Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - PhườngThanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội thangmaybtdvina@gmail.com (024) 62 591 912
0964 292 688
MENU
29/03/2019 - 2:42 PMAdmin 294 Lượt xem

Với mong muốn cao nhất để Quý khách hàng nhìn nhận rõ ràng hơn về tầm quan trọng của thang tải thực phẩm, công dụng cũng như sự tiện lợi vô hình mà nó tạo ra. 

BTD VINA_ Nhà thầu chuyên tư vấn, cung cấp thiết bị, lắp đặt,.. thang tải thực phẩm chuyên nghiệp đầu ngành sẽ giải trình cho Quý khách hàng mọi thắc mắc trên.

 

_Tầm quan trọng của thang tải thực phẩm:

 

Tầm quan trọng của thang tải thực phẩm lớn đến mức nào thì chỉ có những người thường hay sử dụng loại thang này mới thấu hiểu được sự cần thiết của nó trong công việc.

 

Trong đời sống xã hội hiện nay, Điều kiện kinh tế ngày càng tăng cao kèm theo đó nhu cầu dịch vụ càng lớn mạnh cả về loại hình và chất lượng, đặc biệt là nhu cầu về ẩm thực càng cần thiết, Việc xuất hiện quá nhiều những nhà hàng, quán ăn... để phục vụ nhu cầu ấy là điều tất yếu. Với sự cạnh tranh giữa các nhà hàng, quán ăn thì  tốc độ phục vụ món ăn cho thực khách luôn luôn là yếu tố xem xét đầu tiên.

 

Với lượng thức ăn nhiểu, người phục vụ nhà bếp không thể nào bưng bê thức ăn bằng cầu thang bộ trong suốt giờ làm việc Điều này rất mất thời gian, chi phí và chất lượng món ăn, đôi khi thức ăn có thể bị đổ hay nguội lạnh, Khuôn viên của mỗi nhà hàng, khách sạn trong các thành phố lớn chưa bao giờ là thoải mái, vì thế việc nhân viên bưng bê di chuyển lên xuống cầu thang sẽ làm cho giao thông của khu vực này tăng lên đáng kể, gây khó chịu cho khách hàng và sự thiếu chuyên nghiệp của nhà hàng, khách sạn được bộc lộ.

 

Trong một nhà hàng, hay trường học lớn, để phục vụ bữa ăn cho số lượng lớn người ở các tầng, người ta thường chế biến thực phẩm thức ăn ở bên dưới tầng trệt. Sau đó vận chuyển lên trên các tầng để người phục vụ bưng đến thực khách. Tất nhiên là tòa nhà cao tầng ắt hẳn phải có thang máy tải khách, để vận chuyển con người lên xuống, nhưng việc bưng bê thức ăn trong thang máy tải khách rất bất tiện và mất vệ sinh, không có tính chuyên nghiệp cao. Lúc này nhu cầu cần có 1 thang tải thực phẩm là vô cùng cần thiết.

 

Thang tải thực phẩm quá quang trọng đối với đời sống

 

_ Đặc điểm chung của thang tải thực phẩm:

   Tải trọng thấp: từ 50_ 200 kg

   Kết cấu đơn giản hơn thang máy

   Kích thước nhỏ gọn

   Phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn

   Giá thành thấp hơn nhiều so với thang máy...

 

Thang tải thực phẩm có kích thước nhỏ gọn, Cabin chia làm các ngăn, kết cấu đơn giản nhưng đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Hỗ trợ
Sản phẩm nổi bật
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA
Địa chỉ: Số 330 Đường Nguyễn Huy Tưởng - PhườngThanh Xuân Trung - Quận Thanh Xuân - Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (024) 62 591 912
Hotline: 0964 292 688
Email: thangmaybtdvina@gmail.com
Kết nối với chúng tôi
Bản đồ đường đi
Bản đồ

 

 Thang máy btd vina đã đăng kí bộ công thương

Bản quyền 2019 thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT BTD VINA
0964 292 688
Tư vấn qua Facebook