024 62 59 19 12 - Hotline: 0964. 292. 688

Email: thangmaybtdvina@gmail.com   Website: https://thangmaybtdvina.com/

 DMCA.com Protection Status

 

  


Sản phẩm liên quan
Hỗ trợ
Sản phẩm nổi bật
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA
Địa chỉ: Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - Phường Thanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (024) 62 591 912
Hotline: 0964 292 688
Email: thangmaybtdvina@gmail.com
Kết nối với chúng tôi
Bản đồ đường đi
Bản đồ

 

 Thang máy btd vina đã đăng kí bộ công thương

Bản quyền 2019 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA
0964 292 688
Tư vấn qua Facebook